Làm hồng âm đạo có đau không?

Làm hồng âm đạo có đau không?

Làm hồng vùng kín có đau không? Đây là một trong những thắc mắc của chị em khi tìm hiểu về thẩm mỹ làm hồng vùng kín. Bởi vùng kín vốn là khu vực khá nhạy cảm nên rất cần được thực hiện cẩn thận bởi bác sỹ chuyên môn cao để tránh những sơ xuất không đáng có. Cụ thể bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện làm hồng âm đạo xem thủ thuật này có gây đau không nhé.

Tìm hiểu về thẩm mỹ làm hồng vùng kín

Làm hồng âm đạo hiện đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn để thực hiện làm hồng âm đạo, trẻ hóa vùng kín. Phương pháp làm hồng vùng kín bằng công nghệ laser với nhiều ưu điểm vượt trội như: thời gian thực hiện ngắn, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, kết quả thẩm mỹ vùng kín như ý và an toàn với khách hàng.

Làm hồng âm đạo có đau không?
Làm hồng âm đạo có đau không?

Những dấu hiệu cho thấy chị em đang bị lão hóa vùng kín:

– Vùng kín đổi màu thâm đen, màu sắc các vùng da không đều nhau.

– Da vùng kín nhăn nheo, chảy xệ

– Âm đạo rộng

– Giảm cảm giác hưng phấn khi quan hệ

– Dễ mắc các bệnh viêm nhiễm vùng kín.

Làm hồng vùng kín theo công nghệ Laser là thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không hề gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được tiến hành vệ sinh sạch sẽ sau đó gây tê vùng điều trị. Thêm vào đó, tùy vào mức độ, thực trạng của mỗi khách hàng, các chuyên gia sẽ tiến hành điều chỉnh năng lượng thích hợp giúp quá trình điều trị diễn ra một cách nhẹ nhàng, thoải mái đạt được kết quả khả quan nhất.

Và có gây nguy hại hay ảnh hưởng gì không?

Công nghệ làm hồng vùng kín Laser là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới đã được kiểm định khắt khe bởi tổ chức uy tín FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) và được chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả tối ưu cho người điều trị. Hơn nữa, phòng khám đa khoa Bắc Việt nhập khẩu thiết trẻ hóa làm hồng vùng kín từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới kết hợp quy trình điều trị khoa học, an toàn tuân thủ đúng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm không chỉ mang lại kết quả hoàn hảo mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây nguy hại hay bất kỳ ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Sau khi điều trị xong, bạn có thể ra về sau đó và được các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn tận tình cách chăm sóc vùng điều trị để nhanh chóng phục hồi nhất, đảm bảo hạn chế tối đa khả năng viêm nhiễm.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thẩm mỹ làm hồng vùng kín không gây đau đớn giúp chị em phụ nữ có thể an tâm khi thực hiện dịch vụ tại phòng khám đa khoa Bắc Việt. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp chị em có thể liên hệ đến hotline 0353909141 để được chuyên gia tư vấn cụ thể bạn nhé.

Scroll to Top