Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không?

Vá màng trinh không còn là thủ thuật xa lạ gì hiện nay. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết  về thủ thuật này, nhất là những mặt lợi, mặt hại mà thủ thuật này mang đến. Chị em phụ nữ trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh thì nên đọc bài viết này để cân nhắc kỹ hơn xem “Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không” nhé.

Vá màng trinh như thế nào?

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm ở cửa âm đạo có vai trò như một lá chắn bảo vệ tự nhiên của cơ thể giúp chống lại một số tác nhân gây viêm nhiễm thường gặp ở âm đạo. Màng trinh có thể bị rách do quan hệ tình dục hoặc do bị tác động bởi ngoại lực. Hiện nay với tư tưởng thoáng trong tình yêu nên có rất nhiều bạn gái trót mất “cái ngàn vàng” trước hôn nhân nhưng sau đó chuyện tình đứt gánh giữa đường nên thường có tâm lý tự ti, không dám mở lòng đến với người sau. Dịch vụ vá màng trinh ra đời giúp chị em lấy lại sự tự tin vốn có, can đảm đi tìm hạnh phúc cho chính mình.

Thực hiện vá màng trinh là thủ thuật đơn giản giúp “hồi phục” lại màng trinh cũ thành màng trinh mới nguyên vẹn. Chị em có thể xóa bỏ mặc cảm chuyện mình không còn trinh trắng, thay vào đó có thể tự tin hơn cho cuộc tình sau và làm chủ hạnh phúc của mình.

Hiện nay, do nhu cầu vá màng trinh ngày càng nhiều nên đã có không ít những cơ sở y tế chui mở ra hoạt động không giấy phép nhưng vẫn quảng cáo thực hiện vá màng trinh. Chất lượng như thế nào thì không có ai kiểm chứng được.

Những cơ sở y tế uy tín sẽ có giấy phép hành nghề của cơ quan y tế thẩm quyền cấp nên chị em có thể dựa vào đây để đánh giá chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, trình độ bác sỹ, kinh nghiêm làm việc, điều kiện cơ sở vật chất cũng có vai trò quyết định đến chất lượng dịch vụ vá màng trinh.

Vá màng trinh là như nào?
Vá màng trinh là như nào?

Vá màng trinh có nguy hiểm không?

Các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bắc Việt cho biết, thủ thuật vá màng trinh tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng cần thực hiện bởi bác sỹ có tay nghề và máy móc hiện đại. Nếu không có thể xảy ra những nguy hiểm như:

  • Viêm nhiễm phụ khoa do dụng cụ không được tiệt trùng kỹ khi phẫu thuật
  • Màng trinh sau tiểu phẫu không được liền như ý hoặc khả năng hồi phục kém
  • Biến chứng của vá màng trinh không an toàn là nguy cơ chảy máu âm đạo bất thường, màng trinh bị bít kín không có chỗ thoát kinh nguyệt hoặc màng trinh quá mỏng, rộng.
  • Sai sót trong tiểu phẫu có thể dẫn đến thùng trực tràng, rò trực tràng âm đạo hoặc làm tổn thương âm đạo khiến viêm nhiễm phụ khoa nghiêm trọng hơn

live chat pk

Những biến chứng nguy hiểm này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này và khiến chị em khắc phục khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy khi muốn vá màng trinh thì chị em cần tìm hiểu thật kỹ những cơ sở y tế thực hiện thủ thuật vá màng trinh, nên chọn nơi dù chi phí cao hơn một chút nhưng uy tín và an toàn để thực hiện còn hơn mang tật về sau.

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về thủ thuật vá màng trinh cũng như những nguy hiểm dễ mắc phải nếu thực hiện vá màng trinh ở những nơi không uy tín. Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề vá màng trinh chị em có thể liên hệ với các chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Bắc Việt qua hotline 0385.990.114 để biết thêm chi tiết nhé.

MỤC LỤC
Scroll to Top