Có nên đi vá màng trinh hay không?

Có nên đi vá màng trinh hay không?

Ngày nay, cùng với lối sống hiện đại thì tư tưởng quan hệ tình dục trước hôn nhân ngày càng phổ biến. Việc quan hệ tình dục trước hôn nhân cũng có 2 mặt của nó, tuy nó có thể giúp các bạn trẻ chuẩn bị bước vào hôn nhân tốt hơn nhưng cũng kéo theo nhiều hệ lụy. Ngoài vấn đề lây nhiễm bệnh tình dục thì hiện nay có rất nhiều đàn ông vẫn có tư tưởng không chấp nhận vợ mình không còn trinh trắng trước khi cưới. Chính điều này đôi khi cản trở chị em tìm được hạnh phúc của đời mình. Do đó dịch vụ vá trinh ra đời giúp chị em xóa bỏ mọi mặc cảm và tự tin đi tìm hạnh phúc cho mình. Để giúp các bạn nữ khác trả lời cho thắc mắc “Có nên đi vá màng trinh hay không?” mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thủ thuật vá màng trinh là gì

Vá màng trinh là một thủ thuật đơn giản giúp phục hồi màng trinh đã bị rách trước đó hoặc làm mới màng trinh. Thủ thuật này ở Việt Nam không còn xa lạ gì, hiện nay các bác sỹ ở Việt Nam cũng có thể thực hiện được tại chính những cơ sở y tế uy tín trên địa bàn Hà Nội. Vá màng trinh áp dụng công nghệ và phương pháp vá màng trinh của Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội như: thời gian thực hiện ngắn, hồi phục nhanh và cho kết quả mang tính thẩm mỹ cao, khó phát hiện thủ thuật.

Tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng không phải bác sỹ nào cũng đủ trình độ tiến hành. Nếu thực hiện tiểu phẫu ở những cơ sở chui sẽ rất khó kiểm soát chất lượng, nguy cơ biến chứng, nhiễm trùng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản rất cao. Vì thế chị em nên cẩn trọng khi tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ uy tín để vá màng trinh.

Thủ thuật vá màng trinh là gì
Thủ thuật vá màng trinh là gì

Có nên vá màng trinh hay không?

Đây là thắc mắc của không ít chị em khi băn khoăn lựa chọn dịch vụ vá màng trinh. Tuy nhiên, lời khuyên của bác sỹ và nhiều người vẫn khuyên chị em nên đi vá màng trinh khi quyết định mở lòng đến với người sau.

Bởi trinh tiết từ lâu vốn được coi như tài sản quý giá của nữ giới. Nhiều quan điểm đánh giá phụ nữ dựa vào màng trinh hiện nay vẫn tồn tại rất nhiều. Tuy không tung hô ra ngoài nhưng trong tâm thâm hầu hết nam giới đều mong muốn bạn đời của mình còn trinh trắng khi kết hôn. Do đó, chị em nên đi vá màng trinh để xóa bỏ những sai lầm trước đây, khắc phục khuyết điểm của cơ thể để tự tin tìm kiếm hạnh phúc cho mình.

Phẫu thuật vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bắc Việt được đánh giá rất cao về chất lượng và dịch vụ bởi:

  • Thủ thuật áp dụng công nghệ cao của Hàn Quốc nên kết quả sau hồi phục rất vừa ý chị em, tính thẩm mỹ khá cao, mang lại sự tự tin cho chị em.
  • Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, kéo dài khoảng 15-30 phút, không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện nên chị em có thể an tâm thực hiện, thời gian hồi phục nhanh, kết quả như ý.
  • Dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp, chăm sóc nhiệt tình
  • Thông tin cá nhân khách hàng đều được bảo mật.

Phẫu thuật vá màng trinh không phải là bắt buộc nên chị em có thể suy nghĩ kỹ trước khi quyết định thực hiện. Bởi hạnh phúc bản thân còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa nhưng nếu được trọn vẹn đầy đủ thì chị em không nên do dự mà thực hiện.

Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp chị em có thể liên hệ đến hotline 0385.990.114 để được các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bắc Việt giải đáp cụ thể bạn nhé.

Scroll to Top