Vá màng trinh hết khoảng bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh hết khoảng bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh hết khoảng bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của không ít chị em phụ nữ khi có nhu cầu thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Tìm hiểu kỹ về thủ thuật này giúp chị em chuẩn bị tâm lý tốt hơn khi thực hiện trực tiếp. Đặc biệt là cần tìm được địa chỉ cơ sở vá màng trinh uy tín, tính thẩm mỹ cao và với chi phí hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn xem vá màng trinh hết khoảng bao nhiêu tiền để chị em có thể chuẩn bị chu đáo khi có ý định thực hiện tiểu phẫu này nhé.

Rách màng trinh có thể xảy ra do nhiều lý do khác nhau, có thể do quan hệ trước hôn nhân, do tai nạn tác động mạnh lên vùng kín, do bị bệnh vùng kín nên khi điều trị bị rách. Tuy nhiên, hiện nay không phải ai cũng có suy nghĩ thoáng với tư tưởng hiện đại, dù sao thì nam giới vẫn luôn có tâm niệm tôn trọng người phụ nữ của mình còn nguyên vẹn hơn. Để gìn giữ hạnh phúc cho bản thân thì tốt hơn hết chị em nên vá màng trinh, quên đi chuyện cũ để bắt đầu lại từ đầu.

Vá màng trinh hết khoảng bao nhiêu tiền
Vá màng trinh hết khoảng bao nhiêu tiền

Chi phí vá màng trinh hết khoảng bao nhiêu tiền

Chi phí vá màng trinh thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, trình độ tay nghề bác sỹ thực hiện, phương pháp thực hiện….Vì vậy, không thể đưa ra một mức chi phí thủ thuật vá màng trinh cụ thể được.

Tuy nhiên, các bác sỹ có thể đưa ra những khoản chi phí thường gặp ở những ca tieur phẫu vá màng trinh phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Phương pháp thực hiện vá màng trinh: Hiện nay phương pháp hiện đại trong tiểu phẫu vá màng trinh là phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Phương pháp này tuy chi phí cao hơn bình thường 1 chút nhưng lại cho kết quả tiểu phẫu như ý, khôi phục lại màng trinh nguyên vẹn cho chị em.
  • Trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sỹ thực hiện: Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định khả năng thành công của tiểu phẫu, bác sỹ có tay nghề thì khả năng tái tạo màng trinh mới đẹp và như ban đầu được. Hơn nữa còn giúp hạn chế tối đa những biến chứng của tiểu phẫu.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ cao giúp phục vụ cuộc tiểu phẫu diễn ra thành công hơn. Dụng cụ y tế phải được khử trùng sạch sẽ để tránh gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho chị em
  • Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của chị em: nếu chị em không may mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào đó thì cần điều trị những viêm nhiễm mới thực hiện tiểu phẫu này.

Vá màng trinh thực ra là một tiểu phẫu nhỏ, không quá phức tạp nhưng cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, máy móc hiện đại nên chi phí thường cao hơn những phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, các bạn có thể an tâm hơn với hiệu quả sau tiểu phẫu, thời gian hồi phục cũng nhanh hơn, cảm giác chân thật, xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Trên đây là những chia sẻ thực tế của các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Bắc Việt khi chị em thắc mắc về vấn đề “Vá màng trinh hết khoảng bao nhiêu tiền”. Chị em nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bắc Việt để vá màng trinh như ý muốn, tìm lại sự tự tin, gìn giữ hạnh phúc của mình. Nếu cần tư vấn thêm hoặc đặt lịch sớm các bạn có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn theo số máy 0385.990.114 để biết thêm chi tiết nhé.

Scroll to Top