Cắt bao quy đầu ở tuổi trưởng thành được thực hiện như thế nào?

Cắt bao quy đầu ở tuổi trưởng thành được thực hiện như thế nào?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhằm cắt bỏ đi lớp da bao quanh bên ngoài dương vật khi lớp da này quá dài. Vậy Cắt bao quy đầu ở tuổi trưởng thành được thực hiện như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Vì sao nên cắt bao quy đầu ở tuổi trưởng thành?

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bắc Việt, bao quy đầu là lớp da bao quanh bên ngoài dương vật, có chức năng bảo vệ dương vật khỏi những va chạm bên ngoài. Tuy nhiên, khi lớp da này quá dài hay quá hẹp lại là nguyên nhân dẫn đến nhiều vấn đề ở bộ phận sinh dục như:

Xem thêm: Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

cat-bao-quy-dau-o-tuoi-truong-thanh-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao
Cắt bao quy đầu ở người trưởng thành

– Dài/hẹp bao quy đầu gây khó khăn cho việc vệ sinh dương vật

– Cản trở dương vật phát triển bình thường

Có thể mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa do dương vật không được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên, thậm chí nếu bệnh kéo dài rất có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm như ung thư dương vật

Gây cản trở việc quan hệ tình dục và xuất tinh

Lời khuyên: Để đảm bảo dương vật phát triển bình thường và tránh những bệnh gây viêm nhiễm do việc vệ sinh không sạch sẽ gây ra, các chuyên gia khuyến cáo, những nam giới khi gặp tình trạng dài/hẹp bao quy đầu, tắc nghẹt bao quy đầu… thì hãy đi khám ngay để tìm ra nguyên nhân cũng như có phương án điều trị bệnh kịp thời.

Cắt bao quy đầu ở tuổi trưởng thành hiệu quả tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Bắc Việt ( 75 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội) là một trong những cơ sở y tế hàng đầu chuyên điều trị các bệnh nam khoa nói chung và thực hiện thăm khám và cắt bao quy đầu nói riêng uy tín, hiệu quả cho nam giới.

Cụ thể, Phòng khám đã và đang áp dụng Kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Âu Mỹ để thực hiện cắt bao quy đầu cho người bệnh. Đây là phương pháp điều trị cắt bao quy đầu tiên tiến, được nhiều chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước đánh giá cao bởi tính hiệu quả cũng như quá trình hồi phục nhanh.

Bao quy đầu sẽ được vệ sinh sạch sẽ trước khi tiến hành cắt bao quy đầu. Sau đó bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ, giúp nam giới không cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện cắt bao quy đầu.

Tiếp đến bác sĩ đánh dấu điểm giới hạn cắt trên lớp da bao quy đầu rồi tiến hành cắt đúng điểm đã đánh dấu. Cuối cùng, bác sĩ thực hiện cầm máu, khâu vết cắt bằng chỉ tự tiêu và băng cố định dương vật lại để tránh dương vật tổn thương bởi các tác động bên ngoài.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng Công nghệ Âu Mỹ được thực hiện tại phòng khám đa khoa Bắc Việt là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến, hiện đại, giúp việc cắt bao quy đầu không gây nhiều tổn thương, hạn chế chảy máu, cũng như bệnh nhân có thời gian hồi phục nhanh chóng…như các biện pháp thông thường.

Bên cạnh đó, mọi chi phí thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám đều công khai, minh bạch theo quy định của Nhà nước và sẽ được nhân viên y tế của Phòng khám thông báo trước với bệnh nhân, ngoài ra sẽ không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào nữa. Thông tin cá nhân của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, giúp bệnh nhân yên tâm điều trị.

Hi vọng những thông tin được chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc cắt bao quy đầu ở tuổi trưởng thành được thực hiện như thế nào. Do dung lượng bài viết có hạn, nếu bạn cần tư vấn gì thêm, hãy nhấc máy gọi ngay số Hotline & Zalo : 0385.990.114 để được giải đáp cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Scroll to Top