Xuất tinh ra máu khám ở đâu tốt tại Hà Nội

Xuất tinh ra máu khám ở đâu tốt tại Hà Nội

Xuất tinh ra máu ở nam giới là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới. Xuất tinh ra máu đơn thuần do nguyên nhân sinh lý thì không có nguy hiểm và tới một thời điểm thì hiện tượng này sẽ tự dừng lại. Tuy nhiên nếu xuất tinh ra máu là dạng bệnh lý thì sẽ báo hiệu một số bệnh lý nguy hiểm khác. Vậy khi bị xuất tinh ra máu khám ở đâu tốt?

Hiện tượng xuất tinh ra máu là gì?

Theo các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bắc Việt, hiện tượng xuất tinh ra máu tươi chính là khi nam giới xuất tinh ra bên ngoài thì có máu lẫn trong tinh dịch.

Hiện tượng xuất tinh ra máu là gì?

Tình trạng này không hề dễ phát hiện do nhiều trường hợp không có dấu hiệu lâm sàng cụ thể. Đa phần bệnh nhân sau khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm quan sát bằng mắt thường mới thấy được xuất tinh ra máu.

Thông thường thì tinh dịch của nam giới bình thường sẽ có màu trắng đục hoặc hơi ngả vàng. Khi tinh dịch có màu hồng hoặc nâu đỏ thì chứng tỏ có lẫn máu ở bên trong. Khi xét nghiệm dưới kính hiển vi sẽ quan sát được nhiều tế bào hồng cầu trong đó.

Hiện tượng này thường gặp ở nam giới có độ tuổi từ 25-40. Các bác sĩ cho biết, nam giới cũng cần phải phân biệt được sự khác nhau giữa xuất tinh ra máu với các trường hợp khác như: rách bao quy đầu, rạn da quy đầu, đứt dây hãm quy đầu… sẽ khiến máu từ đây hòa vào tinh dịch thành màu đỏ.

 Bình thường nếu xuất tinh ra máu không đau và chỉ thỉnh thoảng xảy ra thì đây là do sinh lý nên không cần lo lắng nhiều quá. Tuy nhiên nếu xuất tinh ra máu nhiều lần thì có thể coi là dạng bệnh lý và cần phải được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Vậy khi bị xuất tinh ra máu khám ở đâu?

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Bắc Việt chuyên khám và hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu đạt hiệu quả cao. Từ khi thành lập cho đến nay, phòng khám đã tiếp nhận, kiểm tra và hỗ trợ điều trị bệnh cho hàng trăm trường hợp mắc phải xuất tinh ra máu mỗi năm.

Thành công đó chính là việc dựa trên nền tảng kỹ thuật hỗ trợ điều trị hiện đại đang được Bắc Việt cải thiện từng ngày. Theo đó, tùy vào nguyên nhân gây bệnh là gì mà bệnh nhân sẽ được áp dụng các cách hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu sao cho phù hợp.

Địa chỉ uy tín khám xuất tinh ra máu tại Hà Nội

 Những cách hỗ trợ điều trị xuất tinh ra máu tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt

– Nếu nguyên nhân xuất tinh ra máu là do chấn thương vùng kín gây ra thì nam giới cần được nghỉ ngơi, chườm đá. Nếu chấn thương nặng thì các bác sĩ sẽ phải thực hiện các thủ thuật ngoại khoa theo kỹ thuật vi phẫu thuật của Châu Âu để bảo tồn các chức năng sinh dục cho nam giới.

 – Nếu xuất tinh ra máu là do viêm nhiễm nam khoa thì bệnh nhân cần phải được áp dụng kháng sinh đồ ngay để ngăn chặn nguy cơ lây lan của vi khuẩn.

 – Hỗ trợ điều trị ngoại khoa: Đối với những nam giới bị sỏi túi tinh, tắc túi tinh thì cần phải được thực hiện các thủ thuật lấy sỏi, mở túi tinh để chức năng sinh dục có thể hoạt động bình thường.

Tuy nhiên để các phương pháp trên có thể đưa bạn trở lại cuộc sống bình thường thì nam giới cần phải đến ngay các địa chỉ khám nam khoa uy tín để kiểm tra tình trạng của mình ngay khi có các biểu hiện xuất tinh ra máu. Nếu bệnh càng được phát hiện sớm thì càng dễ để hỗ trợ điều trị.

Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về hiện tượng xuất tinh ra máu thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến hoặc gọi tới số điện thoại: 0385.990.114. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Mọi thông tin trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ đều được MIỄN PHÍ và BẢO MẬT.

Scroll to Top