Thắc mắc: "Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu?"

Thắc mắc: “Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu?”

“Xin chào bác sĩ!

Em có một vấn đề thắc mắc mong bác sĩ giải đáp. Hiện tại em 35 tuổi, đã có 2 con, kể từ sau khi sinh con thứ 2 xong cuộc sống vợ chồng em có chút trục chặc. Chồng e thường nửa đùa nửa thật rằng “ra vào như chỗ không người”, em biết chồng không có ý chê bai chỉ nói trêu vậy thôi nhưng vẫn cảm thấy chạnh lòng. Rồi em tìm hiểu các biện pháp giúp vùng kín se khít hơn, em đã từng thử phương pháp tập hít thở để cải thiện khả năng đàn hồi của cơ vòng nhưng không hiệu quả cho lắm. Em tìm hiểu thêm phương pháp phẫu thuật thu nhỏ vùng kín và nhận thấy phương pháp này có thể giải quyết được vấn đề. Mang những nghi vấn về hiệu quả của phương pháp này đi hỏi một số chị em trên diễn đàn thẩm mỹ thì đều có phản hồi khá tốt nhưng chi phí thực hiện mỗi nơi lại khác nhau. Vậy bác sĩ có thể giải đáp giúp em về chi phí thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu được không? Em cám ơn bác sĩ! (Thu Hiền- Hà Nội)”

Chào bạn Hiền thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi thắc mắc đến phòng khám đa khoa Bắc Việt, sau đây tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Âm đạo của phụ nữ có độ đàn hồi rất tốt, bình thường chỉ rộng khoảng 1.5cm nhưng khi mang thai có thể dãn đến 10cm để thai nhi chui ra ngoài. Tuy nhiên, sau một thời gian sinh nở và quan hệ thì các cơ vòng âm đạo bị lão hóa, giảm khả năng đàn hồi. chị em dễ bị khô hạn, giảm cảm giác khi quan hệ.

Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu?
Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu?

Đặc điểm của âm đạo bị lão hóa

  • Vùng kín bị giãn rộng, chảy xệ, nhăn nheo, xấu xí
  • Màu da vùng kín thâm xạm, không được hồng hào như hồi con gái.
  • Âm đạo giãn rộng, chị em dễ bị viêm nhiễm vùng kín
  • Giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục

Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu?

Vì mặc cảm với những điều trên nên nhiều chị em đã tìm đến thẩm mỹ thu nhỏ vùng kín để xóa bỏ nhưng muộn phiền, tự tin với bản thân và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Thẩm mỹ thu nhỏ vùng kín giúp phục hồi lại khả năng đàn hồi của cơ vòng âm đạo, làm thu nhỏ, se khít vùng kín và giải quyết các vấn đề lão hóa âm đạo.

Chi phí thực hiện thu nhỏ âm đạo không có con số cụ thể bởi nó còn phụ thuộc và tình trạng sức khỏe từng người, số lần áp dụng phương pháp và nhiều yếu tố cụ thể như sau:

  • Tình trạng sức khỏe bệnh nhân: nếu chị em không may mắc một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì cần thêm chi phí điều trị những viêm nhiễm này còn nếu chị em đủ điều kiện sức khỏe thì sẽ không mất thêm phí này nhé.
  • Phương pháp thực hiện thu hẹp âm đạo: Hiện nay, nhiều cơ sở y tế áp dụng phương pháp mới hiện đại vào thẩm mỹ thu hẹp âm đạo nên chi phí sẽ cao hơn những phương pháp cũ và đương nhiên hiệu quả mang lại cũng tốt hơn.
  • Với những trường hợp chị em bị lão hóa âm đạo nhiều thì cần thực hiện nhiều liệu trình điều trị mới có kết quả như ý nên chi phí sẽ cao hơn khi điều trị 1 lần.
  • Dịch vụ phát sinh sau liệu trình: chị ems au khi thực hiện thu hẹp vùng kín cần được chăm sóc tốt thì khả năng hồi phục cao, không xảy ra biến chứng.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc của bạn Hiền về thẩm mỹ thu hẹp vùng kín. Nếu còn những thắc mắc về thủ thuật này chị em có thể liên hệ đến hotline 0385.990.114 để được tư vấn cụ thể bạn nhé.

Scroll to Top