Bạn có biết bệnh viện phụ khoa nào khám chữa tốt nhất ở Hà Nội

Bệnh viện phụ khoa nào tốt ở Hà Nội

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển, những nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mỗi người vì thế cũng không ngừng nâng cao, trong đó có sức khỏe phụ khoa. Điều khiến chị em băn khoăn ở đây là tìm một bệnh viện phụ khoa nào tốt ở Hà Nội để đến khám. Đây hẳn là mối bận tâm không chỉ của riêng 1 vài người và cũng rất thiết thực khi bên cạnh các cơ sở y tế chất lượng dịch vụ sức khỏe tốt, cũng có không ít các cơ sở y tế kém chất lượng và không mang lại hiệu quả cho việc điều trị bệnh cho chị em.

bệnh viện phụ khoa nào tốt ở hà nội

Bệnh viện phụ khoa nào tốt tại Hà Nội?

Phòng khám phụ khoa Bắc Việt là đơn vị khám điều trị bệnh tư nhân được thành lập từ tháng 6 năm 2012, địa chỉ tại số 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Phòng khám áp dụng mô hình y học hiện đại, được đầu tư đầy đủ thiết bị y tế của các nước tiên tiến và các thành tựu khoa học hàng đầu thế giới trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, môi trường khám bệnh đạt tiêu chuẩn chuyên môn của Bộ y tế.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Với đội ngũ y tá, bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Phòng khám Đa khoa Bắc Việt đang là một trong những địa chỉ uy tín trong việc khám điều trị bệnh  phụ khoa được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Đội ngũ y bác sỹ của Phòng khám Bắc Việt là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên khoa, các bác sĩ đã từng công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Nhật, Bệnh viện Xanhpôn – Hà Nội… sẽ trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân.. Nhiều người đã từng có thời gian chuyên tu ở nước ngoài nên bệnh nhân đến điều trị có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Tại phòng khám Bắc Việt, người bệnh sẽ được hưởng những dịch vụ sức khỏe với các trang thiết bị y tế hiện đại nhất như máy siêu âm, máy nội soi, máy theo dõi gây mê… Các thiết bị này là sự đầu tư của phòng khám nhằm đem đến chất lượng khám điều trị tốt nhất cho người bệnh. Đó cũng là cách để người bệnh có thể rút ngắn thời gian điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống hơn.

Quy trình khám điều trị bệnh đạt chuẩn

Bệnh nhân khi đến với Phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ nhận được sự hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình của đội ngũ tư vấn mà còn được khám điều trị bệnh theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Việc thực hiện theo quy trình chuẩn trong điều trị khám điều trị bệnh vừa đảm bảo yếu tố khoa học, vừa đảm bảo hiệu quả cao. Đồng thời, Phòng khám có chế độ thu phí rõ ràng, có hóa đơn cụ thể. Do vậy, bệnh nhân có thể yên tâm khi đến phòng khám để điều trị.

Chi phí khám phụ khoa

Tất cả mọi chi phí khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa Bắc Việt đều rất hợp lý. Toàn bộ được niêm yết công khai, bác sĩ sẽ thông báo với người bệnh mức chi phí cụ thể trước khi điều trị nên rất yên tâm.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn và thăm khám, hãy gọi điện tới số: 0385 990 114 các chuyên gia phòng khám Bắc Việt luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Scroll to Top