May vá màng trinh thực hiện như thế nào?

May vá màng trinh thực hiện như thế nào?

Phụ nữ khi yêu thì rất mù quáng, khi trao yêu thương thường không hề suy tính đến khi cuộc tình không như ý đứt gánh giữa đường, sau đó thì họ rất khó mở lòng đến với người sau. Đừng vì những đau buồn của quá khứ mà vội buông bỏ cơ hội với người đến sau. Thực hiện vá màng trinh sẽ giúp các bạn gái giải quyết phần nào những lo lắng và băn khoăn trước đây để giúp bạn tự tin đến với người sau. Chắc hẳn có rất nhiều chị em cũng thắc mắc may vá màng trinh thực hiện như thế nào? Vậy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thực hiện may vá màng trinh hiện nay đang áp dụng bằng công nghệ mới từ Hàn Quốc để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, thời gian thực hiện ngắn hơn, không đau, mang lại cảm giác chân thật hơn. Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng vá màng trinh cần được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn cao, thực hiện tại địa chỉ uy tín. Phòng khám đa khoa Bắc Việt là một trong những địa chỉ uy tín thực hiện may vá màng trinh tại Hà Nội

Quy trình may vá màng trinh được thực hiện như thế nào
Quy trình may vá màng trinh được thực hiện như thế nào

May vá màng trinh thực hiện như thế nào?

Quy trình may vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bắc Việt như sau:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tư vấn trước tiểu phẫu.

– Tiến hành thăm khám phụ khoa, làm một số xét nghiệm cần thiết để kiểm tra xem bạn nữ có mắc các bệnh viêm nhiễm hay bệnh lây qua đường tình dục hay không. Nếu có bác sỹ sẽ chỉ định phương án điều trị trước tiên.

– Kiểm tra mức độ rách của màng trinh, kiểm tra di tật vùng kín (nếu có)

– Hỏi thăm tiền sử sinh sản, các bệnh di truyền liên quan (nếu có)

Bước 2: Tiến hành vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc

– Khi chị em đủ điều kiện tiến hành tiểu phẫu sẽ được gây tê để không có cảm giác đau đớn.

– Bác sỹ tiến hành dùng chỉ tự tiêu để tái tạo lại màng trinh cũ do đó sau phẫu thuật chị em không cần quay lại cơ sở y tế để cắt chỉ.

– Thời gian thực hiện thủ thuật chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút.

Bước 3: Chăm sóc sau phẫu thuật

– Sau khi thực hiện phẫu thuật chị em cần được nghỉ ngơi tại chỗ, theo dõi sau thủ thuật. Sau đó chị em có thể ra về khi sức khỏe ổn định

– Bác sỹ tư vấn cụ thể những biện pháp chăm sóc, vệ sinh vùng kín sau tiểu phẫu như: vệ sinh vùng kín bằng nước muối loãng, tránh quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng, vận động nhẹ nhàng và nghỉ ngơi hợp lý.

– Bệnh nhân có thể được kê thêm một số loại thuốc kháng viêm giúp quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi hơn.

– Tái khám định kỳ để kiểm tra mức độ hồi phục.

Trên đây là quy trình thực hiện may vá màng trinh ở nữ giới khi thực hiện tại phòng khám đa khoa Bắc Việt. Nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ, cách đăng ký dịch vụ và chị phí vá màng trinh các bạn có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn của phòng khám đa khoa Bắc Việt theo hotline 0353909141 để được tư vấn giải đáp cụ thể bạn nhé.

Scroll to Top