Phòng khám đa khoa Bắc Việt điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp gì?

Phòng khám đa khoa Bắc Việt điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp gì?

Bệnh giang mai ngày càng nguy hiểm và trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại, việc điều trị bệnh giang mai như thế nào để mang lại hiệu quả cao cũng như tránh lãng phí thời gian được rất nhiều người quan tâm. Do đó, khi có người mắc giang mai không nên giấu bệnh mà nên đi khám ngay để tránh làm bệnh tình trở nên trầm trọng hơn và gây khó khăn cho việc điều trị sau này.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt hà nội điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp gì?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết, có rất nhiều phương pháp được ứng dụng điều trị bệnh giang mai để có thể đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả cho từng bệnh nhân, bắt buộc người bệnh phải tiến hành thăm khám, xét nghiệm, kiểm tra kỹ lưỡng. Sau đó tùy vào mức độ nhiễm bệnh, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp.

phong-kham-da-khoa-thien-hoa-dieu-tri-benh-giang-mai-bang-phuong-phap-gi
Phòng khám đa khoa Bắc Việt điều trị bệnh giang mai hiệu quả

Hiện nay, đối với bệnh giang mai, các cơ sở tiên tiến trên thế giới đều ứng dụng liệu pháp miễn dịch gene sinh vật SDI-P. Đây là kĩ thuật điều trị mới dựa theo những đặc tính của xoắn khuẩn giang mai trong từng giai đoạn để điều trị toàn diện bệnh lí này. Liệu pháp này đã đạt hiệu quả cao trong điều trị lâm sàng, chữa khỏi bệnh giang mai cho rất nhiều người bệnh mắc giang mai lâu ngày không khỏi vì thế đã được ứng dụng rộng rãi và nhận được sự ưa chuộng trong khắp cả nước.

Liệu pháp miễn dịch gene sinh vật SDI-P tiến hành điều trị thông qua việc kiểm tra xoắn khuẩn giang mai và xét nghiệm huyết thanh miễn dịch giang mai. Trước tiên sẽ lựa chọn những thuốc nhập khẩu có hiệu quả cao, đồng thời ứng dụng phương pháp phân tử thuốc để đưa thuốc vào trong cơ thể, tác dụng toàn diện cả bên trong lẫn bên ngoài, tiêu diệt nguồn gốc gây viêm nhiễm, điều trị dứt điểm bệnh giang mai giai đoạn đầu, kìm hãm sự phát triển giang mai ở giai đoạn muộn. Nhờ kết hợp kĩ thuật vi sóng kĩ thuật cao có thể nhanh chóng điều trị mà không cần tiếp xúc trực tiếp lên các tổ chức bệnh, điều tiết cơ chế miễn dịch của cơ thể, đạt được hiệu quả điều trị triệt để bệnh giang mai.

Liệu pháp miễn dịch gene sinh vật có những ưu điểm dưới đây:

– Thiết bị tiên tiến kiểm tra chính xác, điều trị đúng trọng tâm:

Ứng dụng thiết bị chẩn đoán nhập khẩu tiên tiến hiện đại giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh giang mai, cung cấp căn cứ chẩn đoán cho các chuyên gia, dựa theo tình trạng bệnh để đưa ra phác đồ điều trị cho người bệnh lựa chọn, tránh chẩn đoán thiếu hoặc chẩn đoán nhầm…

– Tiêu diệt tận gốc vi khuẩn gây bệnh, điều trị triệt để:

Nhờ hàng loạt thuốc tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, giải độc cơ thể được nghiên cứu bởi các chuyên gia đã có kinh nghiệm phong phú trong điều trị bệnh giang mai làm kích hoạt những gốc tế bào miễn dịch kháng bệnh trong cơ thể, tiêu diệt sạch sẽ tận gốc xoắn khuẩn giang mai trong cơ thể, đạt được hiệu quả điều trị triệt để.

– Cân bằng miễn dịch cơ thể, phòng ngừa bệnh tái phát:

Liệu pháp miễn dịch gene sinh vật kết hợp điều trị bằng thuốc, giảm thiểu biến chứng và tác dụng phụ, hiệu quả đuều trị dứt điểm, tăng cường khả năng miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể, giúp cân bằng nội tiết, phòng ngừa bệnh giang mai tái phát.

Đâu là địa chỉ điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất hiện nay

Với Liệu pháp miễn dịch gene sinh vật SDI-P phòng khám đa khoa Bắc Việt đã thực hiện hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh giang mai. Bên cạnh đó, với nhiều ưu điểm vượt trội nên phòng khám chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm, lựa chọn của rất nhiều người bệnh trong và ngoài thành phố:

► Được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động:

Phòng khám đa khoa Bắc Việt được Sở Y Tế thành phố kiểm duyệt và cấp giấy phép hoạt động, với chuyên môn thăm khám các bệnh đa khoa trong đó có chuyên khoa bệnh xã hội hàng đầu hiện nay

► Đội ngũ y bác sĩ điều trị bệnh xã hội giỏi:

Gồm các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội có trình độ cao, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và luôn mang đến những kết quả tối ưu điều trị hiệu quả bệnh lây qua đường tình dục. Tại đây chúng tôi áp dụng hỗ trợ chữa trị giang mai bằng những phương pháp hiện đại và hiệu quả, đặc biệt là phương pháp miễn dịch cân bằng cải tiến mới.

phong-kham-da-khoa-thien-hoa-dieu-tri-benh-giang-mai-bang-phuong-phap-gi
Phòng khám đa khoa Bắc Việt chuyên điều trị bệnh giang mai

► Là bệnh viện uy tín hỗ trợ thăm khám ngoài giờ:

Chúng tôi tiên phong trở thành phòng khám bệnh xã hội ngoài giờ tốt nhất tại Hà Nội. Mở cửa từ 7h30-20h00, tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, tết. Ngoài ra, chúng tôi triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe lâm sàng và đặt hẹn qua hệ thống tư vấn trực tuyến, hoạt động 24/24h.

► Chi phí hợp lý, công khai minh bạch:

Là Phòng khám dưới sự quản lý của Sở Y tế các hạng mục chi phí của Phòng khám đều được niêm yết công khai theo đúng quy định. Trước khi tiến hành thăm khám và điều trị bệnh nhân được trao đổi trực tiếp với bác sĩ, bảo đảm không để tình trạng thu sai phí xảy ra.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về vấn đề Phòng khám đa khoa Bắc Việt hà nội điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp gì? sẽ là thông tin cần thiết cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0353909141 để được tư vấn miễn phí.

Scroll to Top