Làm hồng âm đạo bao nhiêu tiền?

Làm hồng âm đạo bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm đẹp vùng kín như: vá màng trịnh, thu hẹp âm đạo, làm hồng âm đạo, trẻ hóa âm đạo… Những dịch vụ thẩm mỹ này đều giúp làm mới vùng kín, giúp chị em có thể tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng. Chi phí làm hồng âm đạo là một vấn đề khiến nhiều chị em thắc mắc trong quá trình tìm hiểu thẩm mỹ vùng kín. Vậy làm hồng âm đạo bao nhiêu tiền? Sau đây các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ chỉ rõ giúp các bạn hiểu hơn nhé.

Chi phí làm hồng âm đạo bao nhiêu tiền

Hiện nay phương pháp làm hồng vùng kín hiện đại và được các bác sỹ khuyên dùng là phương pháp làm hồng âm đạo bằng Laser. Phương pháp này sử dụng năng lượng laser làm kích thích các tế bào sản sinh ra collagen, đánh bật sắc tố melanin, giúp vùng kín hồng hào trở lại, vùng kín săn chắc mịn màng.

Tùy vào mức độ thâm sạm vùng kín mà chị em có thể dùng từ 2-4 lần trị liệu để màu sắc cải thiện như ý muốn. Chị em sẽ nhanh chóng lấy lại được tự tin và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Làm hồng âm đạo bao nhiêu tiền?
Làm hồng âm đạo bao nhiêu tiền?

Chi phí làm hồng âm đạo không thể khẳng định bằng một con số cụ thể mà còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

Phương pháp thực hiện:

Tùy vào mỗi phương pháp áp dụng mà chi phí cho mỗi ca thẩm mỹ cũng khác nhau.

Địa chỉ thực hiện:

Những cơ sở y tế uy tín thường có chi phí thẩm mỹ khá cao nhưng bù lại thì chất lượng dịch vụ tốt hơn, an toàn hơn những cơ sở y tế nhỏ lẻ.

Dịch vụ chăm sóc trong suốt quá trình thẩm mỹ:

Tùy vào từng nơi mà dịch vụ chăm sóc sau thẩm mỹ cũng khác nhau. Dịch vụ tốt sẽ giúp chị em cảm thấy thoải mái hơn, mau chóng hồi phục.

Điều trị bệnh phụ khoa nếu có:

Nếu chị em không may mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay bệnh tình dục thì cần điều trị bệnh phụ khoa trước mới tiến hành thẩm mỹ.

Với trình độ chuyên môn bác sỹ cao, phòng khám đa khoa Bắc Việt đã áp dụng công nghệ hiện đại vào làm hồng vùng kín bằng laser, không can thiệp dao kéo, thời gian diễn ra ngắn, độ an toàn cao, hiệu quả lâu dài.

Với quy trình thẩm mỹ an toàn, khép kín, được khử trùng sạch sẽ giúp kết quả thẩm mỹ tốt đẹp như mong muốn của chị em chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Hơn nữa, chi phí làm hồng âm đạo tại phòng khám đa khoa Bắc Việt khá hợp lý, chị em có khả năng chi trả nên đừng ngần ngại việc làm đẹp vùng kín. Những thông tin cá nhân của khách hàng luôn được giữ kín, giúp chị em an tâm không bị ảnh hưởng đến đời tư cá nhân.

Trên đây là những thông tin giúp chị em hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ làm hồng âm đạo và chị phí có thể phải chi trả để chuẩn bị tâm lý tốt hơn khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín. Chị em cũng đừng ngần ngại, đắn đo thiệt hơn về chi phí bởi thẩm mỹ an toàn, uy tín và kết quả như ý mới là điều quan trọng. Nếu cần tư vấn thêm về các phương pháp làm đẹp vùng kín chị em có thể liên hệ đến hotline 0353909141 để được chuyên gia của phòng khám đa khoa Bắc Việt tư vấn giải đáp cụ thể bạn nhé.

Scroll to Top