Địa chỉ điều trị bệnh ngứa âm đạo tốt tại Hà Nội

Địa chỉ điều trị bệnh ngứa âm đạo tốt tại Hà Nội

Điều trị ngứa âm đạo ở đâu tốt tại Hà Nội là thắc mắc của rất nhiều chị em khi muốn lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy, uy tín đảm bảo cho quá trình điều trị bệnh của bản thân. Dưới đây là địa chỉ điều trị ngứa âm đạo tốt tại Hà Nội mời chị em cùng tham khảo nhé.

Ngứa âm đạo là gì?

Ngứa âm đạo là gì, điều trị ở đâu tốt?

Ngứa âm đạo là hiện tượng rất dễ gặp phải ở nữ giới. Những người bị ngứa âm đạo sẽ có cảm giác ngứa ngáy và khó chịu bất thường. Tuy ngứa âm đạo không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại có những ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Rất nhiều chị em sau khi mắc bệnh ngứa âm đạo cho biết đây chính là nỗi ám ảnh hưởng trực đối với mỗi chị em.

Tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ ngứa vùng kín mà có những phương pháp điều trị khác nhau.

– Ngâm rửa bằng nước muối: Là phương pháp điều trị được tại nhà, đơn giản nhưng có thể xử lý một số tình trạng viêm nhiễm nhẹ ở âm đạo.

– Điều trị bằng thuốc: Những trường hợp viêm nhiễm vùng kín mà do các loại vi khuẩn hay nấm thông thường các bác sĩ đa số sẽ chỉ định dùng thuốc kháng sinh.

– Liệu pháp nội tiết tố để thay thế hoặc các loại kem nội tiết tố: Đây là phương pháp điều trị áp dụng đối với những chị em đang ở tuổi mãn kinh hoặc mắc chứng viêm ngứa xuất phát từ thay đổi sinh lý.

– Phương pháp vật lý trị liệu kết hợp dùng thuốc: Đây là phương pháp điều trị hiệu quả cao được áp dụng đối với các trường hợp nữ giới bị ngứa do mắc phải viêm âm đạo, các bệnh lây truyền qua đường tình dục…

Khám và điều trị bệnh ngứa âm đạo tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là phòng khám nổi tiếng về chất lượng và hiệu quả điều trị các bệnh nam, phụ khoa và các bệnh xã hội.

Lựa chọn Phòng khám đa khoa Bắc Việt để khám và điều trị hiệu quả ngứa âm đạo thật sự là lựa chọn đúng đắn bởi:

+ Đội ngũ y, bác sĩ tại phòng khám đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị ngứa âm hộ sẽ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân.

+ Cơ sở vật chất của phòng khám khang trang, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị tại chỗ cũng như điều trị nội trú cho bệnh nhân ở xa.

+ Trang, thiết bị phục vụ khám, điều trị bệnh hiện đại, tiên tiến, được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

+  Phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả, đặt lợi ích bệnh nhân lên trên hết.

+ Tất cả chi phí cho khám, điều trị bệnh được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế, với nguyên tắc công khai, cụ thể, minh bạch và thông báo trước cho bệnh nhân để họ yên tâm điều trị.

+ Phòng khám đảm bảo mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án được tuyệt đối bí mật.

Điều trị bệnh ngứa âm đạo ở nữ giới càng sớm sẽ mang lại hiệu quả điều trị càng cao, giúp chị em lấy lại sự tự tin vốn có.

Khám, điều trị bệnh là cần thiết nhưng lựa chọn địa chỉ tin cậy, chất lượng lại càng quan trọng hơn. Để được tư vấn miễn phí về địa chỉ điều trị ngứa âm đạo hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0385.990.114 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được hỗ trợ.

Scroll to Top