[ Giải đáp] Bệnh xuất tinh sớm có chữa được không?

Bệnh xuất tinh sớm có chữa được không

Có đến 30% cánh mày râu đang phải đối mặt với vấn đề xuất tinh sớm hiện nay. Đây là một trong những bệnh lý nam khoa có liên quan trực tiếp đến khả năng tình dục và chức năng sinh sản ở nam. Vì vậy mà vấn đề bệnh xuất tinh sớm có chữa được không được rất nhiều người quan tâm. Qua bài viết sau, bác sĩ nam khoa tại Phòng khám Bắc Việt sẽ giải đáp chi tiết cho bạn đọc.

benh-xuat-tinh-som-co-chua-duoc-khong
Bệnh xuất tinh sớm có chữa được không

Tìm hiểu về hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

Trước khi tìm hiểu xem bệnh xuất tinh sớm có chữa được không, bạn đọc cần tìm hiểu sâu hơn về căn bệnh này.

Xuất tinh sớm là thế nào?

Xuất tinh là hiện tượng giải phóng tinh binh ra khỏi cơ thể sau khi nam giới “lên đỉnh” và kết thúc cuộc yêu. Trong đó, thời gian lý tưởng để nam giới đạt đỉnh cực khoái và xuất tinh sau khi giao hợp cần ít nhất từ 5-7 phút. Vì vậy, có thể hiểu đơn giản răng, trong quá tình giao hợp nếu nam giới chỉ quan hệ được 1-2 phút đã xuất tinh thì đó được xem là xuất tinh sớm.

Có 3 mức độ xuất tinh sớm ở nam giới: Hầu hết ở cả 3 mức độ nam giới đều có nhu cầu tình dục và muốn được quan hệ.

– Nhẹ: vẫn còn khả năng quan hệ, nhưng thời gian giao hợp ngắn dưới 3 phút.

– Trung bình: Dương vật đưa vào trong âm đạo được 1-2 phút thì xuất tinh.

– Nặng: Đây là mức độ nghiêm trọng, nam giới chỉ cần va chạm da thịt nhẹ hoặc có những kích thích bên ngoài từ việc nghe, nhìn những thứ khiêu dâm là đã xuất tinh.

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là căn bệnh được hình thành nên chủ yếu từ tâm lý, chế độ ăn uống thiếu khoa học hoặc do hệ lụy từ các bệnh lý. Bao gồm:

– Xuất tinh sớm do bẩm sinh hoặc di truyền.

– Xuất tinh sớm do bất ổn tâm lý, gặp căng thẳng trước khi quan hệ, chịu nhiều áp lực stress trong thời gian dài khiến cho tâm lý không thoải mái.

– Thủ dâm nhiều gây suy giảm chức năng tình dục, dẫn đến xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương.

– Suy giảm nồng độ Testosterone trong cơ thể do lối sinh hoạt hàng ngày thiếu lành mạnh, lạm dụng chất kích thích, ăn uống thiếu chất, tâm trạng mệt mỏi, tuổi già…. làm ảnh hưởng đến sinh lý và chất lượng tinh trùng.

– Hệ lụy từ các bệnh lý như dài hẹp bao quy đầu, viêm nhiễm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, tiểu đường, tim mạch… khiến nam giới không kiểm soát được thời gian hưng phấn.

Bệnh xuất tinh sớm có chữa được không?

Xuất tinh sớm xảy ra ở hầu hết mọi đàn ông không kể lứa tuổi nào. Bệnh xuất tinh có thể chữa được nhưng cần chữa sớm và kịp thời. Bên cạnh đó, nam giới nên tìm đến cơ sở y tế có chuyên môn về việc điều trị bệnh thay vì tự ý chữa ở nhà. Do đó, việc chữa xuất tinh sớm sẽ có thể triệt để nếu người bệnh chữa tại địa chỉ uy tín và được áp dụng phương pháp chữa hiệu quả.

Nếu đang phân vân về 2 vấn đề này, nam giới có thể đến ngay Phòng khám đa khoa Bắc Việt, điểm đến để giải quyết dứt điểm nỗi bế tắc của nhiều quý ông xuất tinh sớm. Tại đây áp dụng Phương pháp cấy chỉ điểu chỉnh độ nhạy cảm xuất tinh sớm mang đến hiệu quả cao cho việc cải thiện thời gian xuất tinh. Phương pháp này hướng đến việc xử lý một số dây thần kinh mẫn cảm trên dương vật nhằm hạn chế nhạy cảm ở khu vực đó khi được kích thích, nâng cao tầm kiểm soát xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ.

Phòng khám Bắc Việt uy tín, chất lượng hàng đầu

Ngoài ra, bệnh nhân sẽ hoàn toàn có thể yên tâm vì phương pháp này sẽ được thực hiện bởi những bác sĩ nam khoa có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm điều trị xuất tinh sớm và các vấn đề nam khoa khác. Bên cạnh đó, phòng khám còn sử dụng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ cho quá trình chữa được diễn ra ăn toàn, thuận lợi và hiệu quả.

So với việc đến các bệnh viện công, lựa chọn đến Phòng khám Bắc Việt sẽ giúp nam giới bớt được những thủ tục rườm rà, không mất nhiều thời gian chờ đợi và có thể đến sau giờ hành chính mà không cần lo lắng phải xin nghỉ làm.

Như vậy, chúng tôi đã gửi đến nam giới lời giải đáp Bệnh xuất tinh sớm có chữa được không. Hy vọng nam giới có thể bớt đi được phần nào gánh nặng trong lòng về bệnh tật. Thay vào đó, hãy nhanh chóng đi khám chữa và đừng quên gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0385.990.114 để được đăng ký lịch khám trong thời ian sớm nhất.

Scroll to Top