Địa chỉ nạo phá thai an toàn hiện nay

Nạo phá thai  là việc làm bất đắc dĩ, mang thai ngoài ý muốn nên nhiều chị em bắt buộc phải lựa chọn. Tuy nhiên làm thế nào để nạo phá thai  không gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe về sau là điều cần được quan tâm. Giải pháp dành cho những chị em có ý định nạo phá thai  đó chính là lựa chọn phương pháp nạo phá thai  an toàn và địa chỉ thực hiện đảm bảo.

nao pha thai an toan
Nên chọn lựa cơ sở nào để nạo phá thai?

Tiêu chuẩn của địa chỉ nạo phá thai an toàn

Để xác định một địa chỉ nạo phá thai  an toàn thì địa chỉ đó cần phải đạt các tiêu chuẩn sau:

– Trình độ chuyên môn của các y bác sĩ

Trình độ chuyên môn của các bác sĩ có vai trò rất quan trọng trong quá trình tiến hành thủ thuật nạo phá thai . Vì vậy, những địa chỉ nạo phá thai  an toàn cần phải có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong chuyên khoa sản phụ nói chung và nạo phá thai  nói riêng.

– Đầy đủ trang thiết bị y tế

Địa chỉ nạo phá thai an toàn cần phải được đầu tư về trang thiết bị y tế như: phòng tiến hành thủ thuật hiện đại, máy đo mạch, máy siêu âm, máy gây mê, các loại máy được sử dụng trong quá trình tiến hành thủ thuật nạo hút thai an toàn…

– Kỹ thuật nạo phá thai  an toàn không đau

Tại các địa chỉ này phải áp dụng các kỹ thuật nạo phá thai  không đau và an toàn, các kỹ thuật nạo phá thai  mới phải được sự công nhận của các cơ quan y tế. Khi áp dụng các kỹ thuật nạo phá thai  an toàn không đau sẽ giúp cho thai phụ không gặp phải những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình tiến hành thủ thuật như viêm nhiễm, sót thai…

live chat pk

– Đảm bảo tiêu chí vệ sinh y tế

Địa chỉ nạo phá thai  an toàn phải chấp hành tốt quy định của Bộ Y tế về điều kiện vô trùng  để đảm bảo an toàn cho thai phụ trong suốt quá trình diễn ra thủ thuật nạo phá thai , tránh xảy ra viêm nhiễm cho thai phụ sau khi nạo nạo phá thai . Ngoài ra, phòng khám phải có không gian sạch sẽ, thoáng mát, các chất thải y tế phải được xử lý đúng cách.

– Hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa

Nếu trong quá trình kiểm tra trước tiểu phẫu phát hiện bệnh viêm nhiễm thì thai phụ cần được kiểm tra và điều trị kịp thời nhằm đảm bảo an toàn khi tiến hành thủ thuật phá thai.

– Chăm sóc y tế sau phá thai

Việc chăm sóc y tế sau phá thai là vô cùng cần thiết và quan trọng.Do đó, sau khi phá thai, chị em cần lưu lại phòng khám khoảng 1-2h để các bác sĩ theo dõi xem có vấn đề bất thường nào không.Bác sĩ sẽ kê đơn một số loại thuốc uống sau khi phá thai để tăng cường sức đề kháng cho cơ quan sinh sản.

– Chi phí nạo phá thai  hợp lý

Đảm bảo chi phí hợp lý, các khoản chi phí tiến hành thủ thuật nạo phá thai  tại các địa chỉ này phải được công khai, minh bạch, việc nạo phá thai  phải có được sự thỏa thuận cũng như cam kết từ phía bác sĩ và thai phụ.

Địa chỉ nạo nạo phá thai  an toàn hiện nay

IMG 2964

Hầu hết chị em phụ nữ khi quyết định phá thai đều không muốn tiến hành tại các bệnh viện lớn bởi luôn trong tình trạng quá tải phải xếp hàng chờ đợi, thủ tục rườm rà mất thời gian, thái độ phục vụ của nhân viên y tế chưa được nhiệt tình, hơn nữa, chị em cũng sợ gặp phải người quen tại đây. Tuy nhiên, chị em cũng tỏ ra lo ngại về chất lượng, hiệu quả cũng như chi phí phá thai tại các phòng khám tư nhân.

Nếu chị em vẫn phân vân về vấn đề này, hãy đến với phòng khám đa khoa Bắc Việt. Phòng khám đa khoa Bắc Việt được biết đến là một trong những địa chỉ khám điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe sinh sản an toàn, được nhiều chị em tin tưởng khi điều trị , thăm khám. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng phương pháp nạo phá thai không đau bằng ống hút trực quan siêu dẫn hiện đại.

Đây là kỹ thuật nạo phá thai  tiên tiến được sử dụng nhiều hiện nay,  với phương pháp này sẽ bảo vệ toàn diện sức khỏe cho thai phụ, thủ thuật an toàn, không đau đớn và ngăn ngừa được các biến chứng xấu mà nạo phá thai  bằng thuốc cũng như các phương pháp nạo phá thai  truyền thống hay gặp phải.

Nạo phá thai  không đau bằng ống hút trực quan siêu dẫn sử dụng ống hút y tế dùng 1 lần, chất lượng cao, mềm, siêu nhỏ, độ đàn hồi cao, không tổn thương cổ tử cung, không ảnh hưởng tới sinh sản về sau.

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Bắc Việt đưa ra lời khuyên: Những chị em có nhu cầu nạo phá thai  việc đầu tiên là cần đảm bảo tính an toàn, không gây đau đớn và tránh được những biến chứng xấu đối với sức khỏe. Vì sự an toàn của mình, chị em cần đề cao cảnh giác, lựa chọn địa chỉ y tế uy tín, chất lượng, áp dụng các kỹ thuật nạo phá thai  không đau được chăm sóc bảo vệ tốt.

live chat pk

Nếu chị em có nhu cầu đình chỉ thai nghén an toàn vui lòng liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên qua số điện thoại 0385.990.114 để các bác sĩ chuyên sản phụ khoa kiểm tra chăm sóc và điều trị.

MỤC LỤC
Scroll to Top