Điều trị bệnh xuất tinh ra máu như thế nào?

Điều trị bệnh xuất tinh ra máu như thế nào?

Khi bị hiện tượng xuất tinh ra máu, nam giới thường lo lắng mất ăn mất ngủ. Tuy nhiên dù thế nào thì bạn cũng không bao giờ được tự ý điều trị tại nhà mà cần thiết phải đi khám các bác sĩ chuyên khoa để nhận được một liệu trình điều trị cụ thể. Dưới đây là một số thông tin về cách điều trị bệnh xuất tinh ra máu ở nam giới do các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bắc Việt cung cấp.

Tình trạng xuất tinh ra máu ở nam giới

Tình trạng xuất tinh ra máu ở nam giới

Nguyên nhân xuất tinh ra máu có thể là viêm do nhiễm khuẩn. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn tới xuất tinh ra máu thường gặp nhất ở nam giới. Quá trình viêm gây kích thích niêm mạc dẫn tới hiện tượng sung huyết và phù nề của các ống, các tuyến của đường dẫn tinh, túi tinh, tuyến tiền liệt, ụ núi và niệu đạo làm xuất tinh ra máu.

Nhiễm khuẩn, chấn thương và sỏi túi tinh hay calci hóa tuyến tiền liệt. Các nhiễm khuẩn thường gặp là trực khuẩn lao và một số loại virus. Ở Việt Nam thì chủ yếu là do bệnh lao. Bên cạnh đó thì còn có các nguyên nhân khác như: Tắc túi tinh và các nang túi tinh; Ung thư…

Điều trị xuất tinh ra máu như thế nào?

Bình thường, tinh dịch của nam giới có màu trắng ngà. Xuất tinh ra máu là hiện tượng tinh dịch có màu đỏ hoặc hồng. Các bác sỹ khuyến cáo khi nam giới gặp tình trạng xuất tinh ra máu không nên tự ý kể bệnh mua thuốc về điều trị mà nên đi thăm khám và được xét nghiệm để được biết cụ thể nguyên nhân bị xuất tinh ra máu mà từ đó có những biện pháp điều trị thích hợp.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt điều trị xuất tinh ra máu

Đối với trường hợp nam giới ở độ tuổi dưới 45, bệnh xuất tinh ra máu thường là bệnh lành tính, bệnh có thể tự khỏi mà không cần điều trị nhưng lại rất dễ tái phát. Nhưng đối với nam giới ở độ tuổi từ 45 tuổi trở lên, đây lại có thể là triệu chứng của một bệnh lý ác tính nào đó.

Tại phòng khám Bắc Việt hiện đang điều trị xuất tinh ra máu bằng các phương pháp hiệu quả và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại hàng đầu. Nam giới có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bắc Việt để được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm có năng lực chuyên môn thăm khám và trị bệnh. Bạn có thể tin chọn phòng khám đa khoa Bắc Việt để được thăm khám và điều trị chứng xuất tinh ra máu và chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện nhất.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là cơ sở y tế uy tín, hiện đại và chuyên nghiệp. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và cơ sở thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn tận hết sức mình để mang lại sức khỏe cho bệnh nhân. Nếu có các thắc mắc về xuất tinh ra máu và các vấn đề nam khoa khác hãy liên hệ tới Phòng khám đa khoa Bắc Việt, 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0385.990.114.

Scroll to Top