30 tuổi có nên cắt bao quy đầu?

30 tuổi có nên cắt bao quy đầu?

Thủ thuật cắt bao quy đầu là tình trạng nam giới nên thực hiện để cải thiện tình trạng cậu nhỏ bị mắc phải chứng dài/ hẹp bao quy đầu. Nhưng có nam giới băn khoăn một điều là 30 tuổi có nên cắt bao quy đầu.  để giúp nam giới giải đáp câu trả lời này. Cùng tham khảo những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa Vũ Ngọc Lâm – Nguyên trưởng khoa xét nghiệm bệnh viện Quân Y 354 – Bộ Quốc phòng qua bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể nhất.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

30-tuoi-co-nen-cat-bao-quy-dau
30 tuổi có nên cắt bao quy đầu?

Khi nào nam giới nên cắt bao quy đầu

Theo chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa Vũ Ngọc Lâm – Nguyên trưởng khoa xét nghiệm bệnh viện Quân Y 354 – Bộ Quốc phòng chia sẻ, nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu trong một số trường hợp như:

Khi nam giới mắc tình trạng dài bao quy đầu:

Đây là tình trạng bao quy đầu bị trùm kín quanh đầu dương vật ngay cả lúc cương cứng phải tác động của tay vào thì bao quy đầu mới lột được xuống.

Nam giới mắc phải tình trạng hẹp bao quy đầu:

Tình trạng hẹp bao quy đầu khiến cho bao quy đầu không tuột được xuống, khi dùng tay kéo xuống gây cảm giác đau dương vật.

Bị nghẹt bao quy đầu:

Khi bị nghẹt bao quy đầu là bắt nguồn từ chứng dài hẹp bao quy đầu không thăm khám và điều trị cắt bao quy đầu khiến cho máu dương vật không thể lưu thông được.

Do đó, nam giới không thấy mình bắt gặp phải tình trạng dài/ hẹp hay nghẹt bao quy đầu thì đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng đi thăm khám và tiến hành thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sao cho hiệu quả nhất tránh để lâu sẽ khiến dương vật gây viêm nhiễm.

Vậy, 30 tuổi có nên cắt bao quy đầu?

Để giúp nam giới trả lời câu hỏi 30 tuổi có nên cắt bao quy đầu thì bác sĩ chuyên khoa Vũ Ngọc Lâm chia sẻ đây là lúc và độ tuổi nam giới đang rất sung mãn và tiến hành hoạt động tình dục nhiều. Do đó để giúp nam giới không phải cản trở về tình trạng bao quy đầu gặp phải thì hãy nhanh chóng đến các phòng khám chuyên khoa uy tín để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Để giúp nam giới có câu trả lời 30 tuổi có nên cắt bao quy đầu?  thì câu trả lời là khi nam giới ở độ tuổi 30 vẫn có thể tiến hành cắt bao quy đầu được, sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

Không gây viêm nhiễm cho cậu nhỏ: khi tiến hành phẫu thuật cậu nhỏ xong sẽ vệ sinh cậu nhỏ dễ dàng không bị bực trắng tích tụ lại nữa.

Cải thiện thời gian yêu: nam giới bị dài hẹp bao quy đầu mà chưa tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu khiến cho lớp da bao quy đầu cọ sát vào đầu dương vật sẽ khiến bị kích thích  khiến cho quá trình khi quan hệ tình dục sẽ nhanh xuất tinh sớm khiến người tình chưa đạt được khoái cảm thì đã xuất tinh. Khi nam giới cắt bao quy đầu sẽ hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm, khiến người tình trở nên thăng hoa hơn trong cuộc yêu.

Hạn chế mắc phải các bệnh về tình dục: cắt bao quy đầu cũng là cách tốt nhất giúp nam giới tránh mắc phải các bệnh về lây nhiễm qua đường sinh dục không an toàn

Giúp cậu nhỏ phát triển kích thước đạt tối đa: cuộc tiểu phẫu sẽ khiến cậu nhỏ phát triển kích thước tăng lên khiến giúp cho cuộc chăn gối vợ chồng trở nên thăng hoa hơn.

Lời khuyên: để giúp nam giới cải thiện được tình trạng cậu nhỏ, thì khi bắt gặp phải tình trạng này cần nhanh chóng đi tiến hành cắt bao quy đầu để cải thiện tình trạng cậu nhỏ. không chỉ 30 tuổi mới thực hiện cắt được bao quy đầu mà bất cứ độ tuổi nào nếu mắc phải tình trạng này cũng nên tiến hành cắt bao quy đầu để mang lại những lợi ích trên.

Mách bạn phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu uy tín hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, với công cuộc xây dựng kỹ thuật hiện đại việc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra rất nhanh chóng và hạn chế được cảm giác đau đớn và đảm bảo được độ thẩm mỹ cao. Phòng khám đa khoa Bắc Việt hiện đang thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ Âu Mỹ được thực hiện các thao tác nhanh chóng được đích thân các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành của phòng khám trực tiếp đứng ra thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu sẽ được bác sĩ vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ sau đó mới tiến hành gây tê cậu nhỏ để thực hiện cắt bao quy đầu sẽ không gây cảm giác đau đớn và ít chảy máu. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ mất 15-20 phút là hoàn thành cuộc tiểu phẫu cậu nhỏ nhanh gọn không gây đau đớn . quá trình được thực hiện với vết chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo sẽ khiến cho nam yên tâm tự tin hơn với người tình, từ đó cuộc yêu sẽ trở nên thăng hoa hơn và sẽ kéo dài thời gian yêu hơn.

Đây là phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ Âu Mỹ đang được đông đảo nam giới lựa chọn thực hiện tiểu phẫu cậu nhỏ đã giải đáp thắc mắc cụ thể cho nam giới về tình trạng 30 tuổi có nên cắt bao quy đầu.

Bên cạnh đó ngoài thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Âu Mỹ thì nam giới được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao đã hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện bằng các máy móc hiện đại nhất được nhập ngoại 100% sẽ giúp quá trình thực hiện tiểu phẫu cậu nhỏ trở nên an toàn và hiệu quả.

Nếu nam giới còn điều gì băn khoăn về 30 tuổi có nên cắt bao quy đầu?  thì hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0385.990.114 để được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể

Scroll to Top