Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Phá thai sẽ để lại rất nhiều hậu quả về sau, đặc biệt có thể gây vô sinh. Phá thai là hành động không được khuyến khích vì nó đi ngược lại tính nhân đạo. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp thai nhi bị dị tật hoặc những bệnh hiểm nghèo thì việc giữ lại có thể gây nguy hiểm tới tính mạng người mẹ. Vậy đâu là biện pháp phá thai an toàn cho bạn trong những trường hợp bất đắc dĩ buộc phải đình chỉ thai?

Bạn hiểu phá thai là như thế nào ?

Phá thai nói một cách đơn giản là một biện pháp nhằm kết thúc sớm quá trình thai nghén. Nó có thể xảy ra theo 2 cách: ngẫu nhiên hoặc có mục đích. Hầu hết các vụ phá thai đều có mục đích. Khi biết mình mang thai, có thể do nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan mà bạn không thể giữ bé thì buộc lòng phải nhờ y khoa can thiệp.

Bạn hiểu phá thai là như thế nào ?

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Hiện nay, ở nước ta có những biện pháp phá thai chủ yếu sau:

– Phá thai bằng thuốc

– Hút thai

– Nạo thai

– Phá thai bằng kovax

Việc sử dụng biện pháp phá thai nào là do bác sỹ quyết định, tùy thuộc vào kỹ thuật và chuyên môn của bác sĩ tại các cơ sở y tế đó cũng như tùy thuộc vào điều kiện sức khỏe thai phụ, tuổi thai.

Khi có quyết định bỏ thai bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt để tránh thai phát triển lớn sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng bản thân hơn.

Hãy đến các trung tâm y tế, bệnh viện sản khoa có uy tín để kiểm tra sức khỏe và được xử lý một cách an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý là việc nạo, phá thai có ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ, và những ảnh hưởng về mặt tâm lý, do đó nếu vẫn chưa sẵn sàng chào đón một thành viên mới trong gia đình, bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai – một phương pháp an toàn cho sức khỏe sinh sản.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về các phương pháp phá thai an toàn hiện nay bạn có thể gọi đến số 0385.990.114 hoặc đến trực tiếp số 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được các chuyên gia phòng khám đa khoa Bắc Việt tư vấn thêm bạn nhé

Scroll to Top