Các khoa tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Các khoa tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Phòng khám Bắc Việt là cơ sở y tế tư nhân có chất lượng cao, hoạt động bởi sự cấp phép của Sở Y tế Hà Nội. Các khoa tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt đều được đầu tư xây dựng và trang bị những thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin cụ thể hơn trong bài viết dưới đây.

Thông tin tổng quát về Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Phòng khám Đa khoa Bắc Việt là phòng khám chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh liên quan đến hậu môn, trực tràng, đường tiết niệu và các bệnh xã hội. Phòng khám Bắc Việt đạt tiêu chuẩn PKĐK uy tín và chất lượng được Sở Y tế công nhận.

Phòng khám có các bác sĩ nghiệp vụ tốt

Tất cả các bác sĩ của phòng khám Đa khoa Bắc Việt đều là những người có trên 30 năm kinh nghiệm, làm việc tại các bệnh viện tên tuổi. Ngoài nghiệp vụ, chuyên môn cao, các bác sĩ còn là những người có y đức, tận tụy và tâm huyết với nghề. Bên cạnh những đóng góp về nghiên cứu, các bác sĩ đều có kinh nghiệm dày dặn trong điều trị lâm sàng các chứng bệnh nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội.

cac-khoa-tai-phong-kham-da-khoa-thien-hoa
Bác sĩ Bắc Việt giàu kinh nghiệm, tận tình

Phòng khám có cơ sở vật chất tốt, thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám Bắc Việt có cơ sở duy nhất tại 75 Trần Duy Hưng, gồm 9 tầng khang trang, rộng rãi. Ngoài những phòng chức năng phục vụ thăm khám cơ bản, phòng khám còn có phòng phẫu thuật và hậu phẫu vô trùng, an toàn cho người bệnh.

Những thiết bị y tế được sử dụng ở phòng khám cũng được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học hàng đầu Thế giới. Trước khi đưa vào sử dụng cho thăm, khám và điều trị bệnh, tất cả các thiết bị đều phải thông qua khâu kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y tế.

Phòng khám có phương pháp điều trị tiên tiến

Phòng khám đầu tư vào việc nâng cấp hệ thống và các phương pháp khám, chữa bệnh, nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ và nhân viên y tế của phòng khám đều được cử đi học các lớp đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Phòng khám hoạt động đầy đủ giấy phép

Phòng khám Đa khoa Bắc Việt là một trong số ít những phòng khám hoạt động với đầy đủ giấy phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về PKĐK do Bộ Y tế ban hành. Chúng tôi được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế Hà Nội và các giấy tờ khác của những cơ quan, ban ngành có thẩm quyền.

Phòng khám có mức chi phí khám rõ ràng, công khai

Đây là một trong những điều kiện để được cấp phép hoạt động của ngành Y tế, đó là phải có niêm yết chi phí khám chữa cụ thể, minh bạch. Ngoài ra, phòng khám còn thường xuyên có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ phần nào chi phí thăm khám và điều trị cho người bệnh.

Phòng khám giữ bảo mật bệnh án và thông tin khách hàng

Mọi thông tin khách hàng tại Bắc Việt đều được tôn trọng, giữ kín. Vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng đến thăm khám tại Bắc Việt. Ngoài ra, người bệnh còn có thể đặt lịch hẹn, lựa chọn bác sĩ theo mong muốn của mình thông qua việc đặt lịch hẹn Online [Đăng ký khám và nhận ưu đãi tại đây]

Các khoa tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt

Khoa nam khoa

Khoa Nam khoa tại phòng khám Bắc Việt nổi tiếng với các phương pháp điều trị hiện đại, cho hiệu quả cao. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh liên quan đến đường tiết niệu và sinh dục của nam giới, các vấn đề về vô sinh, hiếm muộn ở cánh mày râu.

Khám nam khoa bao gồm khám nam khoa tổng quát, khám bộ phận sinh dục và làm các xét nghiệm, kiểm tra các chỉ số trong cơ thể đấng mày râu..

Đối với khám tổng quát, các anh sẽ được kiểm tra một cách tổng thể và sơ bộ toàn bộ cơ thể, các chỉ số về chiều cao, cân nặng, huyết áp, kiểm tra nhịp tim, ổ bụng,…. Tại đây, các bác sĩ uy tín của phòng khám Bắc Việt thăm hỏi và trao đổi về sức khỏe, tiểu sử các bệnh đường tình dục hoặc các bệnh lý mà cơ thể gặp phải.

Đối với kiểm tra bộ phận sinh dục, các bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra phía ngoài để phát hiện các vấn đề khác thường. Sau đó sẽ chỉ định xét nghiệm các chỉ số cần thiết. Các anh cần thực hiện xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo và một số xét nghiệm cơ bản khác. Từ đó bác sĩ sẽ phát hiện những vấn đề trong sức khỏe người bệnh.

Chúng tôi khuyến cáo, các anh nên đi khám nam khoa 6 tháng 1 lần để kiểm tra các vấn đề sức khỏe sinh sản của mình. Tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt hiện nay có cung cấp các gói khám từ tổng quát đến chuyên sâu, chữa các bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, viêm niệu đạo hay giải quyết những vấn đề do nam giới dậy thì muộn gây ra.

