Chi phí trẻ hóa âm đạo bao nhiêu tiền

Chi phí trẻ hóa âm đạo bao nhiêu tiền

Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu trẻ hóa âm đạo của phụ nữ cũng tăng. Tuy nhiên, vấn đề luôn được các chị em phụ nữ quan tâm bên cạnh chất lượng đó là trẻ hóa âm đạo giá bao nhiêu, trẻ hóa âm đạo an toàn hiệu quả, địa chỉ trẻ hóa âm đạo uy tín? Lựa chọn phòng khám đa khoa Bắc Việt thực hiện trẻ hóa âm đạo là lựa chọn tối ưu bởi đây là trung tâm trẻ hóa âm đạo uy tín tại Hà Nội với chi phí hợp lý.

Phương pháp trẻ hóa âm đạo an toàn

Ở các nước phát triển, thẩm mỹ tầng sinh môn đã trở nên phổ biến được nhiều phụ nữ ưa chuộng. Phái nữ muốn trẻ hóa âm đạo vì họ muốn tăng cường hay cải thiện sự hài lòng trong cuộc sống vợ chồng. Ngoài ra, những thống kê cũng cho thấy, phương pháp trẻ hóa âm đạo này cũng là lựa chọn của người phụ nữ với mong muốn thẩm mỹ vùng kín, ngay cả phụ nữ chưa có con nhưng có thể gặp những vấn đề do lão hóa, các vấn đề nội tiết…

Với công nghệ tiên tiến như hiện nay, có nhiều giải pháp giúp giải quyết tình trạng trên một cách hiệu quả. Trong đó, có thể kể đến phương pháp mang lại hiệu quả vượt trội và kết quả như mong muốn đó là phương pháp phẫu thuật.

Chi phí trẻ hóa vùng kín hết bao nhiêu tiền
Chi phí trẻ hóa vùng kín hết bao nhiêu tiền

Hiệu quả trẻ hóa âm đạo

  • Trẻ hóa âm đạo từ trong ra ngoài.
  • Làm hồng âm đạo.
  • Cải thiện môi lớn môi bé.
  • Cải thiện tình trạng khô âm đạo.
  • Lấy lại sự tự tin và cảm giác nồng nàn khi gần gũi.

Chi phí trẻ hóa âm đạo bao nhiêu tiền

Chi phí thực hiện trẻ hóa âm đạo ở mỗi cơ sở y tế, thẩm mỹ viện khác nhau đều khác nhau và không ai có thể đưa ra con số cụ thể chi phí hết bao nhiêu. Bởi chi phí của mỗi ca thẩm mỹ còn phụ thuộc vảo nhiều yếu tố khách quan khác. Nhưng tại phòng khám đa khoa Bắc Việt chị em sẽ nhận được những thông tin cụ thể về chi phí cho mỗi dịch vụ. Sau khi thực hiện thăm khám phụ khoa, dựa vào những chẩn đoán của bác sỹ chị em có thể hiểu rõ những khoản cần phải chi như thế nào.

Tọa lạc tại một trong những tuyến phố trung tâm thành phố, phòng khám đa khoa Bắc Việt nằm ở số 75 Trần Duy Hưng, tòa nhà 9 tầng khang trang, rộng rãi giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi đến đây. Bên cạnh đó, trang thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ tối tân được ứng dụng vào quá trình trị liệu và chăm sóc thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện thẩm mỹ trẻ hoa sâm đạo các bạn sẽ cảm nhận đươc sự săn chắc vùng sàn chậu, ngăn ngừa quá trình lão hóa đến sớm, làm se khít vùng kín, làm hồng vùng kín như hồi con gái. Điều này giúp chị em tự tin hơn trong cuộc yêu, tìm lại cảm giác hưng phấn như xưa.

Công nghệ hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ là lựa chọn tối ưu trong việc hiện thực hóa mong muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện “từ trong ra ngoài” một cách hiệu quả bền lâu và an toàn cho sức khỏe. Hơn thế nữa, đội ngũ bác sĩ sẽ luôn đồng hành cùng các chị em phụ nữ sau quá trình điều trị để đưa ra những lời tư vấn và giải pháp kịp thời nhằm mang đến kết quả điều trị hài lòng khách hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thẩm mỹ vùng kín tại phòng khám đa khoa Bắc Việt- một địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều chị em tin tưởng. Nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ thẩm mỹ tại phòng khám các bạn có thể liên hệ đến hotline 0385.990.114 để được chuyên gia tư vấn cụ thể bạn nhé.

Scroll to Top