Thông tin về dịch vụ khám, điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bắc Việt

Thông tin về dịch vụ khám, điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bắc Việt

Phòng khám đa khoa Bắc Việt có dịch vụ khám, điều trị bệnh thuận tiện, đáp ứng tất cả nhu cầu khám điều trị bệnh của bệnh nhân.

Dịch vụ khám điều trị bệnh 365 ngày

Phòng khám luôn hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ, thứ 7, chủ nhật. Do vậy, bệnh nhân có thể yên tâm đặt lịch khám và điều trị tại phòng khám mà không sợ ảnh hưởng đến công việc.

Đội ngũ tư vấn 14/24 h tất cả các ngày trong tuần 

Khi có thắc mắc cần giải đáp trực tiếp  bệnh nhân có thể gọi đến hotline của phòng khám theo số 0385.990.114 để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết. Thời gian nhận hỗ trợ tư vấn từ 8h-22h.

Không cần xếp hàng đợi khám

Bệnh nhân có thể đặt lịch khám online hoặc đến trực tiếp phòng khám đặt lịch trước để được khám bệnh sớm, không cần phải xếp hàng đợi lâu, mất nhiều thời gian như ở các bệnh viện lớn.

Ưu tiên đăng kí trực tuyến

Chúng tôi luôn ưu tiên những bệnh nhân đặt lịch khám trước để có thể sắp xếp bệnh nhân khám phù hợp với lịch khám của bác sĩ. Tránh tình trạng đăng kí ồ ạt khó thu xếp lịch khám phù hợp với bạn.

Dịch vụ thân thiện

Đội ngũ nhân viên, y tá tận tình, chu đáo, luôn vui vẻ hỗ trợ, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ được chăm sóc tận tình, bảo mật các thông tin cá nhân và nhận được những lời khuyên về chăm sóc sức khỏe đúng cách.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bắc Việt. Nếu cần hỗ trợ gì thêm vui lòng gọi đến đường dây nóng 0385.990.114 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bắc Việt số 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được hướng dẫn cụ thể.

Scroll to Top