Nhận xét về Phòng khám Đa khoa Bắc Việt Hà Nội

Nhận xét về Phòng khám Đa khoa Bắc Việt Hà Nội

Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội là một trong những cơ sở điều trị được khá nhiều người biết đến. Trên các diễn đàn khi nói về Phòng khám này, cũng có nhiều bình luận từ người bệnh có thể phản ánh khách quan và chính xác nhất về chất lượng phòng khám. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp các nhận xét về phòng khám Đa khoa Bắc Việt Hà Nội để hiểu hơn về phòng khám này.

Nhận xét về quy mô điều trị tại Phòng khám

“Nếu xét trên quy mô phòng khám thì Phòng khám Đa khoa Bắc Việt Hà Nội có quy mô điều trị khá lớn và hơn hẳn so với các Phòng khám khác”

“Tôi đã từng điều trị nhiều nơi và thực sự Phòng khám Đa khoa Bắc Việt Hà Nội có quy mô điều trị lớn, thậm chí ngang hàng với nhiều bệnh viện hiện nay”

Nhìn chung, Phòng khám Đa khoa Bắc Việt Hà Nội được biết đến là nơi có quy mô điều trị lớn, hệ thống điều trị quy mô rõ ràng, bao gồm nhiều bệnh lí quan trọng:

Nhận xét về Phòng khám Đa khoa Bắc Việt Hà Nội

+ Bệnh nam khoa:

Bệnh viêm nhiễm như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm túi tinh, viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, dài hẹp bao quy đầu, các chứng yếu sinh lí như xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, rối loạn cương dương, liệt dương, chỉnh hình dương vật, …

+ Bệnh hậu môn – trực tràng:

Bệnh táo bón, bệnh trĩ nội, trĩ hỗn hợp, trĩ ngoại, chấn thương hậu môn, rò hậu môn, áp xe hậu môn, viêm nhiễm hậu môn, đại tiện ra máu, ….

+ Bệnh Tai Mũi Họng:

Viêm họng, viêm dây thanh, viêm amidan, viêm VA, viêm mũi, viêm mũi dị ứng, lệch vách ngăn mũi, polyp mũi, viêm tai giữa, viêm tai ngoài, viêm tai xương chũm, viêm tai thanh dịch, thủng màng nhĩ, ù tai, điếc tai,…

+ Bệnh xã hội :

Sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai, herpes sinh dục

+ Phụ khoa:

Khí hư ra nhiều, khí hư bất thường, viêm vùng chậu, viêm cổ tử cung…

+ Chứng hôi nách, bệnh da liễu

Nhận xét về cơ sở vật chất của Phòng khám đa khoa Bắc Việt

” Các thiết bị của phòng khám rất hiện đại, quá trình chẩn đoán nhanh, kết quả mau chóng rất tiện lợi”

“Phòng khám có các đặc khu và khu điều trị theo ngành riêng, khá tiện lợi.”

” Điều trị với một bác sĩ riêng và phòng bệnh riêng khá tiện lợi, vì thế tôi cũng đỡ ngại ngùng và thoải mái hơn khi điều trị bệnh”

Thực tế, Phòng khám Đa khoa Bắc Việt Hà Nội cũng là cơ sở điều trị được nhiều người biết đến là nơi đầu tư trang bị các kĩ thuật vật chất hiện đại, tiên tiến, luôn cập nhật những thành tựu khoa học trên thế giới vào trong chẩn đoán và điều trị, mang lại kết quả tốt nhất và phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Nhận xét về đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám

” Các bác sĩ của phòng khám rất nhiệt tình, nhẹ nhàng và tâm lí, căn dặn sau điều trị cũng rất cẩn thận và chi tiết nữa”

Bên cạnh đó, các bác sĩ của Phòng khám đều là các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc, tất cả đều trên 20 năm kinh nghiệm, điêù trị chuyên nghiệp, luôn tận tâm với nghề và điều trị bệnh nhanh chóng cho người bệnh.

Nhận xét về nhân viên y tế của Phòng khám

” Đến phòng khám lần đầu với nhiêu bỡ ngỡ, nhưng tôi đã yên tâm rất nhiều khi được các nhân viên y tế hướng dẫn trong quá trình thăm khám. Bên cạnh đó, các nhân viên y tế của Phòng khám cũng luôn tạo không khí ôn nhã, thoải mái cho người bệnh”.

Các nhân viên y tế của phòng khám được học tập và đào tạo chuyên nghiệp, đúng chuyên ngành, luôn nhiệt tình trong công việc và tận tụy với bệnh nhân.

Nhận xét về chất lượng điều trị tại Phòng khám

” Tôi đi khám nam khoa tại nhiều cơ sở, nhưng thực sự được điều trị dứt điểm là tại Phòng khám Đa khoa Bắc Việt Hà Nội nhờ hình thức điều trị vi phẫu nơi đây. Sau khi điều trị, các nhân viên y tế cũng rất tận tình và hướng dẫn tôi cách chăm sóc sau quá trình điều trị để hiệu quả chữa bệnh tốt nhất và nhanh chóng nhất. Từ ngày đó, Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội đã trở thành địa chỉ uy tín tôi thường hay qua lại thăm khám chữa bệnh.”

Có thể thấy, Phòng khám Đa khoa Bắc Việt Hà Nội là một cơ sở y tế được nhiều người bệnh đánh giá cao và tin tưởng. Hi vọng thông qua những nhận xét về Phòng khám đa khoa Bắc Việt Hà Nội ấy, bạn có thể có cho mình sự lựa chọn Phòng khám tốt. Bạn cũng có thể gọi điện nhờ tư vấn trực tiếp để hiểu thêm về Phòng khám.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Scroll to Top