Trẻ hóa âm đạo giá rẻ ở đâu?

Trẻ hóa âm đạo giá rẻ ở đâu?

Chào Bác sĩ ! Em năm nay 35 tuổi và đang phải chịu đựng tình trạng vùng kín bị lão hóa trầm trọng. Trước đây, em đã thử nhiều phương pháp thẩm mỹ vùng kín khác nhau nhưng chúng đều không mang lại tác dụng như em mong muốn. Gần đây, em nghe nhiều thông tin về phương pháp thẩm mỹ, trẻ hóa vùng kín bằng laser hiệu quả lắm nên đang muốn dùng thử nhưng em lại chưa có nhiều thông tin về phương pháp này, thực hiện thẩm mỹ nào ở đâu, giá bao nhiêu là hợp lý… Vậy nên Bác sĩ có thể chia sẻ cho em vài thông tin về phương pháp này cũng như giá cả của nó được không ạ. Em cảm ơn Bác sĩ trước (Hồng Ngọc – Hà Nội).

Để trả lời câu hỏi trên đầu tiên ta tìm hiểu:

Trẻ hóa vùng kín bằng laser là gì?

Trẻ hóa vùng kín bằng laser là công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng cách sử dụng các tia laser hiện đại giúp xuyên thấu vào sâu trong âm đạo tái tạo các mô, giúp trẻ hóa vùng kín một cách toàn diện từ trong ra ngoài mà không cần phải trải qua quá trình phẫu thuật rườm rà, phức tạp.

Trẻ hóa âm đạo giá rẻ ở đâu?
Trẻ hóa âm đạo giá rẻ ở đâu?

Ưu điểm của trẻ hóa vùng kín bằng laser

Trẻ hóa vùng kín bằng laser có ưu điểm là:

 • Giúp trẻ hóa vùng kín mà không cần phẫu thuật
 • Giúp làm hồng vùng kín, thu hẹp vùng kín
 • Cải thiện tình trạng khô âm đạo
 • Không gây đau đớn, xâm lấn hay biến chứng
 • Cải thiện tình trạng tiểu són, tiểu không tự chủ
 • Thời gian điều trị nhanh chóng từ 20 – 30 phút
 • Liệu trình điều trị thì thường 2 đến 3 lần tùy theo từng trường hợp
 • Thời gian phục hồi cũng như thời gian có thể quan hệ lại là từ 3 đến 5 ngày.

Trẻ hóa âm đạo bằng laser giá rẻ?

Trẻ hóa vùng kín bằng laser tại phòng khám đa khoa Bắc Việt được thực hiện bằng công nghệ thẩm mỹ vùng kín hiện đại với bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao với chi phí vô cùng phải chăng.

Tuy nhiên, rất khó để đưa ra một con số cụ thể về chi phí thực hiện trẻ hóa âm đạo mà chúng tôi chỉ có thể đưa ra một số chi phí mà chị em có thể phải chi trả. Dựa vào đây các bạn có thể hình dung được chi phí trẻ hóa âm đạo của bản thân là bao nhiêu.

 • Chi phí khám, chẩn đoán trước thẩm mỹ. Nếu chị em đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ bác sĩ sẽ hẹn thời gian thực hiện cụ thể. Nhưng nếu không may mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay bệnh nam y nào đó không đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ thì chị em nên điều trị bệnh trước tiên.
 • Chi phí điều trị bệnh phụ khoa nếu có: Chị em chắc hẳn cũng nằm rõ những tác hại mà bệnh phụ khoa có thể gây ra cho bản thân mình. Vì vậy, nếu qua khám lâm sàng mà phát hiện viêm nhiễm phụ khoa thì chị em nên tiến hành điều trị bệnh rồi mới làm thẩm mỹ vùng kín.
 • Phương pháp thẩm mỹ âm đạo hiện đại bằng công nghệ laser có chi phí cao hơn những phương pháp khác. Nhưng hiệu quả nó mang lại rõ rệt hơn và duy trì tác dụng về sau
 • Chi phí dịch vụ chăm sóc sau thẩm mỹ: với một số dịch vụ thẩm mỹ làm hồng vùng kín, se khít vùng kín không gây xâm lấn nên chị em chỉ cần nghỉ ngơi một chút là có thể ra về luôn. Nhưng có một số dịch vụ thẩm mỹ vùng kín thực hiện xâm lấn hay tiểu phẫu thì sau khi thực hiện chị em cần được chăm sóc đặc biệt để tránh viêm nhiễm, vết thương hồi phục như ý muốn.

Trên đây là những chi phí thường gặp ở mỗi ca thẩm mỹ vùng kín, số tiền thực hiện dịch vụ mỗi người không giống nhau mà còn phụ thuộc vào những yếu tố trên. Do đó chị em dựa vào tình trạng cá nhân mà có sự chuẩn bị phù hợp. Các bạn cũng đừng quá lo lắng về chi phí thẩm mỹ vì mỗi nơi có quy định chi phí riêng và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau.

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Bạn giải đáp được những thắc mắc về phương pháp trẻ hóa vùng kín bằng laser cũng như giá cả của nó. Nếu bạn còn bất cứ một thắc mắc nào thì có thể đến trực tiếp với phòng khám đa khoa Bắc Việt của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0385.990.114 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Scroll to Top