Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lí phụ khoa thường gặp. Nó chiếm tới 85 đến 90% các tổn thương ở cổ tử cung. Viêm Lộ tuyến Cổ tử cung là tình trạng các lộ tuyến bị viêm nhiễm. Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được xử trí kịp thời có thể gây ra các bệnh lí phụ khoa nghiêm trọng và có thể dẫn tới vô sinh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý độc giả chi phí đốt viêm cổ tử cung bao nhiêu tiền.

Chi phí đốt viêm lộ tuyết hết bao nhiêu
Điều trị viêm lộ tuyến có đắt không?

Chi phí đốt viêm cổ tử cung bao nhiêu tiền

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế điều trị bệnh viêm lộ tuyến. Tuy nhiên, chưa có một cơ sở nào (kể cả những bệnh viện công lập của nhà nước) công bố rõ chi phí điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Vì: Chi phí điều trị bệnh của nữ giới không giống nhau, điều này phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, phương pháp điều trị và hiệu quả nhận được của mỗi ca điều trị. Cụ thể như sau:

– Mức độ viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới là một trong những dạng tổn thương lành tính tại cổ tử cung. Đây là tình trạng viêm nhiễm lành tính tại những tế bao tuyến bên trong cổ tử cung, xâm lấn ra mặt ngoài của cổ tử cung. Những tổn thương này nếu không được điều trị kịp thời, có thể dẫn tới nhiều nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung ở có nhiều mức độ khác nhau. Theo đó, mức độ càng nhẹ, điều trị càng đơn giản, ít biến chứng, khả năng phục hồi càng cao. Từ đó, chi phí điều trị của bạn sẽ giảm nhẹ hơn.

Ngược lại, mức độ càng nặng, hoặc khi tình trạng viêm nhiễm đã lan rộng ra những vùng xung quanh khác, việc điều trị sẽ khó khăn hơn. Đồng thời, bạn có thể bạn phải mất thêm tiền để khắc phục các biến chứng khác nhau từ bệnh.

– Phương pháp đốt viêm lộ tuyến

Hiện nay, có hai phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là đốt viêm lộ tuyến bằng tia laser và đốt viêm lộ tuyến bằng Công nghệ bảo quản protein của Đức.

Đốt viêm lộ tuyến bằng tia laser là phương pháp được áp dụng từ khá lâu. Phương pháp này mặc dù vẫn được nhiều cơ sở y tế áp dụng, tuy nhiên, chúng sớm bộc lộ những nhược điểm như: Gây đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh, khả năng tái phát cao, một số chị em còn bị ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Tuy nhiên, chi phí mà nữ giới phải bỏ ra để đốt laser viêm lộ tuyến khá rẻ.

Đốt viêm lộ tuyến bằng Công nghệ bảo quản protein của Đức là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến. Kỹ thuật này sử dụng sóng cao tần để tiếp xúc với các tổ chức trong cơ thể, nhằm tạo ra kháng thể để loại bỏ tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung. Công nghệ bảo quản protein của Đức được đánh giá là kỹ thuật điều trị viêm lộ tuyến an toàn, hiệu quả, không đau đớn, không tái phát, không gây ảnh hưởng đến các tổ chức xung quanh.

Phương pháp này sẽ có chi phí điều trị cao hơn một chút so với phương pháp đốt bằng laser. Tuy nhiên, điều này sẽ rất xứng đáng với những gì mà bạn nhận được trong quá trình điều trị.

– Địa chỉ khám điều trị​ bệnh

Một cơ sở y tế kém chất lượng với đội ngũ chuyên gia tay nghề thấp, trang thiết bị nghèo nàn, sẽ có chi phí điều trị thấp và tương xứng với kết quả mà bạn nhận được.

Một cơ sở y tế uy tín, chất lượng có đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, sẽ cho hiệu quả điều trị tốt hơn và đương nhiên, chi phí mà bạn phải bỏ ra để điều trị cũng cao hơn một chút.

Hi vọng với những chia sẻ của các chuyên gia về vấn đề đốt viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền, sẽ giúp các chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này! Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi theo số điện thoại: 0385.990.114 hoặc đến số 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Scroll to Top