Các quý ông phải làm sao để không bị xuất tinh sớm

Làm sao để không bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm gây ra sự hụt hẫng trong “chuyện ấy” và tâm lý chán nản lo âu đối với người bệnh. Với những vấn đề do xuất tinh sớm gây ra không ít những cặp đôi đã tan vỡ vì không tìm được tiếng nói chung trong chuyện “phòng the”. Cánh mày râu thì trở nên lãnh cảm với chuyện ấy vì tự ti về căn bệnh này. Vậy làm sao để không bị xuất tinh sớm?

lam-sao-de-khong-bi-xuat-tinh-som
Làm sao để không bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là gì?

Cứ 10 người thì lại có 3 người bị xuất tinh sớm. con số này đang dẫn tăng lên khi ngày càng có nhiều quý ông nhận ra mình có những biểu hiện xuất tinh trước khi bạn gái đạt được khoái cảm, xuất tinh chỉ sau 1-2 phút giao hợp hoặc xuất tinh khi chưa kịp đưa dương vật vào bên trong âm đạo.

Xuất tinh sớm là căn bệnh khá nhạy cảm nên nhiều nam giới không hề muốn nhắc đến, bản thân cũng bày tỏ sự quan ngịa không muốn đi khám chữa. Nhưng lại không đủ kinh nghiệm và chuyên môn đều khắc phục đúng cách nên rất dễ phải đối mặt với nguy cơ rối loạn cương dương, liệt dương, vô sinh – hiếm muộn do xuất tinh sớm gây ra.

Các mức độ của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm được chia làm 3 mức độ dựa theo ngưỡng thời gian tính từ lúc đưa dương vật vào trong âm đạo cho đến khi “nhả đạn”.

– Xuất tinh sớm nhẹ: Là chỉ sau từ 1 – 2 phút dương vật thâm nhập vào âm đạo

– Xuất tinh sớm trung bình: Là sau khoảng từ 15-10 giây khi đưa dương vật vào trong âm đạo.

– Xuất tinh sớm nặng: Xuất tinh trước khi quan hệ tinh dục, khi vừa được kích thích.

Làm sao để không bị xuất tinh sớm

Giữa nhiều phương pháp chữa xuất tinh sớm hiện nay. Cách tốt nhất mà các chuyên gia thường khuyên nam giới là nên đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt. Gặp bác sĩ chuyên khoa không chỉ được khám, kiểm tra mà còn được chẩn đoán nguyên nhân, mức độ bệnh, từ đó sẽ có phác đồ điều trị phù hợp cho từng người.

Hiện nay, Phương pháp cấy chỉ điểu chỉnh độ nhạy cảm xuất tinh sớm tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt ( 75 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội) đang là lựa chọn phù hợp nhất được nhiều người tin tưởng. Đây là phương pháp chữa bệnh công nghệ Mỹ được tiến hành theo nguyên lý: Kiểm tra mức độ và tình trạng xuất tinh sớm. Qua đó thực hiện mổ chặn dây thần kinh mẫn cảm đầu dương vật có chọn lọc để giúp dương vật kéo dài thời gian đạt cực khoái, tránh tình trạng xuất tinh sớm mà không hề ảnh hưởng gì đến chức năng của “cậu nhỏ”.

Qua thống kê tại phòng khám Bắc Việt cho thấy:

– Có 87,5% nam giới khi áp dụng phương pháp này xong đã kéo dài thời gian xuất tinh từ 5-10 phút.

– 12,5% còn lại có thể kéo dài từ 10 phút trở lên, thậm chí có người tăng ngưỡng xuất tinh lên đến hơn 20 phút.

Chính nhờ những số liệu thực tế này mà kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật ngày càng được giới chuyên môn đánh giá cao. Cũng xứng đáng trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho những nam giới chưa biết làm sao để chữa xuất tinh sớm.

Ưu điểm vượt trội của Phương pháp cấy chỉ điểu chỉnh độ nhạy cảm xuất tinh sớm:

– Hiệu quả rõ rệt, nhanh chóng

– Không đau, không để lại sẹo

– Khắc phục được mọi khuyết điểm của những phương pháp truyền thống

Trên đây là những thông tin về cách Làm sao để không bị xuất tinh sớm để nam giới có thể tham khảo và lựa chọn. Nếu cần biết thêm bất cứ thông tin gì, đừng quên gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0385.990.114 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Scroll to Top