Làm gì khi chồng bị yếu sinh lý - chị em nhất định phải biết?

Làm gì khi chồng bị yếu sinh lý – chị em nhất định phải biết?

Làm gì khi chồng bị yếu sinh lý? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều chị em nữ giới khi không may chồng mình lâm vào tình cảnh này. Vì tình trạng yếu sinh lý là vấn đề tương đối nhạy cảm nên ngại chia sẻ với mọi người, nhưng nếu không được thăm khám và đưa ra hướng khắc phục bệnh nhanh chóng thì khiến cuộc sinh hoạt vợ chồng gây nên những mâu thuẫn cãi vã. Chính vì thế, chị em nữ giới cần suy nghĩ nghiêm túc và tìm cách khắc phục khi chồng yếu sinh lý cách hiệu quả.

Đàn ông yếu sinh lý là như thế nào

Đàn ông yếu sinh lý là một trong những vấn đề khiến chức năng sinh lý của nam giới không thể duy trì được tình trạng cương cứng của dương vật khi thực hiện cuộc quan hệ tình dục được trọn vẹn. Ngoài ra, chị em có thể nhận biết được tình trạng yếu sinh lý của chồng qua một số biểu hiện như sau:

lam-gi-khi-chong-bi-yeu-sinh-ly-chi-em-nhat-dinh-phai-biet
Cần làm gì khi chồng bị yếu sinh lý

Tình trạng rối loạn xuất tinh:

Nếu nam giới có sinh lý bình thường thì sẽ kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình , bên cạnh đó một số trường hợp yếu sinh lý người vợ thường nhận biết qua cuộc quan hệ tình dục vợ chồng bị xuất tinh ra sớm hoặc xuất tinh muộn dù người chồng rất hưng phấn trong chuyện yêu.

Rối loạn cương dương:

Khả năng cương cứng của dương vật đánh giá được sự sinh lý của phái mạnh, nếu trường hợp nam giới không thể cương cứng được chỉ trong thời gian khá ngắn thì đây chính là biểu hiện nam giới đang mắc phải chứng bệnh rối loạn sinh lý nam giới.

Chán nản với chuyện giường chiếu

Khi nam giới rơi vào tình trạng yếu sinh lý thường mất tự tin với chính bản thân mình vì thế chuyện giường chiếu thường tìm cách né tránh không muốn gần gũi với vợ. Đây chính là biểu hiện điển hình của nam giới khi mắc chứng bệnh yếu sinh lý.

Tâm trạng luôn trong trạng thái chán nản , mệt mỏi:

Yếu sinh lý khiến nam giới bị suy nhược cơ thể luôn trong trạng thái chán nản, không muốn giao tiếp nói chuyện với người khác, thường né tránh đám đông lủi thùi 1 mình trong phòng.

Làm gì khi chồng bị yếu sinh lý?

Khi bị yếu sinh lý nam giới thường có tâm trạng mất tự tin với chính bản thân mình không muốn chia sẻ với ai kể cả người vợ hay người tình. Vì thế để giúp nam giới nhanh chóng cải thiện tình trạng này thì chị em cần làm những vấn đề sau:

Tìm hiểu nguyên nhân gây nên tình trạng yếu sinh lý của chồng:

Nếu bắt nguồn từ nguyên nhân do chồng quá mệt mỏi căng thẳng áp lực công việc thì chị em hãy nên động viên chồng và giảm bớt áp lực công việc cùng chồng và có thể bổ sung thêm các chất dinh dưỡng để hồi phục sức khỏe nhanh chóng cải thiện tình trạng yếu sinh lý.

Nếu nguyên nhân bắt nguồn do chồng có tiền sử các bệnh nam khoa khiến chồng rơi vào tình trạng yếu sinh lý thì lúc này người vợ hãy nên chia sẻ cùng chồng để nhanh chóng đến các phòng khám chuyên khoa uy tín để cải thiện tình trạng này, tránh để lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản về sau.

