Mụn cóc sinh dục điều trị có khỏi được không?

Mụn cóc sinh dục điều trị có khỏi được không?

Đã từ rất lâu, trên toàn thế giới cũng như trong nước, những bệnh nhân mắc bệnh mụn cóc sinh dục không ngừng gia tăng, đặc biệt là những trường hợp có lối sống quan hệ tình dục không lành mạnh, ước tính có khoảng hơn 30% người mắc bệnh, trong đó phần lớn là bệnh nhân có độ tuổi từ 20-30 tuổi. Tỉ lệ những người mắc bệnh mụn cóc sinh dục đang dần tăng, thậm chí có những giai đoạn còn vượt qua cả tỉ lệ những người mắc bệnh lậu. Tỉ lệ này thường chiếm 30-50% tổng số những người mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục hàng năm.

Vậy bệnh mụn cóc sinh dục có hỗ trợ điều trị được không? Đây là câu hỏi của nhiều người mắc bệnh mụn cóc sinh dục.

Mụn cóc sinh dục là gì?

Mụn cóc sinh dục là bệnh nhiễm trùng lây nhiễm phổ biến qua đường tình dục và có tỷ lệ người mắc phải khá cao. Nhất là những người đang trong độ tuổi trưởng thành có đời sống tình dục mạnh mẽ, nhưng chưa biết chăm sóc và bảo vệ bản thân trước nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

Mụn cóc sinh dục là gì?

Bệnh mụn cóc sinh dục chủ yếu gây ảnh hưởng đến các biểu mô ẩm ướt và nhạy cảm tại bộ phận sinh dục, hậu môn, miệng, mắt.

Nguyên nhân dẫn tới bệnh mụn cóc sinh dục là do chủng virus HPV gây ra. Đây là loại virus tồn tại dai dẳng trong cơ thể người và có mối liên hệ mật thiết với việc hình thành các tế bào ung thư tại bộ phận sinh dục như: Ung thư cổ tử cung ở nữ giới, ung thư dương vật ở nam giới và ung thư hậu môn.

Bệnh mụn cóc sinh dục càng điều trị sớm, càng giúp bệnh nhân tránh được những biến chứng, hoặc tổn thương do bệnh gây ra với sức khỏe, tâm sinh lý của mình

Mụn cóc sinh dục có điều trị​ khỏi được không?

Bệnh mụn cóc sinh dục có thể hỗ trợ điều trị được, đặc biệt là khi ứng dụng phương pháp khoa học thì việc hỗ trợ điều trị bệnh này đã khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp truyền thống.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Bắc Việt đã ứng dụng một phương pháp khoa học trong việc hỗ trợ điều trị bệnh mụn cóc sinh dục: Kết hợp loại bỏ các đám mụn cóc và nâng cao sức đề kháng của cơ thể để ngăn ngừa nguy cư tái phát của vi khuẩn gây bệnh.

Bác sĩ cho biết thêm: “Nếu muốn hỗ trợ điều trị khỏi bệnh mụn cóc sinh dục, cần phải sớm tìm ra nguyên nhân gây bệnh! Từ đó lựa chọn ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp nhất, đem lại hiệu quả cao”.

Hãy liên hệ tới chuyên trang bệnh xã hội chúng tôi theo địa chỉ 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc liên hệ tới đường dây nóng 0353909141 hoặc click vào chát trực tuyến  nếu có bất cứ băn khoăn hay vấn đề gì? Các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi vấn đề cụ thể và miễn phí.

Scroll to Top