Làm hồng âm đạo giá bao nhiêu?

Làm hồng âm đạo giá bao nhiêu?

Làm hồng âm đạo hiện nay đang là một thẩm mỹ vùng kín được nhiều chị em lựa chọn giúp cải thiện vẻ đẹp vùng kín. Và vấn đề làm hồng vùng kín giá bao nhiêu cũng là thắc mắc chung của nhiều chị em khi tìm hiểu và cân nhắc thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về chi phí làm hồng âm đạo này nhé.

Phương pháp làm hồng vùng kín hiện nay đang được nhiều cơ sở y tế, thẩm mỹ viện cao cấp áp dụng đó là làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser. Đây là phương pháp thẩm mỹ mới với nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì vậy nên có rất nhiều chị em có thắc mắc chung về giá dịch vụ khi thực hiện làm hồng vùng kín bằng phương pháp này.

Làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser

Phương pháp làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser là phương pháp hiện đại trong thẩm mỹ vùng kín. Phương pháp này áp dụng năng lượng laser giúp đánh tan các hạt sắc tố melanin dưới da, kích thích sự sản sinh collagen ở mô giúp vùng kín hồng hào trở lại. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Thời gian thực hiện thẩm mỹ ngắn

– An toàn, không gây đau đớn cho chị em trong khi thực hiện

– Kết quả thẩm mỹ nhanh, có thể nhận biết sự thay đổi bằng mắt thường.

– Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

– Tiết kiệm thời gian thực hiện so với các phương pháp khác.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, làm hồng âm đạo bằng công nghệ laser hiện đang là xu hướng được nhiều chị em tin dùng để làm đẹp cho vùng kín. Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một trong những cơ sở y tế đã áp dụng thành công phương pháp mới này để thực hiện thẩm mỹ làm hồng vùng kín, se khít âm đạo và đón nhận những phản hồi tích cực cảu các chị em.

Làm hồng âm đạo giá bao nhiêu?
Làm hồng âm đạo giá bao nhiêu?

Làm hồng âm đạo giá bao nhiêu?

Chi phí làm hồng âm đạo là một vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn. Tuy nhiên không ai có thể đưa ra được mức chi phí cụ thể khi mà chưa thực hiện thăm khám lâm sàng. Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ đưa ra một số mức chi phí có thể phát sinh khi chị em làm hồng âm đạo như sau:

Chi phí khám phụ khoa trước khi thẩm mỹ:

Trước khi thực hiện làm hồng âm đạo bác sĩ sẽ tiến hành khám phụ khoa giúp phát hiện những bệnh phụ khoa nếu có, kiểm tra xem chị em có đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ không.

Chi phí điều trị bệnh phụ khoa nếu có.

Chi phí này phục thuộc vào loại bệnh mà bạn mắc phải. Nếu không mắc bệnh phụ khoa thì chị em có thể thực hiện thẩm mĩ mà không lo lắng vấn đề viêm nhiễm phụ khoa.

Chi phí cho phương pháp thực hiện:

Hiện nay phương pháp làm hồng vùng kín bằng công nghệ laser là phương pháp hiện đại được nhiều người tin dùng. Chi phí thực hiện làm hồng âm đạo bằng phương pháp này cũng cao hơn so với những phương pháp cũ trước đây.

Chi phí dịch vụ chăm sóc sau thẩm mỹ:

Sau khi thực hiện thẩm mỹ chị em cần được chăm sóc đúng cách, nghỉ ngơi hợp lý để có kết quả hồi phục như ý muốn.

Thực ra chi phí thực hiện thẩm mỹ vùng kín theo phương pháp mới tuy tốn kém hơn một chút nhưng bù lại chị em sẽ cảm nhận được kết quả như ý, tiết kiệm thời gian hơn những phương pháp khác. Hơn nữa phương pháp này có độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh vùng kín. Quan trọng hơn cả là chị em tìm được một cơ sở y tế uy tín để thực hiện dịch vụ.

Để biết rõ hơn chi phí thẩm mỹ vùng kín chị em nên đến tận cơ sở y tế đó để hỏi về những chi phí cụ thể. Liên hệ với các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bắc Việt theo số máy 0353909141 để tìm hiểu rõ hơn về chi phí và đặt lịch dịch vụ sớm các bạn nhé.

Scroll to Top