Chi phí thu hẹp âm đạo ở Hà Nội là bao nhiêu

Chi phí thu hẹp âm đạo ở Hà Nội là bao nhiêu

Trải qua quá trình sinh nở hoặc quan hệ tình dục trong một thời gian dài khiến vùng kín chị em gặp một vài vấn đề khó nói. Âm đạo bị rộng, chảy xệ, giảm hưng phấn khi quan hệ tình dục…đây đều là những dấu hiệu cho thấy cô bé của bạn đang bị “xuống cấp” trầm trọng và cần tìm biện pháp cải thiện tình trạng này. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp thu hẹp âm đạo. Vấn đề được đông đảo chị em quan tâm ở đây là chị phí thực hiện thu hẹp âm đạo ở Hà Nội là bao nhiêu. Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thu hẹp âm đạo là thuật ngữ chung để nói về những phương pháp thu nhỏ vùng kín, làm se khít âm đạo, cải thiện tình trạng lão hóa của âm đạo. Hiện nay, các phương pháp làm se khít âm đạo như: dùng tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo, tập Kegel hoặc dùng kem bôi làm săn cơ vòng âm đạo. Các phương pháp này đều hướng đến việc cải thiện khả năng đàn hồi của cơ vòng âm đạo, giúp thu hẹp âm đạo nhưng không phải hiệu quả của phương pháp nào cũng giống nhau. Trong đó phương pháp thu hẹp âm đạo bằng tiểu phẫu mang lại hiệu quả vượt trội về nhiều mặt. Tuy nhiên, chi phí thực hiện tiểu phẫu này cao hơn so với những phương pháp khác nên nhiều chị em vẫn khá đắn đo khi muốn thực hiện.

Chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu
Chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu

Chi phí thu hẹp âm đạo ở Hà Nội là bao nhiêu?

Thực hiện thu hẹp âm đạo bằng thủ thuật giúp chị em giải quyết những vấn đề lão hóa âm đạo dễ dàng hơn, hiệu quả trông thấy và tốn ít thời gian hơn những phương pháp khác.

Với hầu hết chị em, vấn đề quan tâm hàng đầu là chi phí thực hiện thủ thuật để có thể an tâm hơn khi tìm đến các cơ sở y tế thực hiện điều trị. Chi phí thu hẹp âm đạo khó có thể xác định một con số cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Phụ thuộc vào việc bạn có mắc viêm nhiễm phụ khoa hay không: trước khi thực hiện tiểu phẫu bệnh nhân sẽ được kiểm tra xác định tình trạng sức khỏe. Nếu vùng kín bị viêm nhiễm thì chị em nên điều trị bệnh trước rồi hãy thực hiện tiểu phẫu để tránh lây lan viêm nhiễm và biến chứng nguy hiểm của nó.
  • Phụ thuộc vào cơ sở thực hiện: với những cơ sở uy tín sẽ có bảng giá niêm yết và chất lượng dịch vụ tốt hơn những cơ sở y tế hoạt động chui. Đương nhiên, chi phí tại những cơ sở uy tín thường cao hơn.
  • Phụ thuộc vào phương pháp thực hiện: với phương pháp hiện đại, mang lại hiệu quả cao hơn sau điều trị thì chị em không nên băn khoăn về chi phí thực hiện. Hơn nữa, chi phí thực hiện còn phụ thuộc vào mức độ lão hóa của vùng kín phụ nữ mà lựa chọn liệu trình phù hợp.
  • Phụ thuộc vào chi phí dịch vụ chăm sóc: thường chị em chỉ cần nghỉ ngơi sau điều trị một thời gian ngắn tại cơ sở y tế nên chi phí dịch vụ chăm sóc này cũng không quá tốn kém.

Chị em dựa vào những gợi ý trên đây có thể nắm được phần nào chị phí khi thực hiện thu hẹp âm đạo để có thể chuẩn bị tốt trước khi làm thủ thuật. Nếu còn thắc mắc gì về thu hẹp âm đạo các bạn có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Bắc Việt theo số máy 0385.990.114 để được giải đáp cụ thể nhé.

Scroll to Top