Nỗi lo thầm kín của nam giới mang tên xuất tinh sớm

Nỗi lo thầm kín của nam giới mang tên xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa xuất hiện khá phổ biến trong đời sống tình dục của nam giới. Xuất tinh sớm cản trở sinh hoạt của nam giới bởi đây là bệnh lý nhạy cảm, nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra những tác hại khôn lường. Theo các bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Bắc Việt xuất tinh sớm có thể gây ra các tác hại sau:

Tác hại của chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm khiến nam giới gặp nhiều vấn đề về tâm lý, ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới và những ảnh hưởng thầm kín khác. Cụ thể, tác hại của chứng xuất tinh sớm ở nam giới như sau:

– Xuất tinh sớm làm cho nam giới tự ti và ngại chuyện quan hệ tình dục

Đối với nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm họ thường e ngại và mất tự tin trước “đối tác” khi tiến hành quan hệ tình dục. Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình tượng người đàn ông. Những cảm giác tự ti, chán nản sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra những rối loạn tâm sinh lý.

Xuất tinh sớm khiến nam giới ngại quan hệ

– Đời sống tình dục bị đe dọa

Những nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng không tốt đến đời sống tình dục. Xuất tinh sớm thường làm cho người vợ không đạt được khoái cảm khi quan hệ, đôi khi bệnh này trở thành nguyên nhân gây rạn nứt hạnh phúc gia đình.

– Tác động xấu đến đời sống nói chung

Người đàn ông mắc bệnh xuất tinh sớm thường có tâm lý bất thường. Những nỗi lo sợ luôn ám ảnh chi phối đến tâm sinh lý. Các áp lực về tinh thần sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, công việc…

– Xuất tinh sớm lâu ngày có thể dẫn đến vô sinh

Xuất tinh sớm là một bệnh lý tình dục nguy hiểm vì khi nam giới mắc bệnh sẽ không thể kiểm soát được việc xuất tinh, tinh trùng đa phần không thể vào phía bên trong âm đạo nên khả năng gặp trứng để thụ thai là rất khó. Xuất tinh sớm thường diễn ra bên ngoài âm đạo nên tinh trùng thường khó sống sót để gặp trứng. Bệnh xuất tinh sớm nếu kéo dài không được điều trị thì sẽ dẫn đến tình trạng vô sinh.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm

Trước tiên, nam giới cần tiến hành thăm khám để tìm hiểu nguyên nhân gây xuất tinh sớm mà bản thân mình gặp phải. Khi đã xác định được nguyên nhân gây bệnh bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp cho bạn.

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm thường được áp dụng hiện nay như sau:

Tư vấn tâm lý:

Đây là cách khắc phục chứng xuất tinh sớm do nguyên nhân đến từ các vấn đề tâm lý như: mặc cảm, tự ti, hoặc bị lạm dụng tình dục trước đó…

Châm cứu:

Đây là phương pháp sử dụng trong việc điều trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, cần lựa chọn cơ sở châm cứu uy tín để thực hiện nhằm hạn chế những rủi ro không mong muốn.

Sử dụng các món ăn, bài thuốc Đông y để cải thiện tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, giúp kéo dài cuộc yêu.

Luyện tập chống xuất tinh sớm:

Một số bài tập tăng cường sức lực cho cơ bắp vùng chậu giúp hỗ trợ kiểm soát “cậu nhỏ” khi lâm trận.

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu uy tín?

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một trong những địa chỉ điều trị xuất tinh sớm uy tín trên địa bàn Hà Nội, được đông đảo người bệnh tin tưởng và giới thiệu cho người thân.

Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong điều trị xuất tinh sớm

Phòng khám chuyên thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý nam giới, phụ khoa, bệnh xã hội, kế hoạch hóa gia đình và có những ưu điểm nổi trội như sau:

– Phòng khám được cấp phép hoạt động từ năm 2012, đạt các tiêu chuẩn theo quy định của Sở y tế Hà Nội.

– Với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại giúp công tác thăm khám, chẩn đoán bệnh có độ tin cậy cao, mang lại niềm vui mới cho rất nhiều người bệnh.

– Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và thăm khám bệnh tận tình.

– Phương pháp điều trị bệnh tiên tiến mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

– Người bệnh không phải chờ lâu khi tới khám điều trị bệnh tại đây.

– Các chi phí điều trị đều được công khai trên bảng niêm yết và thông báo cho người bệnh theo đúng quy định

– Bảo mật thông tin cá nhân của người bệnh, tránh ảnh hưởng đến đời sống cá nhân mỗi người.

Hiện nay việc điều trị xuất tinh sớm không phải là vấn đề quá khó khăn nhưng rất cần sự kiên trì của người bệnh và việc tuân thủ theo phác đồ điều trị mà bác sĩ đặt ra. Nếu nam giới quan tâm đến vấn đề này vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 0353909141 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bắc Việt tư vấn và điều trị.

Scroll to Top