Lựa chọn phá thai an toàn ở đâu Hà Nội

Lựa chọn phá thai an toàn ở đâu Hà Nội

Phá thai là việc làm bất đắc dĩ, mang thai ngoài ý muốn nên nhiều chị em bắt buộc phải lựa chọn. Tuy nhiên làm thế nào để phá thai không gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe về sau là điều cần được quan tâm. Giải pháp dành cho những chị em có ý định phá thai đó chính là lựa chọn phương pháp phá thai an toàn và địa chỉ thực hiện đảm bảo an toàn. Vấn đề được nhiều chị em quan tâm là địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội nào uy tín và chất lượng?

Những điều cần lưu ý lựa chọn phương pháp phá thai

Lựa chọn phương pháp phá thai an toàn

– Khi lựa chọn phương pháp phá thai, chị em không nên quá nặng nề về vấn đề chi phí mà lựa chọn những cơ sở không đảm bảo chất lượng, thiếu thốn các điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật…vì đây chính là nguyên nhân gây ra các biến chứng nặng nề.

– Không nên cắt giảm những bước trong thủ thuật, tiết kiệm chi phí kiểm tra phụ khoa, xét nghiệm, siêu âm vì chúng có thể làm cho việc phá thai không đảm bảo an toàn, gây ra tình trạng nhiễm trùng, các viêm nhiễm phụ khoa như viêm vùng chậu, viêm phần phụ…làm gia tăng nguy cơ vô sinh.

– Khi đã quyết định phương pháp phá thai an toàn, thai phụ và người thân nên thực hiện theo đúng chỉ định của bác sỹ chuyên khoa. Tránh trường hợp tự ý thực hiện những hành vi không được chỉ định từ bác sỹ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ cũng như chính ca phá thai đó.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Bắc Việt được biết đến là một trong những địa chỉ khám điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe sinh sản an toàn, được nhiều chị em tin tưởng khi điều trị , thăm khám. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng phương pháp phá thai an toàn bằng ống hút trực quan siêu dẫn hiện đại.

Đây là kỹ thuật phá thai tiên tiến được sử dụng nhiều hiện nay, với phương pháp này sẽ bảo vệ toàn diện sức khỏe cho thai phụ, thủ thuật an toàn, an toàn và ngăn ngừa được các biến chứng xấu mà phá thai bằng thuốc cũng như các phương pháp phá thai truyền thống hay gặp phải.

Phá thai an toàn bằng ống hút trực quan siêu dẫn sử dụng ống hút y tế dùng 1 lần, chất lượng cao, mềm, siêu nhỏ, độ đàn hồi cao, không tổn thương cổ tử cung, không ảnh hưởng tới sinh sản về sau.

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Bắc Việt đưa ra lời khuyên: Những chị em có nhu cầu phá thai việc đầu tiên là cần đảm bảo tính an toàn, không gây đau đớn và tránh được những biến chứng xấu đối với sức khỏe. Vì sự an toàn của mình, chị em cần đề cao cảnh giác, lựa chọn địa chỉ y tế uy tín, chất lượng, áp dụng các kỹ thuật phá thai an toàn được chăm sóc bảo vệ tốt.

Nếu chị em có nhu cầu đình chỉ thai nghén an toàn vui lòng liên hệ đến Phòng khám đa khoa Bắc Việt qua số điện thoại 0353909141 để các bác sĩ chuyên sản phụ khoa kiểm tra chăm sóc và điều trị.

Scroll to Top