Chia sẻ cùng chồng để giải tỏa tâm lý căng thẳng:

Khi nam giới rơi vào tình cảnh yếu sinh lý, chồng thường mất tự tin với với chính bản thân không muốn giao tiếp với ai. Vì thế chính vì điều này người vợ hãy hãy nhẹ nhàng tâm sự sẻ chia cùng chồng để chồng có thể cởi mở chia sẻ về tình trạng bệnh đang mắc phải. Hãy động viên, khích lệ chồng đi thăm khám và điều trị bệnh, coi đây là chuyện khá bình thường ở nam giới và cùng chồng đi thăm khám và tìm cách giải quyết điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Cùng chồng đi thăm khám và điều trị bệnh yếu sinh lý

Khị vợ biết chồng bị yếu sinh lý thì hãy cùng chồng đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để điều trị để thấy chồng cảm thấy tự tin hơn với bản thân và tao cảm giác thoải mái để tiến hành cuộc điều trị bệnh được diễn ra hiệu quả và tốt nhất không gây tái phát về sau.

Cùng chồng tăng cường tập luyện thể dục thể thao

Nên cùng chồng tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và cải thiện tình trạng yếu sinh lý. Quá trình tập luyện thể dục thể thao nên rèn luyện cơ bắp và tập gym sẽ khiến sức khỏe tăng cường và tăng khả năng cương cứng dương vật.

Tăng cường bổ sung thêm các chất dinh dưỡng:

Tăng cường bổ sung thêm các chất dinh dưỡng để có chế độ ăn uống lành mạnh giúp nam giới cải thiện được chức năng sinh lý của mình hiệu quả.

Cách chữa đàn ông yếu sinh lý

Nếu nam giới bị yếu sinh lý thường gây mất tự tin với chính bản thân và ngại đi giao tiếp với mọi người do đó chị em nữ giới cùng chồng hãy chủ động đi thăm khám và điều trị bệnh nhanh chóng dứt điểm. Ngoài ra sau quá trình thăm khám sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn đề đưa ra hướng điều trị bệnh hiệu quả và nhanh chóng cải thiện tình trạng yếu sinh lý.

Hiện nay, có khá nhiều cách điều trị yếu sinh lí nam giới khác nhau dựa vào tình trạng bệnh gây ra cũng như nguyên nhân gây bệnh từ đâu. Quá trình điều trị bệnh sẽ được chia theo nhiều cách chữa khác nhau như: điều trị bằng thuốc hoặc bằng các phương pháp ngoại khoa.

Nếu nam giới lựa chọn yếu sinh lý bằng phương pháp nội khoa( điều trị bằng thuốc) thì bệnh sẽ có tác dụng ức chế tình trạng bệnh tạm thời khỏi hoặc chỉ cải thiện được sau vài lần quan hệ tình dục sau đó. Việc điều trị bằng thuốc sẽ khiến dương vật sẽ bị chai lì cảm xúc dương vật không thể cương cứng đến cực đỉnh có thể mắc phải tình trạng liệt dương. Vì thế thế nam giới hãy cẩn trọng khi điều trị yếu sinh lý bằng thuốc.

Chữa bệnh yếu sinh lý nam bằng thủ thuật hiện đại thường giúp cậu nhỏ cải thiện được tình trạng bệnh được lâu dài khiến nam giới yên tâm khi thực hiện. Hiện nay, phòng khám đa khoa Bắc Việt đang đưa vào điều trị dứt điểm bệnh yếu sinh lý bằng hệ thống phục hồi chức năng sinh lý HOS điều trị và có hiệu quả nhanh chóng nên đây cũng là xu thế chữa chữa yếu sinh lý nam hiện nay. Ngoài ra việc điều trị cũng thường kết hợp với hình thức trị liệu tâm lý để mang lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh.

Hy vọng những thông tin trên đây về làm gì khi chồng bị yếu sinh lý đã giúp người vợ tiếp thu thêm những kiến thức để cùng chồng giải quyết tình trạng bệnh yếu sinh lý mắc phải. Mọi thông tin cần tham khảo thêm, mời bạn liên hệ với các chuyên gia y tế của Phòng khám đa khoa Bắc Việt qua hotline: 0385.990.114 để được tư vấn hiệu quả nhất.

Scroll to Top