Phẫu thuật vá màng trinh an toàn tại Hà Nội

Phẫu thuật vá màng trinh an toàn tại Hà Nội

Phẫu thuật vá màng trinh an toàn tại Hà Nội là điều mà chị em phụ nữ tìm hiểu khá nhiều hiện nay. Bởi có rất nhiều cơ sở y tế không uy tín, thực hiện vá màng trinh với chị phí thấp nhưng chất lượng lại không như ý muốn và nhiều biến chứng khôn lường khác. Nên chị em tìm hiểu kỹ lưỡng những cơ sở vá màng trinh để lựa chọn gửi gắm là điều vô cùng dễ hiểu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến chị em một địa chỉ phẫu thuật vá màng trinh an toàn tại Hà Nội.

Thế nào là vá màng trinh

Màng trinh là một lớp chắn tự nhiên của cơ thể nằm ở trong âm đạo, cách cửa mình khoảng 2cm. Màng trinh đóng vai trò như một màng bảo vệ của vùng kín khỏi những tác nhân gây viêm nhiễm. Mỗi người phụ nữ khác nhau sẽ có những đặc điểm về màng trinh khác nhau : màng trinh hình tròn, màng trinh hình lỗ, màng trinh hình lưỡi liềm, màng trinh không có lỗ thủng. Màng trinh có thể bị rách vì nhiều lý do như khi tác động một lực đủ lớn, do quan hệ tình dục…

Phẫu thuật vá màng trinh an toàn tại Hà Nội
Phẫu thuật vá màng trinh an toàn tại Hà Nội

Thực hiện vá màng trinh là thủ thuật đơn giản giúp khôi phục lại màng trinh rách bằng công nghệ hiện đại, màng trinh mới sẽ giống cái cũ, đáp ứng đầy đủ những chức năng sinh lý bình thường và có tính thẩm mỹ cao. Vá màng trinh khôi phục màng trinh như cũ giúp chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin cho bản thân, giữ gìn hạnh phúc trong tương lai.

Địa chỉ phẫu thuật vá màng trinh an toàn tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ quảng cáo vá màng trinh uy tín những thực chất không ai kiểm chứng được chất lượng ra sao. Do vậy chị em chỉ nên tin vào những cơ sở y tế có giấy phép, địa chỉ cụ thể, không nên vì ham rẻ mà tìm đến những nơi không có giấy phép hoạt động, không có máy móc hiện đại…

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một địa chỉ được chị em rỉ tai nhau bởi chất lượng dịch vụ ở đây khá tốt. Phòng khám được thẩm định và cấp phép hoạt động từ năm 2012 chuyên khám và điều trị bệnh nam khoa, phụ khoa, vá màng trinh. Vì sao chị em lại tìm đến phòng khám đa khoa Bắc Việt ?

Phòng khám hoạt động được cấp giấy phép của Sở Y tế

Tính an toàn :

Phòng khám đa khoa Bắc Việt áp dụng công nghệ mới trong vá màng trinh, các thiết bị sử dụng trong tiểu phẫu đều được khử trùng sạch sẽ để tránh gây viêm nhiễm hoặc biến chứng sau phẫu thuật

Tính thẩm mỹ :

Với phương pháp vá màng trinh Hàn Quốc giúp tiểu phẫu diễn ra an toàn, không gây đau đớn cho người bệnh, thời gian hổi phục nhanh. Chị em sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt sau tiểu phẫu, màng trinh được phục hồi nguyên vẹn, mang tính thẩm mỹ cao.

Thời gian phẫu thuật ngắn, hồi phục nhanh :

Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà thời gian hồi phục sau khi vá màng trinh cũng khác nhau. Nhưng khi thực hiện vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bắc Việt, do sử dụng máy móc hiện đại, áp dụng phương pháp mới nên thời gian tiểu phẫu diễn ra khoảng tử 15-20 phút. Phẫu thuật diễn ra không gây đau đớn cho chị em, thời gian hồi phục ngắn hơn giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại cho chị em.

Chi phí minh bạch, bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ phẫu thuật vá màng trinh an toàn tại Hà Nội. Chị em có nhu cầu đăng ký thủ thuật hoặc có thắc mắc gì cần giải đáp vó thể liên hệ với chuyên gia tư vấn theo số máy 0353909141 để được tư vấn đặt lịch sớm nhé.

Scroll to Top