Dịch vụ vá màng trinh an toàn ở Hà Nội

Dịch vụ vá màng trinh an toàn ở Hà Nội

Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội kéo theo rất nhiều hệ lụy, một trong số đó là lỗi sống thoáng của một bộ phận các bạn trẻ. Do chưa suy nghĩ chín chắn, nông nổi nên nhiều bạn nữ đã đánh mất “cái ngàn vàng” trước hôn nhân. Nhưng khi tìm được nửa kia của đời mình thì lại không tự tin hoặc do tư tưởng tôn trọng gái trinh của người yêu nên buộc nhiều bạn nữ phải tìm đến dịch vụ vá màng trinh với mong muốn làm lại cuộc đời, giữ gìn hạnh phúc tương lai cho bản thân. Vậy các bạn nữ hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ vá màng trinh an toàn ở Hà Nội để có những quyết định sáng suốt nhé.

Vá màng trinh là một thủ thuật đơn giản bởi màng trinh chỉ là một lớp niêm mạc mỏng nằm cách của âm đạo khoảng 2cm nên khi thực hiện phẫu thuật không mất nhiều thời gian, không phức tạp, không gây đau đớn, không phải mỏ xẻ nhiều. Do vậy chị em bước đầu có thể yên tâm khi lựa chọn vá màng trinh.

Trước khi thực hiện vá màng trinh các bác sỹ sẽ yêu cầu khám phụ khoa để xác định bạn nữ có bị viêm nhiễm phụ khoa hay không. Nếu không may mắc viêm nhiễm phụ khoa thì bạn nữ nên điều trị viêm nhiễm trước rồi thực hiện vá màng trinh sau. Cũng dựa vào kết qủa khám phụ khoa và mức độ rách của màng trinh bác sỹ sẽ đưa ra phương án thực hiện tiểu phẫu phù hợp.

Dịch vụ vá màng trinh ở đâu an toàn tại Hà Nội
Dịch vụ vá màng trinh ở đâu an toàn tại Hà Nội

Dịch vụ vá màng trinh an toàn ở Hà Nội

Hiện có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện vá màng trinh và quảng cáo rầm rộ nên dễ khiến các bạn nữ hoang mang khi tìm hiểu địa chỉ nào an toàn. Thực hiện vá màng trinh ở những cơ sở không uy tín có thể khiến chị em dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tắc kinh, sẹo vùng kín và nhiều biến chứng nguy hiểm khác…Vậy địa chỉ nào vá màng trinh an toàn ở Hà Nội?

Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một trong những địa chỉ thực hiện vá màng trinh an toàn được rất nhiều chị em tin tưởng bởi:

– Phòng khám được thẩm định và cấp phép hoạt động bởi sở y tế Hà Nội

– Phòng khám có đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, máy móc hiện đại phục vụ các nhu cầu khám và điều trị bệnh cho mọi người.

– Đội ngũ y bác sỹ của phòng khám đều có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm nên các bạn có thể an tâm khi điều trị tại đây.

– Chất lượng dịch vụ vá màng trinh tại phòng khám được đánh giá khá cao khi áp dụng công nghệ hiện đại, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân sau tiểu phẫu hết sức chuyên nghiệp nên khả năng hồi phục nhanh hơn, an toàn hơn.

– Phương pháp vá màng trinh hiện đại, sử dụng công nghệ Hàn Quốc giúp tiểu phẫu thực hiện không đau đớn, mang tính thẩm mỹ cao hơn, hồi phục nhanh.

Nếu chị em còn đang băn khoăn về dịch vụ vá màng trinh an toàn ở Hà Nội thì có thể an tâm khi tìm đến phòng khám đa khoa Bắc Việt nhé. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn cao giúp giải đáp những thắc mắc của các bạn qua tổng đài tư vấn 0353909141 thuận tiện và đầy đủ. Phòng khám đa khoa Bắc Việt nằm tại số 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Scroll to Top