Bệnh liệt dương có điều trị khỏi được không và làm như thế nào?

Bệnh liệt dương có điều trị khỏi được không và làm như thế nào?

Bệnh liệt dương có điều trị được không? Liệt dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng để có thể thực hiện quan hệ tình dục bình thường. Các chuyên gia của phòng khám Nam khoa Bắc Việt cho biết, có rất nhiều nguyên nhân gây liệt dương nhưng hầu hết đều có thể điều trị khỏi nếu được chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh và có liệu pháp điều trị thích hợp.

Bệnh liệt dương có thể điều trị khỏi không?

Có rất nhiều nam giới không may mắc phải chứng bệnh liệt dương thì thường e ngại, không đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị mà tự ý mua và sử dụng các loại thuốc không theo chỉ định của bác sĩ. Điều này không chỉ gây tốn kém tiền của mà trong nhiều trường hợp còn dẫn tới những hậu quả khó lường, gây khó khăn cho quá trình điều trị sau này.

Bệnh liệt dương ở nam giới

Nguyên nhân gây liệt dương phổ biến có thể chia làm 2 nhóm: Liệt dương do yếu tố tâm lý và liệt dương do yếu tố thể chất.

– Để điều trị bệnh liệt dương do yếu tố tâm lý gây ra cần sử dụng liệu pháp tâm lý trị liệu. Ngoài ra, người bệnh cần xây dựng lối sống lành mạnh, hạn chế sử dụng rượu bia và các chất kích thích, có chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, tăng cường luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, giữ tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái. Dần dần dương vật sẽ có khả năng cương cứng bình thường trở lại.

– Trường hợp liệt dương do yếu tố thể chất thì cần chẩn đoán chính xác bệnh lý gây liệt dương, từ đó có hướng điều trị thích hợp. Các bệnh lý phổ biến gây liệt dương là: suy giảm nội tiết tố, cao huyết áp, tiểu đường, tổn thương tủy sống, bệnh lý tuyến tiền liệt, chấn thương vùng chậu, chấn thương bộ phận sinh dục…

Thông thường, liệt dương ở những nam giới trẻ tuổi là do các yếu tố tâm lý, còn ở những nam giới lớn tuổi là do các yếu tố thể chất gây nên.

Phương pháp điều trị Bệnh liệt dương hiện nay

Hiện nay Phòng khám nam khoa Bắc Việt áp dụng điều trị liệt dương theo ba cách điều trị tâm lý và điều trị bệnh bằng thuốc hoặc kết hợp cả điều trị bằng thuốc và điều trị tâm lý. Tùy từng nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương mà sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ quyết định điều trị bệnh liệt dương theo cách nào. Các bạn cùng tham khảo chi tiết những giải pháp khắc phục hiệu quả sau đây:

Cách điều trị bằng thuốc: Các bác sĩ sẽ sử dụng một số loại thuốc điều trị liệt dương  có công dụng tăng kích thước dương vật, tăng lượng máu lưu thông tới cậu nhỏ, kéo dài thời gian quan hệ dục… Đối với bệnh liệt đương nguyên nhân do các bệnh như, tim mạch, suy thận, viêm vùng chậu, viêm tuyến tiền liệt… các bác sĩ sẽ phải dùng thuốc đặc trị các bệnh đó kết hợp với thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý.

Cách điều trị bằng phương pháp tâm lý: Đối với cách điều trị này áp dụng cho các bệnh nhân bị liệt dương do ảnh hưởng tâm lý, hay căng thẳng, chịu nhiều áp lực trong công việc, sợ quan hệ tình dục… các bác sĩ sẽ điều trị tâm lý thông qua bác sĩ tâm lý để làm cho bệnh nhân có tâm lý ổn định, vui vẻ, thường xuyên luyện tập thể dục để có một sức khỏe tốt.

Cách điều trị áp dụng cả thuốc và biện pháp tâm lý để điều trị: Hầu hết các trường hợp bị liệt dương đều áp dụng phương pháp điều trị này, phương pháp này mang lại hiệu quả nhanh nhất đồng thời đảm bảo cho người bệnh có một sức khỏe tốt một tinh thần thoải mái.

Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với Phòng khám Bắc Việt bằng cách gọi điện thoại trực tiếp theo số điện thoại đường dây nóng 0385.990.114 hoặc chọn khung chát để được tư vấn chi tiết.

Scroll to Top