Vô sinh nam có điều trị được không?

Vô sinh nam có điều trị được không?

Vô sinh ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại, một trong những thắc mắc phổ biến liên quan đến việc điều trị bệnh vô sinh là vô sinh có điều trị được không? Trong nội dung bài viết dưới đây, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ giải đáp những vấn đề cơ bản trong việc điều trị vô sinh ở nam giới.

Vô sinh nam có điều trị được không?

Căn cứ vào từng vấn đề cụ thể của nam giới mà vô sinh nam có thể được điều trị bằng các phương pháp khác nhau: nội khoa, phẫu thuật hay các phương pháp hỗ trợ sinh sản. Hiệu quả mỗi phương pháp cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên không thể khẳng định phương pháp nào hiệu quả hơn được.

Địa chỉ điều trị bệnh lý vô sinh an toàn, hiệu quả?

Vô sinh nam có điều trị được không?

Điều trị vô sinh bằng nội khoa

Vô sinh có thể điều trị bằng cách dùng thuốc, đây là cách điều trị đơn giản với chi phí rất tiết kiệm. Thuốc thường dùng là những thuốc có công dụng chống ô xy hóa. Thậm chí là dùng đến kháng sinh nếu như tinh trùng có dấu hiệu bị viêm nhiễm. Những trường hợp khác còn phải tiêm các chất kích thích để tinh trùng có thể được tiết ra như bình thường…Ngoài ra thì một số loại thuốc Đông y cũng có kết quả tốt giúp nam giới điều trị vô sinh hiệu quả.

Phẫu thuật điều trị vô sinh

Sau thăm khám, nếu chẩn đoán vô sinh do những vấn đề về bệnh lý ở ống dẫn tinh, tinh hoàn, mào tinh… thì các phương pháp điều trị trực tiếp tới những bộ phận này đều giúp cải thiện chức năng sinh lý nam giới. Tiểu phẫu trong các trường hợp như tắc ống dẫn tinh, tắc mào tinh, giãn tĩnh mạch thừng tinh, hẹp ống dẫn tinh…

Điểu trị vô sinh bằng phương pháp hỗ trợ sinh sản

– Thụ tinh nhân tạo (IUI): phương pháp thực hiện với tinh trùng yếu, bác sĩ sẽ bơm trực tiếp tinh trùng vào buồng tử cung.

– Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF): Phương pháp được thực hiện khi tinh dịch đồ kém, tắc ống dẫn tinh. Tinh trùng và trứng sẽ được làm thụ tinh bên trong ống nghiệm rồi đưa vào buồng tử cung.

– Bơm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI): tinh trùng được “tóm” lấy và chích thẳng vào trứng, phương pháp này giúp tăng tỉ lệ thành công của thụ tinh trong ống nghiệm.

Địa chỉ điều trị vô sinh hiệu quả tại Hà Nội.

Điều trị vô sinh cho nam giới hiện là một trong những vấn đề khá nan giải. Bệnh có khỏi hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe, tâm lý, thời gian và phương pháp điều trị. Chính vì vậy việc chọn lựa một cơ sở điều trị vô sinh uy tín, chất lượng là việc làm cần thiết mà các anh cần phải nắm rõ. Sau đây sẽ là một số tiêu chí đánh giá cơ sở khám vô sinh hiệu quả các bạn cùng tham khảo:

•  Bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn

•  Trang thiết bị máy móc hiện đại

•  Thái độ tiếp đón người bệnh chu đáo, tận tình

•  Chi phí khám vô sinh hợp lý.

Chi phí điều trị vô sinh nam là bao nhiêu?

•  Chi phí xét nghiệm

•  Phương pháp điều trị

•  Địa chỉ thăm khám và điều trị

• Trình độ của bác sỹ điều trị

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia khám nam khoa về vấn đề vô sinh nam có điều trị được không, nếu bạn có những biểu hiện bệnh vô sinh nam, tốt nhất bạn nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bắc Việt địa chỉ số 75 Trần Duy Hưng- Cầu giấy- Hà Nội hoặc gọi đến hotline 0385.990.114 để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Scroll to Top