Quy trình khám điều trị bệnh

Quy trình khám điều trị bệnh

Phòng khám đã hiểu được tâm lý bệnh nhân khi khám điều trị bệnh, vì vậy đã đưa ra những lịch trình cũng như cách thức trong quá trình làm thủ tục thăm khám nhanh nhất. Để hạn chế tốt đa thời gian của bênh nhân cũng như giúp quá trình khám điều trị nhanh và hiểu quả cao.

Quy trình khám điều trị bệnh thuận tiện

– KHÁM ĐIỀU TRỊ 365 NGÀY

Phòng khám phục vụ sức khỏe cho bạn quanh năm, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ Tết.

– TƯ VẤN 14/24H

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình sẵn sàng giúp bạn giải đáp thắc mắc từ 7h30-20h00 các ngày trong tuần.

– KHÔNG CẦN CHỜ KHÁM

Bệnh nhân đăng ký khám trước sẽ được sắp xếp khám theo đúng lịch hẹn. Nếu bệnh nhân không đến được vì tình huống đặc biệt, có thể thông báo thay đổi lịch hẹn.

Phòng khám phục vụ sức khỏe cộng đồng

– ƯU TIÊN ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi sẽ căn cứ vào thứ tự trước sau và thời gian của bác sĩ để tiến hành sắp xếp. Tuy nhiên chúng tôi sẽ ưu tiên những bệnh nhân hẹn khám trước. Trường hợp không hẹn trước sẽ phải chờ đợi.

– ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH NHÂN

Nhân viên lễ tân của phòng khám sẽ đồng hành từ đầu đến cuối trong quá trình khám và điều trị, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh nhầm lẫn và ngỡ ngàng trước các phòng chẩn trị.

– DỊCH VỤ KẾ HOẠCH CÁ NHÂN

Chúng tôi sẽ căn cứ vào tình hình của bạn, để đưa ra một kế hoạch sức khỏe phù hợp với bạn nhất, sau đó liên lạc với bạn để đốc thúc kế hoạch vận hành, đảm bảo cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

Cách dịch vụ đặt lịch thăm khám

– Đặt lịch qua điện thoại

Khi gọi điện đặt lịch khám bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin bạn muốn hẹn như ngày tháng, thời gian cụ thể. Chúng tôi sẽ ưu tiên sắp xếp người đã đăng ký trước.

– Đặt lịch qua trang mạng

Bạn có thể trực tiếp gửi thông tin đăng ký qua trang mạng của phòng khám sau khi đã điền đầy đủ thông tin chúng tôi yêu cầu.

– Đăng ký qua cửa sổ chat

Tại mỗi giao diện web của chúng tôi đều có cửa sổ trò chuyện, bạn có thể nhận thông tin tư vấn hoặc đăng ký trực tiếp tại cửa sổ trò chuyện.

– Đăng ký sau khi chẩn đoán

Sau khi được bác sỹ chẩn đoán bạn có thể xuống khu vực lễ tân tầng 1 để hẹn lịch khám lần tới nếu bạn có việc bận.

Số điện thoại liên hệ khi thăm khám 0385.990.114

Scroll to Top