Khoa phụ khoa

Khám phụ khoa là một việc cần thiết đối với tất cả chị em phụ nữ trong và qua độ tuổi sinh sản. Khi khám phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt, bác sĩ sẽ cho kiểm tra tổng quát tất cả cơ quan sinh dục trên và cơ quan sinh dục dưới của người bệnh. Sau đó phát hiện những bất thường tại bộ phận nào, bác sĩ sẽ trao đổi cùng chị em để đưa ra phương án thăm khám và điều trị thích hợp. Các bước khám phụ khoa cơ bản tại Bắc Việt bao gồm các bước: hỏi thông tin và tình trạng của người bệnh, thăm khám phía ngoài, khám âm đạo, các xét nghiệm, khám chuyên sâu,…

Bước 1: Lấy thông tin

Trước khi tiến hành thăm khám, các bác sĩ sẽ hỏi những thông tin cá nhân và tình trạng của người bệnh, những dấu hiệu bất thường, tiểu sử bệnh. Từ các thông tin ban đầu, bác sĩ sẽ chỉ định các bước thăm khám cụ thể sau đó.

Đón tiếp người bệnh tại phòng khám Bắc Việt

Bước 2: Quan sát bên ngoài

Các bác sĩ sẽ quan sát các biểu hiện bên ngoài của cơ quan sinh dục và vùng ngực của người phụ nữ để xác định những điểm không bình thường.

Bước 3: Kiểm tra âm đạo

Bác sĩ sẽ quan sát và kiểm tra những bất thường ở âm đạo. Sau đó sử dụng những dụng cụ y học chuyên dụng để quan sát thành âm đạo và cổ tử cung. Bác sĩ cũng sẽ lấy dịch âm đạo hoặc tế bào nếu nghi ngờ người bệnh mắc bệnh phụ khoa.

Cùng với đó, các bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm đầu dò để kiểm tra tất cả cơ quan sinh dục với người phụ nữ đã quan hệ tình dục. Với những người chưa quan hệ tình dục, bác sĩ sẽ sử dụng biện pháp siêu âm qua ổ bụng để kiểm tra.

Bước 4: xét nghiệm dịch lấy từ âm đạo

Bước xét nghiệm dịch âm đạo được chỉ định ở hầu hết các lần khám phụ khoa của chị em phụ nữ. Từ đó, bác sĩ kiểm tra được chị em có bị bệnh viêm nhiễm, nấm do trùng roi, tạp khuẩn,…. Dịch âm đạo lấy trong quá trình siêu âm đầu dò hoặc quan sát âm đạo qua mỏ vịt.

Bước 5; Khám tử cung

Thông qua việc sờ nắn vùng bụng để bác sĩ có thể xác định được kích thước tử cung của chị em. Bác sĩ cũng sẽ tiến hành siêu âm tử cung thông qua siêu âm đầu dò hoặc siêu âm ổ bụng để xác định cấu trúc, tình trạng tử cung, cổ tử cung, buồng trứng và các cơ quan khác của bộ phận sinh dục trên. Đây là bước khám bắt buộc phải thực hiện mỗi lần đi khám phụ khoa.

Bước 6: Thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu

Sau các bước khám trên, bác sĩ sẽ phát hiện những vấn đề trong bộ phận sinh dục người phụ nữ. Tùy thuộc vào loại bệnh mà chị em mắc phải, bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ định xét nghiệm chuyên sâu như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, tầm soát ung thư cổ tử cung,….

Bước 7: Tư vấn điều trị và hẹn lịch tái khám

Sau các bước kiểm tra tổng quát, xác định được bệnh của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn các hình thức điều trị phù hợp nhất. Tại Bắc Việt, chúng tôi sử dụng các phương pháp điều trị hiện đại được học hỏi từ các nước có nền y học phát triển. Người bệnh sẽ được điều trị bằng những thiết bị y tế nhập khẩu hoàn toàn, cho hiệu quả điều trị cao. Sau khi thực hiện các thủ thuật y khoa, các bác sĩ sẽ kiểm tra lại và hẹn lịch tái khám.

Khoa bệnh xã hội

Phòng khám Đa khoa Bắc Việt còn là điều trị các loại bệnh xã hội nguy hiểm được nhiều người bệnh trên địa bàn Hà Nội tin tưởng. Chúng tôi chuyên điều trị các bệnh xã hội nguy hiểm như giang mai, lậu, sùi mào gà, các bệnh lý mụn rộp sinh dục,…. Tại đây, các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát phụ khoa hoặc nam khoa. Thông qua những triệu chứng mà người bệnh trao đổi và kiểm tra tổng quát , các bác sĩ sẽ cho tiến hành làm các xét nghiệm chuyên sâu để xác định chắc chắn tình trạng của bệnh.

Anh H.A (Ba Đình) sau khi điều trị tại Bắc Việt chia sẻ: “ Tôi đã điều trị sùi mào gà tại Bắc Việt. Ban đầu tôi rất tự ti về bệnh của mình. Nhưng các bác sĩ ở đây làm việc rất chuyên nghiệp, làm tôi không còn cảm thấy ngượng ngùng nữa. Sau khi điều trị, bệnh tình của tôi đã khỏi và không bị tái phát lại nữa”.

Các khoa tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt đều có những bác sĩ giỏi, đầu ngành, “mát tay” điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi đến khám tại đây. Mọi thông tin cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số: 0385.990.114 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Scroll to Top