Quan hệ nhiều có thể vá màng trinh được không?

Quan hệ nhiều có thể vá màng trinh được không?

Vá màng trinh là một thủ thuật được chị em lựa chọn khi trót quan hệ trước hôn nhân nhưng mối quan hệ đó không đi đến đâu. Do đã mất “cái ngàn vàng” nên chị em phụ nữ cảm thấy tự ti, không dám mở lòng để tìm kiếm hạnh phúc mới. Vá màng trinh là một thủ thuật hiện đại giúp tái tạo, phục hồi lại màng trinh như cũ cho phụ nữ. Có rất nhiều chị em thắc mắc rằng: “Liệu quan hệ nhiều có thể vá màng trinh được không?” Sau đây các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ giải đáp giúp các bạn hiểu rõ hơn về thủ thuật vá màng trinh nhé.

Trong thủ thuật vá màng trinh được chia thành 2 loại: vá màng trinh cho người mới quan hệ lần đầu và vá màng trinh ở người đã quan hệ nhiều lần. Tùy từng loại thủ thuật mà phương pháp thực hiện cũng yêu cầu khác nhau, độ khó khác nhau.

Quan hệ nhiều lần có thể vá màng trinh được không?

Với trường hợp phụ nữ quan hệ nhiều lần muốn vá màng trinh thì thường chị phí thực hiện sẽ cao hơn bởi vì:

  • Phụ nữ quan hệ nhiều lần khiến màng trinh bị tổn hại nghiêm trọng, đôi khi bị mất hết nên quá trình phục hồi khó khăn hơn bình thường. Trong các tổn thương màng trinh thì tổn thương dạng mảng dễ vá hơn các loại khác.
  • Phương pháp thực hiện: do màng trinh đã tổn hại nhiều nên cần áp dụng phương pháp hiện đại, đòi hỏi độ tỉ mỉ cao, tốn nhiều thời gian thực hiện hơn.
  • Thời gian phục hồi cũng chậm hơn, cần theo dõi sát sao để tránh những vấn đề ở vùng kín.
  • Chăm sóc sau tiểu phẫu vá màng trinh cần chú ý nghỉ ngơi hợp lý, không làm việc nặng quá sức, không nên quá căng thẳng. Chị em có thể cần sử dụng thêm một số loại thuốc kháng viêm kết hợp với vệ sinh vùng kín đúng cách để màng trinh hồi phục như ý muốn nhé. Lưu ý không quan hệ trong vòng 1 tháng sau tiểu phẫu.

Thủ thuật vá màng trinh khi phụ nữ quan hệ nhiều thường yêu cầu những kỹ thuật cao hơn bình thường. Vì thế, thủ thuật cần được thực hiện ở cơ sở y tế uy tín, an toàn, có các trang thiết bị hiện đại. Vá màng trinh giúp chị em phụ nữ có được màng trinh mới có tính thẩm mỹ cao, giúp chị em có cảm giác y như hồi còn con gái. Chị em có thể tự tin tìm kiếm hạnh phúc thực sự của đời mình.

Vì sao nên chọn phòng khám đa khoa Bắc Việt?

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một cơ sở y tế uy tín chuyên thực hiện thủ thuật vá màng trinh, phòng khám đã mang lại hi vọng mới cho rất nhiều chị em phụ nữ không may lầm lỡ. Phương pháp thẩm mỹ vùng kín thực hiện tại phòng khám với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Thời gian thực hiện ngắn: chỉ kéo dài từ 15-30 phút tùy từng trường hợp.
  • Tính an toàn cao: thủ thuật diễn ra không đau, độ an toàn cao, xâm lấn tối thiểu.
  • Thời gian hồi phục ngắn: sau khi kết thúc thủ thuật bệnh nhân chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc nặng, kiêng khem theo chỉ dẫn của bác sỹ thì màng trinh sẽ hồi phục dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin về vấn đề vá màng trinh được các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bắc Việt chia sẻ tới bạn đọc. Nếu muốn tìm hiểu thêm về thẩm mỹ vùng kín các bạn có thể liên hệ đến hotline 0385.990.114 để được tư vấn giải đáp cụ thể bạn nhé. Nếu đặt lịch hẹn trước sẽ giúp chị em chủ động hơn, tiết kiệm thời gian khi đến khám và làm thủ thuật.

Scroll to Top