Khí hư ra nhiều có màu vàng là bệnh gì?

Khí hư ra nhiều có màu vàng là bệnh gì?

Tình trạng khí hư bất thường xảy ra khá phổ biến ở chị em phụ nữ. Hiện nay, theo thống kê từ các chuyên gia phụ khoa Bắc Việt thì hiện tượng khí hư bất thường ở chị em ngày càng gia tăng. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng khí hư bất thường có rất nhiều. Hiện tượng khí hư có màu vàng và mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt lại bị đau bụng kinh có thể do một bệnh phụ khoa nào đó.

Khí hư ra nhiều màu vàng có nguy hiểm như nào?

Khí hư màu vàng dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm nào?

Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về hiện tượng ra nhiều khí hư màu vàng, các bác sĩ phòng khám phụ khoa Bắc Việt sẽ đưa ra một số trường hợp viêm nhiễm có biểu hiện của khí hư có màu vàng như sau:

Khi khí hư màu vàng biểu hiện của bệnh viêm cổ tử cung.

Nguyên nhân dẫn đến viêm cổ tử cung là do nhiễm trùng, có thể do dị ứng với chất diệt tinh trùng hay bao cao su, hoặc tiếp xúc với những hóa chất. Đây là bệnh khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Biểu hiện của bệnh khi chị em mắc bệnh là chị em thường ra nhiều khí hư có màu vàng.

Khi khí hư có màu vàng, đặc như mật ong có thể là biểu hiện của bệnh viêm âm đạo, âm hộ.

Theo các chuyên gia phụ khoa Bắc Việt khi bị viêm âm đạo, âm hộ chị em thường gặp hiện tượng tiết dịch âm đạo có màu vàng và đi kèm với một số triệu chứng khác. Đây cũng là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến và có thể gặp ở mọi lứa tuổi chứ không riêng gì ở những người đã có quan hệ tình dục.

Khí hư màu có màu vàng kèm theo mùi hôi có thể là biểu hiện của bệnh lậu, nấm…

Bệnh lậu là một bệnh phổ biến được lây truyền qua đường tình dục và gây ra bởi vi khuẩn lậu. Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới thường có biểu hiện của khí hư ra nhiều và có màu vàng.

Không chỉ có bệnh lậu có triệu chứng này mà theo các bác sĩ Bắc Việt cho biết khi chị em bị nhiễm nấm cũng có triệu chứng âm đạo tiết dịch có màu vàng.

Trên đây là một số bệnh mà chị em có thể gặp phải khi khí hư có màu vàng. Nếu chị em có những biểu hiện bất thường của khí hư như: số lượng khí hư tăng đột ngột, màu sắc và mùi của khí hư có sự thay đổi thì bạn nên sớm đi khám phụ khoa để có thể biết chính xác tình trạng sức khỏe. Chị em phụ nữ cũng nên thường xuyên đi khám phụ khoa theo định kỳ để phòng ngừa các bệnh phụ khoa và ung thư cổ tử cung.

Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia phòng khám phụ khoa Bắc Việt tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0353909141 hoặc ấn [Chat trực tuyến]. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Scroll to Top