Chi phí làm hồng âm đạo hết bao nhiêu tiền

Chi phí làm hồng âm đạo hết bao nhiêu tiền

Kể từ khi mang thai vùng kín của em đã có những biểu hiện thâm sạm, kém thẩm mỹ. Sau khi sinh thì tình trạng này còn tệ hơn rất nhiều, vùng kín nhăn nheo, chảy sệ, âm đạo rộng khiến em cảm thấy tự ti khi gần gũi chồng. Em có tìm hiểu và được biết hiện tại phòng khám đa khoa Bắc Việt có thực hiện làm hồng âm đạo bằng phương pháp mới. Vậy bác sỹ cho em hỏi chi phí thực hiện làm hồng âm đạo bằng laser có đắt không và hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn để em chuẩn bị tốt nhất. Em cám ơn. (Bích Hồng- Hà Nội)

Bạn Hồng thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi những thắc mắc này đến tổ tư vấn của phòng khám đa khoa Bắc Việt. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Vì sao chị em nên thực hiện thẩm mỹ vùng kín?

Sau quá trình sinh sản hoặc do quan hệ tình dục thời gian dài vùng kín của chị em có dấu hiệu lão hóa với những biểu hiện như: vùng kín thâm sạm, nhăn nheo, âm đạo rộng, giảm ham muốn tình dục…Những điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình.

Chi phí làm hồng âm đạo hết bao nhiêu tiền
Chi phí làm hồng âm đạo hết bao nhiêu tiền

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng laser: đây là phương pháp mới giúp làm đẹp vùng kín, xóa bỏ những dấu hiệu lão hóa vùng kín, giúp vùng kín hồng hào, mịn màng và se khít hơn. Phương pháp này không cần phẫu thuật mà sử dụng năng lượng laser giúp đánh tan những sắc tố melanin đồng thời kích thích mô biểu bì sản sinh ra collagen làm hồng vùng kín. Thực hiện làm hồng vùng kín bằng công nghệ laser không gây đau đớn, độ an toàn cao, kết quả thẩm mỹ như ý muốn nên được đông đảo chị em phụ nữ tin dùng.

Chi phí làm hồng âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện thẩm mỹ này là con số nhỏ mà hầu hết chị em đều có thể thực hiện được. Tuy nhiên, có một số chi phí có thể phát sinh trong quá trình thẩm mỹ mà chúng tôi muốn đề cập để bạn Hồng cũng như các chị em khác chuẩn bị đó là:

  • Chi phí điều trị bệnh phụ khoa nếu có: trước khi thực hiện thẩm mỹ bác sĩ sẽ giúp bạn kiểm tra vùng kín xem có dấu hiệu nào bất thường không, có đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ không. Nếu phát hiện bị viêm nhiễm thì chị em nên điều trị viêm nhiễm trước tiên rồi tiến hành thực hiện thẩm mỹ.
  • Bác sĩ thực hiện: bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì chi phí thực hiện thẩm mỹ cũng cao hơn nhưng đổi lại chị em có thể an tâm khi thực hiện làm hồng vùng kín an toàn.
  • Chi phí dịch vụ phát sinh: Nếu sử dụng thêm các dịch vụ làm đẹp vùng kín khác như: thu hẹp âm đạo, vá màng trinh thì chị em cần được nghỉ ngơi và chăm sóc sau phẫu thuật. Chi phí sẽ cao hơn một chút so với bình thường.

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Bắc Việt có các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín như: vá màng trinh, thu hẹp âm đạo, làm hồng âm đạo, trẻ hóa vùng kín với công nghệ cao và phương pháp mới. Thẩm mỹ vùng kín giúp khắc phục những nhược điêm của cơ thể phụ nữ, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống và trong sinh hoạt phòng the. Bạn Hồng thân mến! Để sớm trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp tại phòng khám đa khoa Bắc Việt bạn có thể liên hệ đến hotline 0385.990.114 để được tư vấn và đặt lịch sớm nhé.

Scroll to Top