Bệnh xuất tinh sớm có nguy hiểm không - Phòng khám đa khoa Bắc Việt

Bệnh xuất tinh sớm có nguy hiểm không

Xuất tinh sớm mặc dù xảy ra khá phổ biến nhưng rất ít người tìm hiểu kỹ về bệnh lý này. Đó là một trong những nguyên nhân khiến cho bệnh có cơ hội phát triển và trở nên nghiêm trọng hơn. Vậy, bệnh xuất tinh sớm có nguy hiểm không? Hãy cùng xem những tác hại mà bệnh này gây ra để có thể trở thành người chủ động trong việc phòng tránh cũng như khám chữa nhé.

benh-xuat-tinh-som-co-nguy-hiem-khong
Bệnh xuất tinh sớm có nguy hiểm không

Bệnh xuất tinh sớm có nguy hiểm không

Về vấn đề xuất tinh sớm có nguy hiểm không? Các chuyên gia đã nhận định: Xuất tinh sớm không gây nguy hiểm tính mạng nhưng vẫn là yếu tố gây hại dẫn đến nhiều rủi ro khác cho nam giới. Điển hình là 10 tác hại sau đây:

1. Khiến người bệnh mệt mỏi

Sự mệt mỏi được nói đến ở đây bao gồm cả về thể chất lẫn tinh thần. Khi bị xuất tinh sớm, nam giới thường cảm thấy tự ti, mặc cảm và thường thấy xấu hổ với bạn đời.

Những suy nghĩ tiêu cực như thế này khiến cơ thể bị mệt mỏi và luôn chán nản.

Xuất tinh sớm còn là tiền nhân cho các vấn đề như rối loạn cương dương, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

2. Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Xuất tinh sớm khi vừa quan hệ hoặc khi chưa kịp quan hệ sẽ làm giảm cơ hội thụ thai tự nhiên, dẫn đến khó có con. Nguyên nhân là do tinh trùng có ít cơ hội gặp trứng và không thể diễn ra quá trình thụ thai. Đồng thời, xuất tinh sớm còn được cho là gây ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng làm chức năng sinh sản ở phái mạnh bị suy giảm gây vô sinh – hiếm muộn.

3. Không thể thỏa mãn được nhu cầu tình dục

Hầu hết các lần quan hệ bị xuất tinh sớm thường diễn ra nhanh nên không thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý của cả hai.

4. Gây tác động tiêu cực đến sức khỏe người bệnh

Tình trạng xuất tinh sớm kéo dài khiến nam giới mệt mỏi và đầy lo lắng, tinh thần sa sút. Việc cơ thể mệt mỏi còn làm cho sức khỏe và sức đề khác của cơ thể giảm theo nên dễ bị mắc các bệnh lý.

5. Xuất tinh sớm gây rối loạn cương dương

Một trong những tác hại khác của xuất tinh sớm kéo dài là dẫn đến rối loạn cương dương. Dương vật mất khả năng cương cứng khi muốn quan hệ. Cho dù được kích thích nhưng dương vật cũng chỉ ỉu xìu.

6. Xuất tinh sớm dẫn đến liệt dương

Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện của rối loạn xuát tinh. Nếu không chữa kịp thì hậu quả không chỉ dừng lại ở rối loạn cương dương còn có thể bị liệt dương.

Lúc này dương vật không cương cứng được nữa, hoặc nếu có cương cứng cũng chỉ trong thời gian ngắn không đủ để quan hệ.

7. Tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nam khoa

Theo các chuyên gia, tình trạng xuất tinh sớm sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, bệnh lý bàng quang…

8. Làm ảnh hưởng đến hôn nhân và hạnh phúc

Xuất tinh sớm làm cho nhu cầu tình dục không được thỏa mãn. Nếu không được đáp ứng, phái nữ rất dễ thất vọng và dễ xảy ra mâu thuẫn. Không khắc phục được điều này thì nguy cơ tan vỡ chỉ là sớm muộn.

9. Ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng

Như đã nói, bệnh xuất tinh sớm cũng gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và số lượng tinh trùng. Từ đó khiến khả năng sinh sản của phái mạnh bị ảnh hưởng, làm giảm quá trình thụ thai tự nhiên, tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

10. Giảm chất lượng đời sống tình dục

Xuất tinh sớm gây chán nản khiến nam giới lãnh cảm dần với chuyện chăn gối, thời gian quan hệ cũng không đủ để thỏa mãn. Nhìn chung cũng thấy răng chất lượng đời sống tình dục sẽ bị suy giảm.

Bệnh xuất tinh sớm chữa bằng cách nào?

Nam giới nếu lo lắng và mong muốn chữa xuất tinh sớm hiệu quả có thể đến Phòng khám đa khoa Bắc Việt tại số 75 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sẽ trực tiếp kiểm tra, khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể.

Với bệnh xuất tinh sớm, hiện nay đa khoa Bắc Việt đang sử dụng Phương pháp cấy chỉ điểu chỉnh độ nhạy cảm xuất tinh sớm công nghệ Mỹ. Phương pháp này được tiến hành bằng cách dùng dao mổ thực hiện loại bỏ dây thần kinh mẫn cảm đầu dương vật một cách có chọn lọc. Từ đó làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, tránh kích thích dẫn đến xuất tinh sớm, giải quyết được vấn đề xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

Hy vọng qua những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, nam giới đã hiểu được Bệnh xuất tinh sớm có nguy hiểm không. Nếu muốn tránh những rủi ro không đáng có đó và nhanh chóng khôi phục lại phong độ bản thân, hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0385.990.114 để đăng ký đặt lịch hẹn khám hoặc lắng nghe tư vấn cụ thể từ các chuyên gia.

Scroll to Top