Phương pháp điều trị bệnh lậu ở nữ

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở nữ

Bệnh lậu gây ra nhiều tác hại nguy hiểm đến sức khỏe ở cả nam và nữ, đặc biệt là ở  phụ nữ, nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như ung thư và vô sinh. Ngoài ra, nữ giới bị bệnh lậu còn dễ lây sang thai nhi nếu các bạn mắc bệnh lậu mà mang thai, do đó cần phải điều trị kịp thời tránh để gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Vậy phương pháp điều trị bệnh lậu ở nữ là gì?

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH LẬU Ở PHỤ NỮ

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh lậu nhưng phổ biến nhất là do quan hệ tình dục không an toàn. Chính vì vậy, bệnh lậu được liệt kê vào danh sách bệnh xã hội:

– Tình dục không an toàn với người mắc bệnh lậu ( dưới bất kỳ hình thức nào) đều có nguy cơ mắc bệnh lậu và thường xảy ra.

– Người mẹ trong thời kỳ mang thai bị nhiễm bệnh lậu mà không biết có thể lây nhiễm sang con khiến cho trẻ có khả năng bị mù lòa bẩm sinh, thậm chí dẫn đến tử vong.

– Vi khuẩn lậu cũng có thể lây lan từ người này sang người khác thông qua các vết thương hở hoặc tiếp xúc với dịch nhầy, mủ của người mắc bệnh.

– Ngoài ra, việc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người mắc bệnh lậu đều có nguy cơ bị nhiễm bệnh

Nguyên nhân gây bệnh lậu ở phụ nữ

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở nữ

Việc điều trị bệnh lậu ở nữ giới chủ yếu là : uống, tiêm truyền thuốc kháng sinh liều cao hoặc điều trị bằng phương pháp DHA, tùy vào từng giai đoạn bệnh và tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp. Hiện nay, Phòng Khám Chuyên Khoa Bắc Việt đang áp dụng công nghệ DHA trong việc điều trị bệnh lậu, đây được coi là công nghệ mang lại hiệu quả cao trong điều trị lậu. Kỹ thuật DHA thông qua điện trường làm sản sinh nhiệt lượng tại nơi biến chứng, giúp cải tạo lại được những đặc tính của tế bào, thu nhỏ và làm thay đổi tổ chức tế bào, giúp quá trình lưu thông của huyết quản thuận lợi hơn, cải thiện tuần hoàn máu và làm thuyên giảm các triệu chứng như viêm, phù, loại trừ mầm bệnh.

Phương pháp DHA có khả năng tiêu diệt vi khuẩn một cách nhanh chóng đồng thời giúp cơ thể nâng cao khả năng miễn dịch chống lại virus gây bệnh. Người bệnh khi được sử dụng phương pháp DHA có thời gian điều trị nhanh chóng, không phải nằm việm, tiếp kiệm được chi phí.

Điều trị an toàn, hiệu quả không gây các tác dụng phụ, ngăn chặn virus quay trở lại và gây bệnh. Đã có rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu dù đã đi chạy trị ở rất nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không có chiều hướng thuyên giảm, nhưng khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Bắc Việt hành điều trị bệnh lậu ở phụ nữ cần chú ý 2 điểm sau:

– Ở nữ giới, việc điều trị gặp nhiều khó khăn hơn vì ở giai đoạn đầu bệnh thường rất khó phát hiện, khi điều trị sẽ mất một thời gian dài và phải kiên trì bệnh thì mới mang lại hiệu quả. Bệnh nhân không nên tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà, sẽ gây ra các tác dụng phụ không mong muốn

 – Nếu có dấu hiệu của bệnh lậu cần phải được điều trị ngay, nếu không sẽ gây ra những biến chứng như viêm hậu môn, làm tắc vòi trứng dẫn đến mang thai ngoài tử cung, hoặc thai chết lưu, nếu đẻ thường có thể lây lậu sang thai nhi gây mù mắt.

Trên đây là những thông tin về cách điều trị bệnh lậu ở phụ nữ mà các chuyên gia của Phòng khám chuyên khoa Bắc Việt chia sẻ với bạn đọc, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để điều trị bệnh lậu. Nếu có bất kì thắc mắc nào về cách điều trị bệnh lậu hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách nhấp vào mục [Tư vấn trực tuyến] bên dưới hoặc gọi đến số điện thoại 0385.990.114 chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời thắc mắc của bạn.

Scroll to Top