Vá màng trinh có đau lắm không?

Vá màng trinh có đau lắm không?

Xin chào bác sỹ.

Em từng có bạn trai và tuổi trẻ bồng bột không suy nghĩ gì nên chúng em đã quan hệ trước hôn nhân. Nhưng sau đó, vì nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống và tư tưởng khác nhau nên chúng em quyết định chia tay. Sau khi chia tay em có tìm hiểu và yêu người yêu hiện tại. Anh ấy là một người khá chín chắn, có trách nhiệm với gia đình. Anh ấy đã nhiều lẫn nhỏ ý kết hôn nhưng em chưa dám nhận lời vì mặc cảm về quá khứ của mình. Bởi vì em biết, cho dù có chấp nhận quá khứ đó thì trong tư tưởng người đàn ông vẫn luôn có một sự dè bỉu với người con gái không còn trinh trắng. Em có tìm hiểu về thủ thuật vá màng trinh và có thắc mắc “ Vá màng trinh có đau lắm không?” Mong được các bác sỹ tư vấn cụ thể về vấn đề này. Em cám ơn bác sỹ! ( Bích Hường- Hà Nội)

Chào bạn thân mến!

Chúng tôi rất vui vì được bạn tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc thầm kín. Sau đây chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về thủ thuật vá màng trinh nhé.

Vá màng trinh có đau lắm không?
Vá màng trinh có đau lắm không?

Màng trinh là một cấu tạo đặc biệt của cơ thể nữ giới, nó là tấm màng mỏng chắn bên ngoài âm đạo và cách cửa mình khoảng 2cm. Màng trinh đóng vai trò như một tấm chắn bảo vệ vùng kín khỏi những tác nhân gây viêm nhiễm thường gặp. Cấu tạo màng trinh ở mỗi người khác nhau cũng khác nhau về nhiều đặc điểm như: độ dày mỏng của màng trinh, khả năng đàn hồi, hình dạng lỗ thoát kinh nguyệt… Tuy nhiên, ở một số người bẩm sinh đã không có màng trinh.

Vá màng trinh là một thủ thuật thẩm mỹ phụ khoa, sử dụng công nghệ hiện đại tái tạo và khôi phục màng trinh cho phụ nữ. Tiểu phẫu này giúp chị em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống, mở lòng tìm kiếm hạnh phúc tương lai. Tuy nhiên, đây là tiểu phẫu được thực hiện ở vùng kín nên chị em cần lưu ý lựa chọn một cơ sở y tế uy tín để tránh những viêm nhiễm  và nguy cơ bệnh tật không đáng có nhé.

Vá màng trinh có đau lắm không?

Chị em tìm hiểu vá màng trinh chắc hẳn cũng rất quan tâm xem thực hiện tiểu phẫu này có gây đau đớn lắm hay không?

Thủ thuật vá màng trinh áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, chỉ tử 15-20 phút
  • Thủ thuật diễn ra không đau, không gây mất máu nhiều vì chị em được tiêm thuốc gây tê.
  • Sau thủ thuật, màng trinh được tái tạo như ý muốn, thời gian hồi phục ngắn
  • Hạn chế tối đa viêm nhiễm và biến chứng phụ khoa khác nhờ áp dụng công nghệ cao, xâm lấn tối thiểu.

Với những ưu diểm vượt trội của công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp chị em có kết quả thẩm mỹ như ý, lấy lại sự tự tin vốn có của mình. Tuy nhiên, công nghệ này không phải cơ sở y tế nào cũng có thể áp dụng thành công. Phòng khám đa khoa Bắc Việt với nhiều năm hoạt động, có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và điều kiện cơ sở vật chất hiện đại có thể tiến hành vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc. Phòng khám đã tiếp đón và thực hiện hàng trăm cuộc tiểu phẫu vá màng trinh giúp chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin, mạnh dạn tìm được hạnh phúc của đời mình. Nếu bạn có thắc mắc gì về thủ thuật vá màng trinh có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn theo hotline 0385.990.114 để được tư vấn cụ thể bạn nhé. Phòng khám đa khoa Bắc Việt tại số 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Scroll to Top