Thẩm mỹ trẻ hóa âm đạo hết bao nhiêu

Thẩm mỹ trẻ hóa âm đạo hết bao nhiêu?

Câu hỏi: “Kể từ sau khi sinh đứa con đầu lòng đến nay thì vùng kín của em bắt đầu bộc lộ dấu hiệu của sự xuống cấp trầm trọng, thâm đen, chảy nhão gì có đủ hết. Điều này làm em rất tự ti về bản thân mình và hay tránh né những “cuộc vui” với chồng vì sợ chồng chê. Gần đây, em được một người chị cùng làm mách bảo bí quyết đi thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín để lấy lại vùng kín như thời con gái nên em đang tính đi thực hiện. Không biết trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền và sau thực hiện có cần kiêng gì không bác sĩ nhỉ? (Kim Phượng, Hà Nội)”.

Trả lời: Cảm ơn Kim Phượng vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của Phòng khám đa khoa Bắc Việt. Với câu hỏi của bạn là trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền và sau thực hiện có cần kiêng gì không? Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Thẩm mỹ trẻ hóa âm đạo hết bao nhiêu?
Thẩm mỹ trẻ hóa âm đạo hết bao nhiêu?

Thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền?

Một vùng kín hồng hào, săn chắc và se khít là điểm thu hút “chết người” của chị em phụ nữ trước người đàn ông của mình. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà đặc biệt là việc thực hiện thiên chức làm mẹ khiến vùng “tam giác mật” của chị em “xuống dốc không phanh”, làm chị em tự ti vào bản thân mình, gây nên tâm lý e ngại trong những “cuộc vui” với người ấy. Chính vì vậy, thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín đã trở thành “cứu cánh” hiệu quả, giúp chị em lấy lại cho mình một vùng kín như thủa thanh xuân.

Còn vấn đề mà bạn đang thắc mắc là trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền thì phụ thuộc vào địa chỉ trẻ hóa vùng kín cũng như phương pháp trẻ hóa vùng kín mà bạn lựa chọn, bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín với những phương pháp trẻ hóa vùng kín khác nhau, nên sẽ có những câu trả lời cho câu hỏi trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền khác nhau.

Tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt – Một thẩm mỹ viện thẩm mỹ làm đẹp nói chung và trẻ hóa vùng kín nói riêng uy tín và chất lượng hàng đầu, thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín được các bác sĩ với trình độ chuyên môn cao thực hiện một cách nhanh chóng với công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng laser với nhiều ưu điểm và kết quả như mong muốn, sẽ giúp bạn sớm lấy lại cho mình một vùng kín hồng hào, săn chắc, se khít với:

  • Thời gian trẻ hóa vùng kín nhanh hơn (15 – 20 phút).
  • Trẻ hóa vùng kín với 1 liệu trình điều trị duy nhất.
  • Trẻ hóa vùng kín không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo.
  • Trẻ hóa vùng kín an toàn với sức khỏe, không biến chứng, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng và việc sinh con sau này.
  • Năng lượng nhiệt quang từ công nghệ Laser cũng giúp bạn phòng tránh một số căn bệnh phụ khoa khác.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín tại Hà Nội với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Trên dây là những thông tin giải đáp thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ xung quanh dịch vụ thẩm mỹ trẻ hóa âm đạo tại phòng khám đa khoa Bắc Việt. Nếu còn thắc mắc gì cần giải đáp các bạn có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn theo hotline 0385.990.114 để được tư vấn cụ thể bạn nhé.

Scroll to Top