Chi phí một cuộc nạo thai có đắt không?

Chi phí một cuộc nạo thai có đắt không?

Khi mang thai ngoài ý muốn, chị em thường tìm đến biện pháp nạo phá thai. Và khi tìm hiểu phương pháp này nhiều chị em thường hay bận tâm về vấn đề chi phí  nạo thai có đắt không? Để giúp chị em giải đáp thắc mắc này, mời các bạn hãy tham khảo một số thông tin dưới đây.

Nạo thai áp dụng cho trường hợp nào?

Phương pháp nạo thai áp dụng cho trường hợp thai nhi dưới 8 tuần tuổi và thai  phụ không bị mắc các bệnh như máu khó đông, viêm nhiễm phụ khoa. Đây là một trong những biện pháp nạo thai ngoại khoa truyền thống phổ biến được nhiều chị em lựa chọn.

Nạo thai áp dụng cho trường hợp nào?

Để đưa bào thai ra ngoài, các bác sĩ sẽ dùng kẹp y tế chuyên dụng tiến hành nong rộng cổ tử cung để đưa vào tử cung dụng cụ y tế có hình dáng như cái thìa nạo vét và lấy phôi thai ra ngoài. Tuy nhiên, phương pháp này lại tồn tại hạn chế đó là tỉ lệ rủi ro cao, vì thế nếu muốn thực hiện thủ thuật nạo nạo thai, chị em nên chọn địa chỉ nạo thai uy tín và chất lượng.

Chi phí nạo thai có đắt không?

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết, chi phí nạo thai có đắt không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như là nhu cầu, quyết định của thai phụ khi thực hiện đình chỉ thai nghén. Tuy nhiên, chị em có thể dựa vào những yếu tố sau để hiểu được những chi phí mình cần phải bỏ ra để thực hiện việc nạo thai an toàn.

– Chi phí nạo thai phụ thuộc vào tuổi thai: Tuổi thai càng lớn thì chi phí thực hiện thủ thuật càng cao.

– Phương pháp nạo thai: Tùy vào tuổi thai mà áp dụng phương pháp nạo thai phù hợp. Chi phí mỗi phương pháp cũng khác nhau.

– Địa chỉ nạo thai: Các cơ sở y tế chất lượng đi kèm với dịch vụ tốt thì chi phí thường cao hơn những nơi không uy tín, không có giấy phép hoạt động.

– Một số yếu tố khác: Những chi phí phát sinh như: chi phí thuốc thang, thuốc giảm đau theo yêu cầu, chi phí hậu nạo thai…

Để biết cụ thể mức chi phí nạo hút thai là bao nhiêu, thai phụ cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và tiến hành. Thai phụ cũng nên chọn cơ sở uy tín, tin cậy để phá thai, chứ đừng ham rẻ mà lại lĩnh phải những hậu quả đáng tiếc, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Mọi ý kiến thắc mắc cần tư vấn cụ thể hơn, bạn đọc có thể gọi điện đến đường dây tư vấn 0385.990.114 để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

Scroll to Top