Địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín tại Hà Nội

Nhiều chị em hiện nay tìm đến dịch vụ thu hẹp âm đạo với mong muốn cải thiện đời sống tình dục, tìm lại cảm giác mới mẻ như hồi mới yêu. Để có kết quả thẩm mỹ thu hẹp âm đạo như ý muốn thì phải tìm đến địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín. Tại Hà Nội, mách nhỏ chị em một địa chỉ uy tín chuyên tiến hành các thủ thuật thẩm mỹ phụ khoa, trong đó có thủ thuật thu hẹp âm đạo làm hài lòng các chị em phụ nữ.

Thủ thuật thu hẹp âm đạo là một thủ thuật đơn giản giúp “cải tạo” lại âm đạo phụ nữ, khiến nó khít hơn, đẹp hơn. Bởi phụ nữ sau một thời gian quan hệ và sinh con thì âm đạo bị lão hóa nhanh chóng, cơ vòng âm đạo đàn hồi kém hơn khiến âm đạo rộng hơn, làm giảm hưng phấn khi quan hệ. Do đó, chị em có mong muốn tân trang lại vùng kín để tìm lại cảm xúc hưng phấn như hồi mới yêu, cải thiện tình cảm vợ chồng.

Địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín tạo Hà Nội
Địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín tạo Hà Nội

Địa chỉ thu hẹp âm đạo uy tín

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một địa chỉ uy tín áp dụng phương pháp thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, an toàn, giúp chị em tìm lại cảm giác ban đầu. Với đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại giúp thực hiện thủ thuật an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng. Phương pháp thu hẹp âm đạo mà phòng khám đa khoa Bắc Việt đang áp dụng có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo diễn ra an toàn với thời gian thực hiện ngắn hơn so với các phương pháp cũ. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao giúp tiểu phẫu diễn ra thuận lợi, thời gian chỉ kéo dài từ 15 đến 20 phút cho mỗi ca bình thường nên không làm mất nhiều thời gian của chị em.
  • Thu hẹp âm đạo không gây đau đớn: bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc gây mê và gây tê nên không cảm thấy đau đớn khi thực hiện thủ thuật. Do đó chị em không nên lo lắng, nên thoải mái, thả lỏng cơ thể khi thực hiện.
  • Thời gian hồi phục nhanh: do áp dụng công nghệ hiện đại, phương pháp mới nên thủ thuật diễn ra nhanh và rất đơn giản, ít xâm lấn nên thời gian hồi phục nhanh hơn, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
  • Tính thẩm mỹ cao: thu hẹp âm đạo bằng phương pháp Hàn Quốc cho kết quả thẩm mỹ cao, ít gây tổn thương vùng kín, không gây sẹo vùng kín.

Lưu ý sau khi thực hiện tiểu phẫu

Sau khi thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo ở phòng khám đa khoa Bắc Việt chị em cần nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế vận động mạnh ngay sau khi tiểu phẫu. Nghỉ ngơi đến khi cơ thể ổn định chị em có thể ra về và tự chăm sóc tại nhà. Trước khi ra về chị em sẽ được căn dặn lưu ý một số điều sau để khả năng hồi phục như ý muốn:

  • Thực hiện vệ sinh vùng kín nhẹ nhàng bằng nước muối loãng, không thụt rửa âm đạo.
  • Kiêng quan hệ trong khoảng 1 tháng sau khi phẫu thuật
  • Đi lại nhẹ nhàng, không nên vận động qua sức hoặc làm việc nặng
  • Khám kiểm tra định kỳ để xác định mức độ hồi phục sau phẫu thuật.

Thực hiện thu hẹp âm đạo tại phòng khám đa khoa Bắc Việt giúp chị em an tâm hơn, phòng khám không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ chị em tốt hơn. Nếu còn thắc mắc gì về thủ thuật thu hẹp âm đạo chị em có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn của phòng khám theo đường dây nóng 0385.990.114 để được tư vấn giải đáp cụ thể nhé.

Scroll to Top