Chi phí vá màng trinh ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền

Chi phí vá màng trinh ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền

Vấn đề mà hầu hết chị em quan tâm và lo lắng khi có ý định đi vá màng trinh đó là chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền. Thậm chí có nhiều người lo sợ thủ thuật này hết nhiều tiền nên đắn đo không dám thực hiện thủ thuật. Vậy thì vá màng trinh ở Hà Nội hết nhiều tiền không? Chị em có thể tham khảo thêm những thông tin cụ thể khi vá màng trinh để hiểu rõ hơn chi phí cần trả cho mỗi ca tiểu phẫu này nhé.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bắc Việt thì có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến chị em đi đến quyết định vá màng trinh, có thể là do trót quan hệ tình dục trước hôn nhân, do màng trinh bị rách khi bị tai nạn hoặc có những người màng trinh quá rộng cần phải vá lại…Tuy nhiên dù là vì nguyên nhân gì đi chăng nữa thì điều đó cũng ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý, tới hạnh phúc gia đình về sau. Đặc biệt là khi Việt Nam cũng như các nước phương Đông khác vốn rất coi trọng và đề cao trinh tiết của người phụ nữ. Do đó, vá màng trinh chính là lựa chọn tốt nhất giúp chị em giải quyết những băn khoăn trong lòng, góp phần gìn giữ hạnh phúc về sau.

Chi phí vá màng trinh ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền
Chi phí vá màng trinh ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia phụ khoa cho biết: Không có một mức phí cụ thể và chính xác từng con số cho thủ thuật vá màng trinh, bởi chi phí vá màng trinh còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Tình trạng rách của màng trinh hiện tại: độ rách màng trinh của mỗi người không giống nhau, có người bị rách rất to do quan hệ nhiều lần hoặc không còn sót lại mảng màng trinh nào thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn. Ngược lại với những người mà mới bị rách, vết rách nhỏ thì việc thực hiện thủ thuật sẽ đơn giản hơn nên chi phí sẽ thấp hơn.

  • Chi phí phụ thuộc vào phương pháp vá màng trinh: hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau để vá màng trinh, tuy nhiên không phải kỹ thuật nào cũng đem lại hiệu quả như mong muốn, đặc biệt là sự an toàn cho sức khỏe của chị em. Trước đây có phương pháp vá màng trinh truyền thống bằng laser với chi phí thấp nhưng hiệu quả không cao, thậm chí dễ gây viêm nhiễm. Còn phương pháp vá màng trinh hiện đại bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tuy chi phí có cao hơn chút nhưng chị em sẽ yên tâm hơn, tính thẩm mỹ cao, không lo biến chứng, sau thủ thuật sẽ ra máu 100% và cảm giác đau chân thật y như lần đầu quan hệ.

  • Ngoài ra chi phí vá màng trinh còn phụ thuộc vào cơ sở điều trị, trình độ tay nghề của bác sỹ. Nếu bạn chọn một cơ sở y tế uy tín, được cấp phép hành nghề, cơ sở vật chất hiện đại và đạt tiêu chuẩn vô trùng… thì thường có mức phí cao hơn, nhưng bù lại sẽ đem đến kết quả tương xứng, màng trinh sau khi được vá có mức độ chân thật cao. Thủ thuật do đích thân các chuyên gia thực hiện nên không gây biến chứng và thời gian hồi phục nhanh.

Lời khuyên: Phòng khám đa khoa Bắc Việt (địa chỉ số 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) được Sở y tế cấp phép, quy tụ đội ngũ bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại, đang ứng dụng thành công phương pháp vá màng trinh thẩm mỹ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đặc biệt tại đây thực hiện thu phí rất hợp lý, công khai minh bạch, chị em sẽ được tư vấn và thông báo chi phí cụ thể trước khi thực hiện, là địa chỉ tin cậy mà chị em có thể yên tâm lựa chọn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì chị em có thể tự tin hơn khi quyết định đi vá màng trinh. Nếu còn thắc mắc gì về thủ thuật này các bạn có thể gọi đến hotline 0385.990.114 để được chuyên gia tư vấn cụ thể bạn nhé.

Scroll to Top