Chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu? Có đắt không?

Chi phí điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở nam giới. Gặp nhiều nhất ở những đối tượng bước vào tuổi dậy thì hoặc đàn ông đến giai đoạn mãn dục. Do xuất tinh sớm có liên quan trực tiếp đến đời sống sinh dục nên gây ra không ít rắc rối cho các cặp đôi. Vậy, hãy cùng xem nên điều trị xuất tinh sớm ở đâu và chi phí điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu nhé.

chi-phi-dieu-tri-xuat-tinh-som
Chi phí điều trị xuất tinh sớm

Chi phí điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu?

Việc đưa ra một con số chính xác khi muốn điều trị căn bệnh nào đó là điều rất khó. Trong đó bao gồm cả bệnh xuất tinh sớm. Bởi thông thường, mức phí mỗi ca bệnh phải bỏ ra có thể dao động khác nhau, phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

1. Tình trạng bệnh

Bệnh xuất tinh sớm thường biến chuyển theo 3 giai đoạn: Giai đoạn nhẹ, giai đoạn trung bình và giai đoạn nặng. Nếu nam giới có thể sớm phát hiện ra bệnh và tìm đến bác sĩ sớm thì việc điều trị sẽ nhẹ nhàng và ít tốn kém hơn. Trong khi bệnh ở mức độ nghiêm trọng kéo theo nhiều vấn đề khác khiến cho chi phí khám chữa tốn kém hơn và còn làm mất thời gian.

2. Phương pháp điều trị

Có rất nhiều phương pháp để điều trị xuất tinh sớm hiện nay. Từ việc dùng thuốc cho đến các mẹo chữa tại nhà. Và không thể thiếu cả những phương pháp y khoa hiện đại. Tùy vào nguyên nhân và điều kiện kinh tế, người bệnh có thể lựa chọn cách chữa. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng, những phương pháp giá rẻ thường kéo theo việc bệnh không khỏi dứt điểm, thời gian phục hồi lâu. Trong khi có phương pháp hiện đại sẽ rút ngắn thời gian điều trị, mặc dù mức phí bỏ ra cao hơn nhưng giúp bệnh khỏi hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình. So với dùng lâu dài những phương pháp khác thì vẫn tiết kiệm hơn được rất nhiều.

3. Sức khỏe người bệnh

Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ khám tổng quát để tìm nguyên nhân gây bệnh và mức độ bệnh của nam giới. Nếu sức khỏe của bạn tốt thì việc điều trị sẽ đơn giản. Nếu bạn mắc những bệnh lý khác có ảnh hưởng đến xuất tinh sớm thì cần thêm thời gian và chi phí cho việc chữa những vấn đề đó nữa.

4. Danh tiếng của cơ sở y tế

Nếu lựa chọn cơ sở y tế uy tín cao, chất lượng tốt thì việc chữa trị sẽ được đảm bảo và hiệu quả. Những nếu vì ham rẻ mà chọn nhầm những cơ sở khám chui thì chỉ khiến nam giới “tiền mất tật mang”. Ngoài ra chế độ chăm sóc sau điều trị của những nơi chất lượng cũng sẽ được chu đáo hơn, tốt cho sức khỏe người bệnh một cách toàn diện.

Nên điều trị xuất tinh sớm ở đâu

Để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, nam giới không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí, bởi chi phí cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên hiệu quả chữa bệnh. Nam giới nếu đang băn khoăn có thể lựa chọn đến Phòng khám đa khoa Bắc Việt tại số 75 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được điều trị kịp thời.

Tại đa khoa Bắc Việt, người bệnh sẽ được kiểm tra và điều trị theo quy trình sau:

– Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa sử dụng các dụng cụ y tế và kỹ năng chuyên môn để kiểm tra tình trạng sức khỏe bệnh nhân. Tiếp theo đặt ra một số câu hỏi liên quan để xác định nguyên nhân gây bệnh.

– Bước 2: Dựa vào nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. Đồng thời tư vấn và thông báo đến bệnh nhân cùng người nhà các mức chi phí cụ thể để bệnh nhân có thể chủ động trong việc chuẩn bị và lựa chọn.

– Bước 3: Sau khi được điều trị theo phác đồ đã đề ra, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách phòng tránh và hỗ trợ đẩy nhanh hiệu quả chữa xuất tinh sớm. Sau đó hẹn lịch để tái khám và kiểm tra, đảm bảo cho việc phục hồi của bệnh nhân được dứt điểm.

chi-phi-dieu-tri-xuat-tinh-som
Chi phí điều trị xuất tinh sớm tại phòng khám Bắc Việt

Hiện nay, phòng khám Bắc Việt đang áp dụng Phương pháp cấy chỉ điểu chỉnh độ nhạy cảm xuất tinh sớm, giúp người bệnh xử lý tình trạng xuất tinh sớm từ sâu bên trong, mang lại hiệu quả cao. Phương pháp cấy chỉ điểu chỉnh độ nhạy cảm xuất tinh sớm. Sao cho người bệnh tránh được việc bị kích thích quá đà khi quan hệ, tăng thời gian xuất tinh.

LỜI KHUYÊN: Việc khám chữa là rất quan trọng đối với người có bệnh. Đặc biệt là những căn bệnh có ảnh hưởng đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản nam như xuất tinh sớm. Điều trị sớm không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn tránh được những biến chứng khó lường từ bệnh.

Trên đây là những chia sẻ về Chi phí điều trị xuất tinh sớm để nam giới có thể yên tâm điều trị. Nếu bạn cũng đang gặp rắc rối về bệnh này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0385.990.114 để được hỗ trợ tư vấn hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bắc Việt để được điều trị dứt điểm.

Scroll to Top