Phòng khám 75 Trần Duy Hưng có chất lượng không?

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng có chất lượng không?

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng có chất lượng không? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đi phân tích các tiêu chí đánh giá chất lượng phòng khám đa khoa của Bộ Y tế. Từ đó có thể đưa ra câu trả lời chính xác nhất về chất lượng của Phòng khám Đa khoa Bắc Việt. 75 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Giới thiệu phòng khám đa khoa Bắc Việt

Phòng khám Đa khoa Bắc Việt đã được thành lập từ năm 2012, và chỉ có duy nhất một địa chỉ tại 75 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Với chặng đường 10 năm thay đổi và phát triển, phòng khám Bắc Việt đã xây dựng được sự tín nhiệm và tin tưởng của người bệnh không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành lân cận.

Bắc Việt nổi tiếng là địa chỉ tin cậy, chuyên điều trị các loại bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và kế hoạch hóa gia đình. Phòng khám Đa khoa Bắc Việt đặt sự quan tâm đến việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ y tế và trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất hiện nay.

phong-kham-73-tran-duy-hung-co-chat-luong-khong
Tư vấn: Phòng khám 75 Trần Duy Hưng có chất lượng không?

Phòng khám có phương châm hoạt động là : “ Tận tâm, tận lực vì sức khỏe của bạn và gia đình”, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực hoàn thiện và thay đổi để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Với mục đích giúp người Việt được hưởng dịch vụ y tế tiêu chuẩn Quốc tế với mức giá phải chăng và phù hợp nhất.

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng có tốt không?

Được giới chuyên môn đánh giá là một trong những phòng khám đa khoa uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại Hà Nội. Theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng PKĐK do Bộ Y tế ban hành, Phòng khám Đa khoa Bắc Việt có thể đáp ứng được đầy đủ với những ưu thế vượt trội. Chính vì vậy mà người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm lựa chọn.

Đầy đủ các giấy phép hợp lệ

Phòng khám Bắc Việt hoạt động dưới sự giám sát và cấp phép của Sở Y tế Hà Nội và các cơ quan, ban ngành có thẩm quyền. Giấy phép này chính là chứng cứ xác thực và có tính thuyết phục nhất để đảm bảo chất lượng của phòng khám để người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện.

Thiết bị và máy móc y tế hiện đại, đầu tư cơ sở vật chất khang trang

Hiếm có phòng khám nào lại chú trọng vào việc nâng cấp trang thiết bị và máy móc y tế như Phòng khám Đa khoa Bắc Việt. Tất cả thiết bị và y cụ sử dụng tại phòng khám đều được nhập khẩu và có nguồn gốc rõ ràng từ các quốc gia có nền y học phát triển hàng đầu hiện nay. Và tất cả đều phải thông qua các khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt của Bộ Y tế trước khi đưa vào sử dụng phục vụ bệnh nhân.

Với cơ sở vật chất khang trang, 9 tầng nhà rộng rãi, thoáng mát được chia thành các khoa chuyên biệt. Mỗi khoa sẽ gồm những phòng chức năng chuyên trách. Bên cạnh đó, Bắc Việt còn sở hữu phòng tiểu phẫu, thực hiện các thủ thuật y học và phòng chăm sóc sau tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn vô trùng, vô khuẩn cao. Đây là điều vô cùng quan trọng, quyết định độ an toàn và thành công của việc làm phẫu thuật. Sẽ giữ an toàn cho người bệnh trong suốt quá trình và sau khi thực hiện các cuộc tiểu phẫu đơn giản.

Phòng khám 75 Trần Duy Hưng có chất lượng không?
Đội ngũ bác sĩ – Phòng khám 75 Trần Duy Hưng

Đội ngũ cán bộ và nhân viên y tế có tay nghề cao

Chúng tôi tự hào vì có cơ hội hợp tác với những bác sĩ đầu ngành, đến từ các bệnh viện uy tín. Các bác sĩ của phòng khám đều là những người có trên 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị lâm sàng các căn bệnh nguy hiểm. Đội ngũ nhân viên y tế cũng đều là những người được đào tạo bài bản và làm việc thực tế tại những phòng khám danh tiếng trên địa bàn Hà Nội.

Bên cạnh nghiệp vụ vững vàng, các bác sĩ của chúng tôi còn làm việc với thái độ chuyên nghiệp, tôn trọng bệnh nhân và luôn cố gắng tạo cho người bệnh tâm lý thoải mái, tự tin nhất để chia sẻ tình hình và biểu hiện bệnh của mình với bác sĩ.

Liên tục học hỏi những phương pháp chữa bệnh mới nhất

Phương pháp điều trị giúp cho quá điều trị đạt hiệu quả cao và rút ngắn thời gian điều trị. Phòng khám đa khoa Bắc Việt liên tục cập nhật và học hỏi những phương pháp điều trị độc quyền, hiện đại. Nhân viên y tế và các bác sĩ liên tục được cắt cử đi học, nâng cao tay nghề, nghiệp vụ chuyên môn và chuyển giao những công nghệ hiện đại nhất trong khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội.

Chi phí khám chữa rõ ràng, công khai

Mức chi phí khám chữa ở phòng khám Bắc Việt luôn được công khai và thông báo rõ ràng từng hạng mục đến người bệnh. Chúng tôi luôn có mức phí khám nằm trong khung quy định của Nhà nước đối với các cơ sở tư nhân. Cùng với đó, phòng khám liên tục có những ưu đãi và hỗ trợ chi phí cho người bệnh, đối với những người đăng ký khám Online: 0385.990.114

Linh hoạt giờ giấc làm việc, tôn trọng thông tin cá nhân

Phòng khám đa khoa Bắc Việt có giờ làm việc rất linh hoạt, nhằm tạo điều kiện để những người bệnh bận rộn, không thể đi khám vào giờ hành chính, chúng tôi làm việc từ 7h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần. Kể cả với thứ 7 và CN với mức chi phí không hề thay đổi. Phòng khám Bắc Việt cam kết, mọi thông tin cá nhân và bệnh án của người bệnh đều được giữ bí mật tuyệt đối.

Hy vọng với những thông tin từ bài viết trên đây, người bệnh đã có đáp án cho câu hỏi phòng khám 75 Trần Duy Hưng có chất lượng không. Mọi thông tin cần được giải đáp và hỗ trợ, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số máy 0385.990.114 để nhận được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Scroll to Top