Yếu sinh lí có thể có con không?

Yếu sinh lí có thể có con không?

Chào bác sĩ phòng khám nam khoa! Xin hỏi bác sĩ mắc bệnh yếu sinh lý thì khả năng có con được không khi mà tôi đã không còn hứng thú với “chuyện ấy”. Cứ mỗi lần quan hệ cậu nhỏ của tôi chỉ cương được một lúc là đã xìu rồi. Vợ tôi rất lo lắng về khả năng có con của tôi. Mong bác sĩ tư vấn giúp cho tôi về vấn đề này!

(Huy Tem, 28t – Nghệ An)

Yếu sinh lý có con được không?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho phòng khám chúng tôi.  Với thắc mắc của bạn, các chuyên gia của phòng khám nam khoa Bắc Việt xin được giải đáp như sau:

Yếu sinh lý có con được không?

Đây không chỉ là thắc mắc của riêng nam giới mà còn là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ. Các chuyên gia cho biết, bệnh yếu sinh lý không hoàn toàn liên quan đến khả năng có con. Bởi vì, yếu sinh lý là chỉ tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc không giữ được sự cương cứng để đưa vào âm đạo của nữ giới khi quan hệ nên không làm thỏa mãn được ham muốn của bạn tình.

Điều kiện bắt buộc để có con đó là tinh trùng ở nam gặp được trùng ở nữ tạo thành hợp tử ở tử cung người phụ nữ. Khi nam giới bị yếu sinh lý rất khó có thể đưa tinh trùng gặp được trứng của nữ giới tuy nhiên điều này cũng không phải không có, rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị yếu sinh lý đã có con do các tinh trùng khỏe đã gặp được trứng và di chuyển về tử cung để làm tổ.

Để giải thích cho điều này các bác sĩ phòng khám nam khoa Bắc Việt cho biết, tuy bị yếu sinh lý nhưng trong các trường hợp khi dương vật vẫn còn khả năng cương cứng tuy rất ngắn và tiếp xúc với âm đạo sẽ có ít nhiều tinh dịch được đưa vào âm đạo của phụ nữ, tinh trùng vì thế mà có cơ hội để gặp trứng tuy rằng cơ hội rất nhỏ.

Khi bị yếu sinh lý nam giới cần phải điều trị sớm để bệnh không quá nặng và nhanh chóng có thể có con như ý muốn. Để điều trị yếu sinh lý các bác sĩ sẽ phải tìm ra nguyên nhân gây bệnh sau đó dựa vào các nguyên nhân gây bệnh để điều trị bệnh một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia phòng khám nam khoa Bắc Việt về vấn đề yếu sinh lý có con không. Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy gọi tới đường dây nóng 0385.990.114 hoặc nhấp chọn “Bác sĩ tư vấn” để được giải đáp miễn phí.

Scroll to Top