Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị bệnh lậu, điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của rất nhiều người bởi nó phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của từng bệnh nhân cũng như quyết định đến hiệu quả khám trị bệnh. Mức chi phí này chỉ có thể chính xác sau khi có xét nghiệm tổng quát và liệu pháp điều trị cụ thể của bác sỹ. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu điều trị bệnh lậu, bài viết sẽ giúp bạn ước lượng mức chi phí hợp lý nhất.

Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu tiền?

Theo đó, mức chi phí này sẽ không giống nhau giữa các trường hợp và được áp dụng căn cứ vào các yếu tố như: mức độ bệnh, phương pháp điều trị được lựa chọn, cơ sở điều trị, sức khỏe cũng như nhu cầu của người bệnh. Các yếu tố quyết định đến chi phí trị bệnh lậu như sau:

Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu tiền?
Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu tiền?

– Cơ sở điều trị bệnh

Nơi bạn thăm khám có phải là địa chỉ y tế chuyên khoa hay không? Tại một cơ sở y tế chuyên khoa với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị chuyên dụng trong điều trị bệnh lậu sẽ đem đến kết quả nhanh chóng, chính xác. Điều này góp phần quyết định đến mức chi phí điều trị bệnh lậu hợp lý hơn so với những địa chỉ khám bệnh không chuyên khoa hay kém chất lượng.

– Mức độ bệnh

Các giai đoạn của bệnh lậu: Bệnh lậu phát triển theo từng giai đoạn (cấp tính và mạn tính) với mức độ nghiêm trọng khác nhau. Ở giai đoạn cấp tính, việc điều trị sẽ tương đối nhanh, thông thường người bệnh chỉ cần sử dụng thuốc để điều trị. Tuy nhiên, khi bệnh đã ở giai đoạn mạn tính, việc điều trị đòi hỏi quá trình lâu dài hơn, thủ thuật áp dụng cũng phức tạp hơn. Do đó, chi phí để điều trị cũng sẽ cao hơn do mức độ của bệnh.

– Phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị phù hợp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, đồng thời giảm thời gian và chi phí điều trị cho bạn một cách tối đa. Hiện nay, bệnh lậu chủ yếu được điều trị bằng phương pháp nội khoa là việc sử dụng thuốc kháng sinh để tiêm hoặc uống. Bên cạnh đó, phương pháp DHA (sử dụng trường điện từ có tần suất cao) công nghệ hiện đại cũng đã được áp dụng trong điều trị bệnh lậu hiệu quả. Căn cứ vào mức độ tiến triển bệnh, các bác sỹ sẽ chuẩn đoán và áp dụng một trong hai phương pháp điều trị này tương đương với mức chi phí tùy thuộc vào mỗi lựa chọn.

– Tình trạng sức khỏe và nhu cầu của người bệnh

Cơ địa của mỗi người cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh lậu. Với người có sức đề kháng tốt, việc điều trị sẽ hiệu quả nhanh hơn, rút ngắn thời gian điều trị cũng như chi phí. Bên cạnh đó, trong quá trình khám bệnh, nếu người bệnh có nhu cầu khám thêm hạng mục nào khác hoặc yêu cầu được lựa chọn bác sỹ điều trị thì mức chi phí cũng sẽ khác theo quy định.

Các bác sỹ bệnh xã hội khuyến cáo: Không nên quá lo lắng về mức chi phí điều trị mà chần chừ trong việc thăm khám và điều trị bệnh lậu. Bởi nếu bệnh lậu để lâu ngày trở thành mạn tính, lại tiếp tục kéo dài không điều trị sẽ gây ra những biến chứng rất khó để điều trị về sau. Nguy cơ tái khám nhiều lần có thể tiêu tốn của bạn một số tiền không nhỏ.

Địa chỉ uy tín thăm khám và điều trị bệnh lậu ở Hà Nội

Tại thành phố Hà Nội thì phòng khám đa khoa Bắc Việt là địa chỉ uy tín chuyên thực hiện khám và điều trị bệnh lậu được rất nhiều người tin tưởng tìm đến. Đây là nơi chuyên điều trị các bệnh xã hội tại Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ là những người có trình độ cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh lậu. Người bệnh khi đến đây có thể yên tâm với trang thiết bị phòng khám hiện đại, nhằm đưa ra những kết quả xét nghiệm bệnh một cách nhanh chóng và chính xác.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt chuyên khám và điều trị bệnh lậu tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Bắc Việt có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ luôn lắng nghe những trăn trở của người bệnh, tận tình giải thích tư vấn rõ ràng với những vướng mắc trong quá trình thăm khám và điều trị giúp người bệnh có thể an tâm, vững niềm tin.

Trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến được đưa vào sử dụng khám và điều trị bệnh. Hệ thống giám sát chặt chẽ nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố bất thường xảy ra.

Tiếp nhận những phản hồi của người bệnh, giải đáp những thắc mắc về sức khoẻ, sẵn sàng thăm khám ngoài giờ phù hợp với sự sắp xếp công việc của người bệnh.

Áp dụng phương pháp điều trị bệnh lậu bằng Đông – Tây y kết hợp giúp mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh lậu.

Phòng khám làm việc từ 7h30-20h00, kể cả ngày lễ tết thì người bệnh có thể đặt lịch thăm khám online để tiết kiệm được tối đa thời gian, thực hiện khám ngoài giờ với quyền lợi và chi phí không đổi.

Tại Phòng khám Bắc Việt bạn có thể yên tâm bởi mức chi phí điều trị bệnh lậu luôn được công khai với nhiều mức ưu đãi phù hợp với nhu cầu của người bệnh. Hãy đến phòng khám tại số 75 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội để khám và được bác sỹ tư vấn. Nếu muốn tham khảo ngay mức chi phí khám và điều trị bệnh lậu, người bệnh có thể nhận tư vấn bằng cách gọi đến số điện thoại 0385.990.114 hoặc chat với các bác sỹ tư vấn.

Scroll to Top