Nam giới rối loạn cương dương có con được không?

Nam giới rối loạn cương dương có con được không?

Rối loạn cương dương là một bệnh mang tính xã hội. Bệnh tuy không gây tử vong, cũng như không cần phải xử lý cấp cứu, nhưng lại gây ảnh hưởng tới cuộc sống của người bệnh cũng như những người thân xung quanh. Hiện nay, tuy quan niệm sống của người Việt đã thoáng hơn nhưng dư luận xã hội vẫn chưa thật sự cảm thông với nam giới mắc bệnh. Chính vì thế, bệnh nhân thường có tâm lý giấu bệnh gây hậu quả khôn lường. Một trong những hậu quả đó là gây ảnh hưởng tới việc có con sau này.

Biểu hiện bệnh lý rối loạn cương dương là như nào?

Kể từ năm 1997, Hội Nam học thế giới quyết định dùng từ “rối loạn cương dương” để thay thế cho các từ chỉ bệnh bất lực, liệt dương, thiểu năng sinh dục nam giới. Rối loạn cương dương là một tình trạng bệnh lý được biểu hiện dưới dạng:

Rối loạn cương dương có con được không?

– Không có ham muốn tình dục nên dương vật không cương cứng để tiến hành giao hợp.

– Có ham muốn tình dục nhưng dương vật không đủ độ cương cứng để đưa được vào âm đạo tiến hành giao hợp.

– Dương vật cương cứng không đúng lúc. Khi định tiến hành cuộc giao hợp thì dương vật không thể cương cứng lên được. Nhưng trong những hoàn cảnh tự nhiên, không bị kích thích về tình dục như: đang đi trên đường, đang ngồi họp, nửa đêm chợt tỉnh dậy,…thì dương vật lại cương cứng.

– Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn. Có thể đưa dương vật vào âm đạo nhưng sau đó mềm dần và xỉu hẳn trong âm đạo. Cuộc giao hợp không thực hiện được trọn vẹn.

– Rối loạn cương dương ngoài triệu chứng liệt dương thường đi kèm với các triệu chứng như suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, không xuất tinh…

Rối loạn cương dương có thể có con không?

Rối loạn cương dương gây ảnh hưởng tới việc có con, rối loạn cương dương đa phần là do chức năng sinh sản và tinh thần gây ra, thiểu số còn lại có thể do các bệnh về nội tiết, có dị thường đường tiết niệu sinh dục, do các bệnh về thần kinh, huyết quản…

Thông thường người đàn ông cần có 3 yếu tố cơ bản để thực hiện chức năng sinh sản:

  1. Chức năng sinh tinh bình thường.
  2. Tinh trùng phát triển tốt.
  3. Môi trường lưu trữ tốt, ống tinh trơn tru và hiệu quả.

Nếu có bất kì yếu tố nào xảy ra vấn đề đều có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh.

Tuy nhiên, điều quan trọng của quá trình thụ thai là phải có sự kết hợp thuận lợi giữa trứng với tinh trùng

Dù tinh trùng có tốt đến thế nào nếu không được kết hợp thuận lợi với trứng của người phụ nữ thì vẫn không thể có con được, vì vậy nam giới phải đưa được tinh trùng vào bộ phận sinh dục của nữ giới. Những người bị rối loạn cương nếu có tinh trùng, bình thường vẫn có thể làm cho người phụ nữ mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Nếu muốn sinh con theo phương pháp tự nhiên, bệnh nhân cần phải điều trị khỏi bệnh rối loạn cương dương.

Điều trị rối loạn cương dương

Để khắc phục tình trạng rối loạn cương dương, cần duy trì một lối sống khoa học.

– Chế độ ăn uống:

Tăng cường các thức ăn bổ dương như: thịt bò, hải sản, thịt dê, rau xanh và trái cây… Hạn chế thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích.

– Thể dục thể thao:

Thường xuyên rèn luyện thân thể với những môn thể thao phù hợp để nâng cao sức khỏe bản thân.

– Về mặt tâm lí:

Cố gắng loại bỏ những căng thẳng, áp lực không đáng có, luôn giữ cho tinh thần thoải mái, tự tin. Khi bị rối loạn cương dương thì cần trao đổi thẳng thắn với bạn gái để cô ấy hiểu và thông cảm cho bạn và cùng nhau tìm cách khắc phục thay vì tạo áp lực khiến bạn thêm lo lắng.

Chi phí và địa chỉ điều trị rối loạn cương dương tốt nhất hiện nay?

Chi phí điều trị rối loạn cương dương là vấn đề mà hầu hết các bệnh nhân bị rối loạn cương dương đều quan tâm, đặc biệt khi chưa xác định được chính xác nguyên nhân.

Theo đó, muốn biết chi phí điều trị rối loạn cương dương trước hết cần xác định được nguyên nhân cụ thể gây ra bệnh. Từ đó, xác định được cụ thể hướng điều trị như thế nào và cần bao nhiêu thời gian. Những điều này sẽ cho bạn biết tương đối chính xác chi phí điều trị bệnh rối loạn cương dương hết bao nhiêu tiền.

Như vậy, các yếu tố quyết định chi phí điều trị rối loạn cương dương cụ thể gồm:

– Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

– Phương pháp điều trị rối loạn cương dương

– Địa chỉ điều trị rối loạn cương dương

Phòng khám Bắc Việt địa chỉ thăm khám bệnh rối loạn cương dương uy tín

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một sự lựa chọn các bạn có thể đặt niềm tin, tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các vấn đề sinh lý nam giới, đặc biệt là tình trạng rối loạn cương dương. Bằng kinh nghiệm nhiều năm bởi vậy biện pháp điều trị được áp dụng có thể mang lại hiệu quả cao, cải thiện đáng kể chức năng của dương vật khi “lâm trận”.

Hơn nữa, Phòng khám đa khoa Bắc Việt có đầy đủ các điều kiện về vật chất với máy móc và thiết bị hiện đại, đảm bảo có thể đáp ứng điều trị rối loạn cương dương hiệu quả.

Đặc biệt, phòng khám đa khoa Bắc Việt luôn đảm bảo duy trì tiêu chí điều trị tối giản nhất, phù hợp với khả năng, bên cạnh việc xem xét mức độ, tình trạng bệnh lý thì phòng khám cũng tính toán lấy mặt bằng thu nhập chung của đại đa số người dân để đưa ra mức chi phí điều trị niêm yết hợp lý. Nhờ vậy, người bị rối loạn cương dương vừa có thể điều trị bệnh đạt hiệu quả cao, vừa có thể chỉ cần chi trả một mức chi phí điều trị rối loạn cương dương vừa phải, hợp lý.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng Khám Nam Khoa Bắc Việt về chứng rối loạn cương dương. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện thoại theo số máy đường dây nóng 0353909141 hoặc chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết. Ngoài ra, đăng ký khám bệnh trước qua mạng, bạn sẽ được sắp xếp lịch khám, ưu tiên khám trước và nhận nhiều ưu đãi khác.

Scroll to Top